Phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu mà không phải ai cũng biết

Các loại chất liệu phù hợp nhất dùng làm đồ phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu đó chính là chất liệu bằng gỗ và tre nứa

Tân Dậu là một trong những tuổi thể hiện được đức tính cần cù và chăm chỉ. Những người tuổi Tân Dậu thường cực kỳ quan trọng trong việc bố trí không gian nội thất của ngôi nhà. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu nhé.

Tìm hiểu về tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu là tuổi con gà và con giáp đứng thứ 10 trong số 12 con giáp. Đây là con vật đại diện cho tính cần cù chăm chỉ và luôn luôn cố gắng trong cuộc sống. Một khi đã có được mơ ước mơ và hoài bão thì họ sẽ cố gắng để thực hiện được mơ ước của mình.

Tuổi Tân Dậu là tuổi con gà và con giáp đứng thứ 10 trong số 12 con giáp
Tuổi Tân Dậu là tuổi con gà và con giáp đứng thứ 10 trong số 12 con giáp

Đa phần những người ở tuổi này sẽ có tính cách thẳng thắn và kiên định. Tuy nhiên họ lại rất giàu tình cảm và giàu lòng thương người. Chính vì thế người tuổi Dậu thường được những người xung quanh mình nể trọng và tôn kính.

Người tuổi Tân Dậu là người thuộc mệnh mộc và nó thể hiện cho biểu tượng của mùa xuân. Chính vì thế nên bạn sẽ thấy được những năng lượng tích cực và sự dồi dào trong tính cách của họ.

Phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu giúp gia chủ phát tài

Nếu bạn là người thuộc tuổi Tân Dậu và đang mong muốn làm thế nào để phong thủy phòng khách của ngôi nhà mình được hoàn hảo nhất hãy đọc ngay những thông tin dưới đây:

 • Chọn vị trí phòng khách

Cho dù là thuộc bản mệnh nào đi chăng nữa thì cũng nên lựa chọn những nơi có phương vị tốt và tọa cát, hướng cát trong ngôi nhà. Tuổi Tân Dậu thì những hướng sẽ có điều tốt cho gia chủ là những hướng sau đây:

 • Hướng Nam: Đây là một trong những hướng cực kỳ tốt và thuận lợi Giúp cho việc củng cố hạnh phúc gia đình và những mối quan hệ của các thành viên.
 • Hướng Đông: Nếu như bạn lựa chọn đặt phòng khách ở hướng này thì sẽ thu hút được tài lộc và thăng quan tiến chức cực kỳ tốt.
 • Hướng bắc: Đây là một trong những hướng để giúp mang đến sự may mắn trong quá trình thi cử và giúp bạn thân tiến bộ hơn.
 • Hướng Đông: Đây là hướng để giúp cho gia chủ cải thiện được tình trạng sức khỏe và sống thọ hơn.
Tùy theo vị trí và hướng của toàn bộ căn nhà mà bạn có thể lựa chọn hướng phòng khách đảm bảo phù hợp
Tùy theo vị trí và hướng của toàn bộ căn nhà mà bạn có thể lựa chọn hướng phòng khách đảm bảo phù hợp

Tùy theo vị trí và hướng của toàn bộ căn nhà mà bạn có thể lựa chọn hướng phòng khách đảm bảo phù hợp với những yếu tố nêu trên. Khi không gian phòng khách nhà bạn được đặt đúng hướng đó sẽ giúp cho gia chủ có được tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra nên đặt phòng khách ở phía trước và gần với cửa ra vào nhất so với các khu vực chức năng khác. Vị trí này cực kì thích hợp để thuận tiện trong quá trình lưu thông và tích tụ khí.

 • Quan tâm tới màu sắc phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu thuộc bản mệnh mộc với đặc trưng là các màu như màu xanh lá cây, màu nâu gỗ, màu đen hay là màu xanh lam… Tuy vậy nhưng hai màu cơ bản và phù hợp nhất chính là màu nâu gỗ và màu xanh lá cây. Có thể lựa chọn màu nâu cho các vị trí như cửa ra vào, phòng bếp hay là sử dụng để ốp gỗ đầu giường. Với màu xanh nhạt thì có thể bố trí xen kẽ trong các món đồ nội thất.

màu như màu xanh lá cây, màu nâu gỗ, màu đen hay là màu xanh lam
Màu sắc hợp với tuổi Tân Dậu là màu như màu xanh lá cây, màu nâu gỗ, màu đen hay là màu xanh lam

Ngoài ra do Thủy sinh Mộc nên bạn cũng có thể lựa chọn màu xanh nước biển trong ngôi nhà. Màu xanh dương mang đến cảm giác trong lành và tư thái. Nó giúp cho sức khỏe của gia chủ được củng cố.

Phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu
Màu xanh dương mang đến cảm giác trong lành và tư Thái

Sàn nhà của phòng khách cách nên được lát thẳng và tránh mấp mô sẽ gây nên sự bất hòa, sóng gió trong gia đình. Đặc biệt chất liệu của sàn nhà bạn cũng nên lựa chọn cẩn thận và có thể là gạch men hoặc sàn gỗ.

 • Chất liệu phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

Các loại chất liệu phù hợp nhất dùng làm đồ phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu đó chính là chất liệu bằng gỗ và tre nứa
Chất liệu phù hợp nhất dùng làm đồ phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu chính là chất liệu bằng gỗ và tre nứa

Các loại chất liệu phù hợp nhất dùng làm đồ phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu đó chính là chất liệu bằng gỗ và tre nứa. Đây là những chất liệu giúp thúc đẩy lưu thông vượng khí trong nhà và khiến căn phòng khách trở nên ấm cúng hơn.

Những điều cần tránh với phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

Dưới đây là một số những điều cần tránh trong phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu:

Phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu
Có nhiều điều cần tránh khi thiết kế nội thất cho người tuổi Tân Dậu
 • Tránh để phòng khách bị ngăn cách bởi vì nó sẽ làm cho luồng vượng khí bị phân tán và khiến gia chủ cảm thấy buồn bã
 • Không nên bài nhiều bộ bàn ghế và sofa trong phòng khách. Bạn chỉ nên sử dụng chọn một bộ bàn ghế hoặc là sofa và nên lựa chọn đồng bộ với nhau. Tránh phối hợp nhiều màu sắc gây ảnh hưởng đến phong thủy.
 • Tránh việc để cửa trước và cửa sau của ngôi nhà nằm thông với nhau. Nó sẽ khó tích tụ tiền tài và bên trong ngôi nhà và hao tốn tiền tài ra bên ngoài.
 • Ngoài ra để phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu được trọn vẹn nhất thì các bạn nên tham khảo ý kiến của những người am hiểu. Bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp để họ sẽ đưa ra những ý tưởng tốt nhất dành cho bạn.

Nội Thất Đương Đại – đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Nếu khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ thiết kế nội thất đúng với phong thủy có thể liên hệ với nội thất đương đại. Nhân viên sẽ báo giá nội thất chi tiết cho bạn.

[text-blocks id=”dia-chi-cong-ty” plain=”1″]

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

 • Mail: sale@noithatduongdai.vn
 • Hotline: 0913.416.128
 • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.