BST mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ sang trọng và hiện đại

phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ

Việc thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ đang ngày càng trở nên được ưa chuộng và phổ biến hơn bởi vì tính tiện nghi cũng như là khả năng lưu trữ của nó. Bài viết này hãy cùng Nội Thất Đương Đại tìm hiểu về bộ sưu tập những mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ sang trọng và hiện đại. 

Lưu ý khi thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ

Dưới đây là một số những lưu ý khi bạn thực hiện việc thiết kế phòng ngủ kết hợp cùng với phòng thay đồ. 

 • Xác định vị trí của phòng ngủ có phòng thay đồ

Đầu tiên bạn cần phải quan tâm đến việc nên thiết kế phòng thay đồ ở vị trí nào của phòng ngủ. Việc xác định được vị trí này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hình thành ý tưởng thiết kế và bài trí nội thất khoa học hơn. Với các không gian phòng ngủ kết hợp với phòng thay đồ thì bạn cần bố trí không gian thay đồ khoảng từ 3 cho đến 4m2. Thay vào đó là những vật dụng nội thất hiện đại mang đến không gian sống đẳng cấp.

phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ
Bạn cần xác định rõ vị trí của phòng thay đồ

Lựa chọn phòng ngủ và phòng thay đồ cùng với nhau suốt gia chủ có không gian sống riêng tư cho quá trình thay đồ và tránh tình trạng bị ẩm mốc. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế nội thất tủ quần áo đơn giản đặc sát các bức tường hoặc là đặt song song với nhau. 

 • Các kích thước quan trọng

Khi thực hiện thiết kế phòng thay đồ thì các bạn cần phải tính toán một cách khoa học. 

 • Chiều dài, chiều rộng các loại quần áo. 
 • Số lượng quần áo trung bình có trong tủ quần áo là bao nhiêu
 • Đồ dùng phụ kiện đi kèm với quần áo của bạn.
 • Diện tích thiết kế phòng ngủ có phòng thay đồ có được phép sử dụng. 

Ngoài ra bạn hãy sử dụng các loại tủ mở trong phòng ngủ kết hợp với phòng thay đồ. Điều này giúp bạn có thể quản lý quần áo một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra hệ thống tủ treo, kệ cùng với ngăn kéo thường gặp thì bạn nên Ưu tiên những món đồ nội thất thông minh. 

 • Xây dựng vách ngăn cách cho phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ

Vì là căn phòng ngủ có phòng thay đồ nên khi thiết kế sẽ cần một vật dụng gì đó để có thể ngăn cách. Bạn có thể sử dụng rèm vải, tường kính cường lực trong suốt. Thêm vào đó bạn cũng có thể bố trí phòng thay đồ ở một không gian riêng biệt kèm cửa ra vào. 

phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ
Cần xây dựng vách ngăn phân cách 2 khu vực

Tuy nhiên hãy lưu ý về việc Bố chỉ nội thất văn phòng. Phòng diện tích nhỏ thì cần phải bài trí đánh trượt lùa để có thể tiết kiệm diện tích tối đa. Tốt nhất là nên sử dụng cửa kính cùng với đèn chiếu sáng để tạo được không gian mở và sâu hơn. Ngược lại với căn phòng có diện tích lớn thứ ba có thể bày thêm những tủ đặt giữa phòng và bố trí thêm bàn trang điểm. 

Các mẫu phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ ấn tượng

 • Mẫu thiết kế ngủ và phòng thay đồ bằng kính mờ

Đây được coi là mẫu phòng ngủ kết hợp với phòng thay đồ được ưa chuộng nhất hiện nay.  Khi sử dụng kính mờ thì bạn hoàn toàn có thể che đi những thứ cần thiết mà không cần quá phô trương ra bên ngoài. 

Mẫu thiết kế ngủ và phòng thay đồ bằng kính mờ
Mẫu thiết kế ngủ và phòng thay đồ bằng kính mờ

Đặc biệt về mẫu thiết kế nội thất này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cực nhiều. Nó sẽ tạo điều kiện cho bạn để mua những món đồ dùng hay món đồ vật cần thiết để trang trí thêm cho căn phòng của mình. Đồng thời nó cũng là cách để tạo được sự tinh tế và kín đáo hơn cho văn phòng. 

 • Phòng ngủ và phòng thay đồ có cửa kính

Phòng ngủ và phòng thay đồ có cửa kính
Phòng ngủ và phòng thay đồ có cửa kính

Ngoài chất liệu cửa kính mờ thì bạn có thể thiết kế bằng kính cũng mang đến vẻ đẹp ấn tượng. Các thiết kế bằng kính sẽ tạo được hiệu ứng cho phòng ngủ thu hút hơn. Ngoài ra nó cũng giúp cho căn phòng bớt đi được phần nào đó sự đơn điệu trong quá trình thiết kế. 

Việc sử dụng cửa kính để tạo ra một căn phòng thay đồ sẽ giúp cho phòng ngủ rộng rãi hơn. Đó cũng là cách để tạo ra điểm nhấn hơn với 1 góc phòng ấn tượng và sang trọng. 

 • Phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ có cửa trượt

Phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ có cửa trượt
Phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ có cửa trượt

Đây là một mẫu thiết kế vừa mang nét hiện đại lại đảm bảo là sự thanh lịch. Nó không chiếm quá nhiều diện tích với cửa mở tủ. Thiết kế cửa trượt giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. 

 • Phòng ngủ có phòng thay đồ sử dụng rèm cửa làm vách ngăn

Phòng ngủ có phòng thay đồ sử dụng rèm cửa làm vách ngăn
Phòng ngủ có phòng thay đồ sử dụng rèm cửa làm vách ngăn

Đây chính là một hình thức đơn giản và tiết kiệm nhất nếu như bạn muốn cho căn phòng của mình thêm phần tiện nghi mà không gian lại không được rộng rãi. Mẫu phòng này được nhiều người sử dụng bởi sự tinh tế cũng như là sự nhẹ nhàng của nó. 

Nội Thất Đương Đại – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất uy tín

Nội Thất Đương Đại là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cực kỳ uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Liên hệ ngay để được nhân viên tư vấn và báo giá nội thất nhé. 

Biên tập viên – Nội Thất Đương Đại
Có bốn thứ cần có: Bất luận bạn mạnh yếu ra sao, nhất định cần phải có người yêu mình thực sự, có bạn bè tri kỷ, có sự nghiệp phát triển từng ngày và có một mái nhà ấm áp, tràn ngập yêu thương.
Chat ngay