DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Nội Thất Đương Đại cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói trên toàn quốc. Chúng tôi được thành lập từ những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật thi công chất lượng, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Với dịch vụ sửa nhà trọn gói, Nội Thất Đương Đại cung cấp nhân công và vật tư thô, vật tư hoàn thiện, giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho chính mình.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói, cải tạo chuyên nghiệp
 • Vì sao bạn cần thuê đơn vị sửa nhà trọn gói, chuyên nghiệp?

Dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp cho quý vị tiết kiệm chi phí hiệu quả, bởi với kinh nghiệm của mình đơn vị sửa chữa nhà sẽ giúp bạn:

 – Xác định cụ thể mục đích mà mình muốn cải tạo. Từ đó đưa ra phương án thi công thi công bám sát mục đích sử dụng, tránh phát sinh những hạng mục không mong muốn.

 – Dịch vụ bảo hành được thực hiện nghiêm túc. Giúp bạn không mất công sức để tư duy thiết kế và thời gian quản lý công trình.

 – Giúp bạn giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có. Hoàn thiện ngôi nhà một cách nhanh nhất và đẹp nhất.

VIDEO THI CÔNG NỘI THẤT PHỔ BIẾN

QUY TRÌNH CẢI TẠO, DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng

Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình

Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình

Quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà. Chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn. Lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến hàng xóm.

Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo

Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo

Sau khi khảo sát hiện trạng chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Bước 4. Lập dự toán và báo giá dịch vụ

Bước 4. Lập dự toán và báo giá dịch vụ

Sau khi Nội Thất Đương Đại thiết kế bản vẽ lên phương án thi công. Chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng. Khách hàng sẽ thông qua bản vẽ, dự toán để nắm được chi phí cho toàn bộ ngôi nhà.

Bước 5. Thương thảo và ký hợp đồng

Bước 5. Thương thảo và ký hợp đồng

Nếu khách hàng chấp thuận Nội Thất Đương Đại sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 6. Thực hiện hợp đồng

Bước 6. Thực hiện hợp đồng

Các ký thuật viên sẽ tiến hành đưa ra biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho theo hợp đồng. Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể.

Bước 7. Nghiệm thu công trình

Bước 7. Nghiệm thu công trình

Sau khi công trình đã hoàn thành thì hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Quyết toán, thanh lý hợp đồng

Bước 8. Quyết toán, thanh lý hợp đồng

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình

Bảo trì công trình sau cải tạo nhằm bảo đảm sự an toàn của công trình theo quy định của thiết kế trong quá trình khai thác sử dụng.

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI – CẢI TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang muốn sửa nhà? Bạn cần tìm cho gia đình một nhà thầu uy tín, chuyên thiết kế sửa nhà trọn gói?. Hãy nhấc máy gọi chúng tôi HOTLINE: 0913.416.128! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ cải tạo trọn gói, khoa học, nâng cao thẩm mỹ và tối ưu chi phí khi sửa chữa nâng cấp nhà ở. Mang tới cho khách các giá trị cộng thêm về mặt tinh thần, để giúp gia chủ có thể hoàn thiện mái ấm của gia đình mình một cách phù hợp nhất.

Cải tạo phòng khách nhà ống - Dự án ở Hà Nội
Cải tạo phòng khách nhà ống – Dự án ở Hà Nội
Cải tạo phòng khách nhà ống - Dự án ở Hà Nội
Cải tạo phòng khách nhà ống – Dự án ở Hà Nội
Cải tạo phòng bếp nhà ống - Dự án ở Hà Nội
Cải tạo phòng bếp nhà ống – Dự án ở Hà Nội
Cải tạo phòng bếp nhà ống - Dự án ở Hà Nội
Cải tạo phòng bếp nhà ống – Dự án ở Hà Nội
Cải tạo phòng ngủ nhà ống - Dự án ở Hà Nội
Cải tạo phòng ngủ nhà ống – Dự án ở Hà Nội

Một số hạng mục cải tạo, sửa chữa từ Nội Thất Đương Đại:

 • Thiết kế kiến trúc sửa nhà trọn gói.
 • Thiết kế kết cấu sửa nhà trọn gói.
 • Lập dự toán báo giá sửa nhà trọn gói.
 • Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói.
 • Phá dỡ cải tạo, sửa nhà trọn gói.
 • Phá dỡ giải phóng hoàn trả mặt bằng công trình.
 • Cung cấp nhân công, vật liệu xây dựng sửa nhà trọn gói.
 • Thi công xây trát, ốp lát.
 • Thi công sơn bả, đóng trần thạch cao.
 • Thi công chống thấm, sàn mái.
 • Thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên, công nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư xây dựng và đội thi công giàu kinh nghiệm. Tính chuyên môn cao, sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Trải qua thời gian dài hoạt động Nội Thất Đương Đại đã tư vấn và triển khai sửa chữa cho rất nhiều công trình sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói. Nội Thất Đương Đại đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy và được đông đảo khách hàng yêu quý lựa chọn. Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Hãy để Nội Thất Đương Đại mang tới hơi thở mới, phong cách mới cho ngôi nhà của bạn!

Liên hệ tư vấn 0913.416.128

9 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬA NHÀ

Sửa chữa, cải tạo nhà không hề đơn giản. Để đảm bảo mang lại kết quả như ý trước khi bắt tay vào công việc bạn nên lưu ý những vẫn đề dưới đây.

1. Xác định mục đích, cách thức của việc cải tạo sửa chữa nhà

Việc xác định rõ mục đích sẽ giúp quá trình cải tạo, sửa chữa nhà được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn. Chẳng hạn, bạn cảm thấy ngôi nhà mình không đủ an toàn thì hãy cải tạo để đảm bảo không còn nguy hiểm nữa. Hay không gian sống sau thời gian dài sử dụng đã cũ kỹ, nội thất không đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt, diện tích phòng không đủ trước số lượng thành viên gia tăng,…lúc này cần phải sửa chửa, cải tạo lại ngôi nhà.

Khi đã nắm rõ được mục đích của mình thì bạn hãy lựa chọn một trong ba cách cải tạo như sau:

– Sửa chữa và duy trì nhà mới: Giải pháp này phù hợp với những ngôi nhà bị bong tróc sơn, nứt tường, dột mái, bị các tác động của môi trường, thời gian gây nên.

– Tân trang, nâng cấp: Tân trang nhà mới áp dụng trong trường hợp nhà bạn đã quá cũ, lỗi thời. Theo đó, bạn có thể thay đổi thiết kế nội thất, màu sơn tường, trần nhà,…Còn nâng cấp ngôi nhà trong trường hợp thành viên trong gia đình tăng lên, bạn cần phải tăng thêm tầng hay thêm phòng.

– Xây dựng mới: Đó là khi ngôi nhà đã hư hỏng quá nặng, xuống cấp trầm trọng gây ảnh hưởng đến kết cấu của căn nhà, ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

2. Dự tính về kinh phí

Tài chính luôn là vấn đề quan trọng khi sửa chữa, cải tạo nhà. Tốt nhất bạn nên vạch kế hoạch rõ ràng, dự trù khoản kinh phí để hạn chế phát sinh, tránh những rủi ro trong quá trình sửa chữa. Bạn nên trao đổi kỹ với kiến trúc sư để biết con số tổng ước tính. Từ đó có những giải pháp thay đổi phù hợp với tiềm lực của bản thân và gia đình.

3. Lưu ý về mặt kết cấu, kĩ thuật, vật tư

Nguyên tắc đầu tiên cần nhớ khi sửa chữa nhà đó là phải nương theo kết cấu cũ. Hạn chế việc phá bỏ vì nó có thể là nguyên nhân gây hư hỏng kết cấu chung của ngôi nhà. Đối với hệ thống điện, đường ống thoát nước cần phải đặt ở vị trí thích hợp, không gây bất kỳ trở ngại gì trong quá trình sửa chữa, cải tạo.

Nguyên vật liệu có chất lượng như thế nào cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của công trình. Vậy nên, bạn phải chọn loại vật liệu đảm bảo độ bền, giúp công trình được an toàn và đảm bảo tuổi thọ bền lâu hơn. Trường cần điều chỉnh, sửa nhà, thêm tầng, thêm gác xếp thì bạn phải kiểm tra nền móng, gia cố thêm cột để tăng thêm độ chịu lực. Nếu không có chuyên môn, tốt nhất bạn nên nhờ sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn, thiết kế thi công để có thể tính toán cũng như đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật phức tạp.

4. Lưu ý về phân chia phòng, không gian

Việc phân chia phòng không được tùy ý thực hiện mà cần phải đảm bảo chức năng của căn hộ. Bạn có thể sử dụng làm ô gió, cửa sổ mái nếu muốn tăng độ sáng và sự thông thoáng cho căn phòng. Đây cũng là cách tránh gây ảnh hưởng đến kết cấu cũ của căn nhà.

5. Lựa chọn đơn vị thi công, sửa chữa uy tín

Mặc dù có nhiều đơn vị thi công, sửa chữa nhà nhưng bạn phải đảm bảo lựa chọn nơi uy tín, có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, cẩn trọng trong mọi công đoạn, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

6. Xin giấy phép xây dựng

Đối với những ai cần sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thêm thiết bị ở bên trong ngôi nhà mà không làm thay đổi đến kết cấu chịu lực, công năng sử dụng và môi trường xung quanh thì không cần phải xin giấy phép xây dựng.

Còn với những ngôi nhà đã xuống cấp, diện tích nhà nhỏ bé và buộc phải cơi nới, thay đổi quy mô, kết cấu chịu lực thì phải báo với cơ quan chức năng, xin giấy phép sửa chữa, cải tạo công trình.

7. Tránh lỗi phong thủy

Nguyên tắc phong thủy cũng là yếu tố quan trọng khi sửa chữa nhà. Chỉ cần vận dụng đúng sẽ mang đến sự bình yên, thư thái và nguồn năng lượng tích cực trong nhà và ngược lại. Để đảm bảo tránh mắc lỗi phong thủy bạn cần lưu ý như sau:

– Không thiết kế cửa sau thẳng với cửa trước.

– Không để nhà bếp đối diện với phòng tắm.

– Không đặt cầu thang ở trung tâm ngôi nhà.

– Phòng ngủ tránh đặt ở phía trên của gara để xe.

8. Đảm bảo an toàn

Dù chọn giải pháp sửa chữa nhà như thế nào thì bạn cũng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả người thi công cũng như các thành viên trong gia đình, tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

9. Nghiệm thu công trình

Khi thuê đơn vị thiết kế, thi công, sửa chữa nhà bạn phải chú ý kiểm tra lại hệ thống điện nước, sàn và nhiều yếu tố khác trong kiến trúc trước khi nghiệm thu. Đó là cách đảm bảo chất lượng công trình và tránh kiện cáo về sau.