• Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kết hợp thi công nội thất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể cho mọi loại hình nhà ở với một nét đặc trưng riêng. Các khuyết điểm và khó khăn sẽ được giải quyết với đội ngũ Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

TƯ VẤN, BÁO GIÁ CHUYÊN SÂU

Đội ngũ tư vấn viên tổng đài luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin tư vấn của gia đình bạn. Chỉ cần để lại thông tin liên hệ bạn sẽ nhận được thông tin chính xác nhất về hạng mục đang quan tâm cũng như báo giá chi tiết đi kèm để tham khảo cùng gia đình.

XEM BÁO GIÁ

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU GIA CHỦ

Với mỗi căn nhà, mỗi gia chủ thì đều có những sở thích khác nhau. Hiểu được được điều đó, KTS của Nội Thất Đương Đại đưa ra những phương án phù hợp, tạo nên nét cá tính riêng biệt cho từng căn hộ, đảm bảo tính nhất quán qua mẫu thiết kế.

VĂN PHÒNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT – XÂY DỰNG : Tầng 7,  Số 195 Tòa Nhà Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội


MỘT SỐ DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT

XEM THÊM DỰ ÁN THIẾT KẾ

HÌNH ẢNH THI CÔNG NỘI THẤT THỰC TẾ

HỆ THỐNG CỬA HÀNG NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI

Với mong muốn cung cấp ra thi trường các đồ nội thất sẵn với chi phí hợp lý phù hợp với không gian nội thất các gia đình

TƯ VẤN KIẾN TRÚC CHUẨN NỘI THẤT

  • Chung cư

Giải pháp trọn gói cho căn hộ chung cư, từ sửa chữa điện nước đến làm trần thạch cao. Sửa chữa các hạng mục theo yêu cầu của khách khi được cấp phép cải tạo từ chủ đầu tư.

  • Nhà phố, biệt thự

Tư vấn phong thủy khi thiết kế đến xây dựng, đảm bảo các yếu tố kiến trúc đúng chuẩn nội thất, tránh sửa chữa phần thô khi xây dựng xong làm đội chi phí. Tư vấn kỹ thuật điện, nước, điều hòa, thang máy với công năng hợp lý cho gia chủ sử dụng.

XEM THÊM NHIỀU MẪU NHÀ

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN ONLINE VÀ BÁO GIÁ

Nội Thất Đương Đại luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu những gì khách hàng đang băn khoăn? Hãy cho chúng tôi một vài thông tin cơ bản về căn hộ của bạn, bạn sẽ nhận được TƯ VẤN & BÁO GIÁ chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình!

    XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT, SOFA ĐẢM BẢO CHI PHÍ

    XEM XƯỞNG NỘI THẤT XEM XƯỞNG SOFA

    XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT VÀ SOFA : Số 24 Đường Phượng Bãi, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội


    DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT TRỌN GÓI