Mâm xoay góc tủ bếp là gì ? Những mẫu mâm xoay tủ bếp phổ biến hiện nay

Mâm xoay góc tủ bếp

Trong một hệ tủ bếp góc thì phần góc chết là vị trí khiến cho nhiều gia chủ đau đầu. Bởi khó có thể tận dụng được khoảng trong diện tích này. Tuy nhiên với cả mâm xoay góc tủ bếp đây sẽ là giải pháp thông minh dành cho cả những bộ tủ bếp có góc chết. Vậy mâm xoay góc tủ bếp là gì?. Có đem lại sự đa dụng cho người sử dụng?

Mâm xoay góc tủ bếp là gì ?

– Phụ kiện mâm xoay tủ bếp được thiết kế khá là đơn giản. Nên sản phẩm phù hợp với nhiều cấu tạo tủ bếp khác nhau. Cấu tạo của nó bao gồm có 2 khay được gắn trên một trụ trục. Trục này vừa có vai trò giữ vừa có vai trò như là một chiếc ray trượt. Khi đó phần khay có thể là dễ dàng chuyển động quanh trục. Người sử dụng có thể dễ dàng quan sát được đồ dùng bên trong và rất thuận tiện khi nào cần lấy ra.

– Ưu điểm lớn của phụ kiện giá góc xoay tủ bếp đó chính là giá thành khá rẻ so với một số phụ kiện có thiết kế phức tạp khác. Nhưng nó vẫn đảm bảo được tối đa công năng sử dụng cho gia đình.

– Phụ kiện mâm xoay góc tủ bếp được thiết kế khá là độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao. Thích hợp cho một số gia đình mong muốn gian bếp mang phong cách hiện đại. Thích hợp để gia đình bảo quản cả những loại cốc chén, bát đĩa, khay… trong nhà bếp.

Các loại mâm xoay góc tủ bếp phổ biến hiện nay

 • Mâm xoay tủ bếp 180 độ

Mâm xoay tủ bếp 180 độ là dạng nan dưới đây.  Mâm xoay góc tủ bếp 180 180 độ này có thể sử dụng để bảo quản. Và lưu trữ các lọ gia vị trong nhà bếp, hay là những đồ dùng khác trong nhà bếp. Với cả thiết kế khoa học, bạn có thể lấy đồ dùng bên trong một cách dễ dàng nhất. Kiểu phụ kiện này rất là thích hợp cho những gia đình có kích thước tủ bếp khá nhỏ và cần được tận dụng tối đa.

Mâm xoay tủ bếp 180 độ
Mâm xoay tủ bếp 180 độ
 •  Mâm xoay tủ bếp 270 độ

Mâm xoay tủ bếp 270 độ được gắn vào tủ bếp ở dưới. Sản phẩm này giúp tận dụng tối đa diện tích góc chết trong nhà bếp của bạn.

– Giá xoay góc tủ bếp cánh mở 3/4 này với góc độ mở rộng lên tới là 270 độ. Sản phẩm này giúp cho bạn thao tác dễ dàng hơn trong việc lấy đò dùng nhà bếp.

Mâm xoay tủ bếp 270 độ
Mâm xoay tủ bếp 270 độ

– Phụ kiện này còn giúp bạn có thể tận dụng mọi góc chết trong tủ bếp. Bạn có thể đựng được nhiều đồ đạc hơn, phù hợp để bảo quản đồ khô. Hay là cất giữ những chiếc xoong nồi ít khi sử dụng đến.

 • Mâm xoay tủ bếp 360 độ mở toàn phần

– Mâm xoay tủ bếp 360 độ mở được toàn phần. Sản phẩm được gắn vào thùng tủ bếp dưới. Điều này giúp tận dụng tối đa diện tích góc chết trong phòng bếp.

Mâm xoay tủ bếp 360 độ mở toàn phần
Mâm xoay tủ bếp 360 độ mở toàn phần
 • Mâm xoay tủ bếp hình lá

+Thiết kế theo hình dáng của chiếc lá khá là độc đáo, ấn tượng, phù hợp với mọi góc chết trong gian bếp.

+ Sử dụng các giá xoay góc tủ bếp hình lá để là cất giữ bát đĩa, cốc chén hoặc là chai, lọ, hộp đựng gia vị. Điều này sẽ giúp căn bếp của bạn trở nên ngăn nắp hơn rất nhiều đấy.

Mâm xoay tủ bếp hình lá
Mâm xoay tủ bếp hình lá

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phụ kiện mâm xoay góc tủ bếp để các bạn cùng tham khảo. Mong rằng với những chia sẻ này mang đến cho các bạn kiến thức bổ ích.

Hãy điền thông tin dưới đây để Nội Thất Đương Đại liên hệ tư vấn!


  CEO – Nội Thất Đương Đại
  Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

  Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: sale@noithatduongdai.vn
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.