Các loại tay nắm tủ bếp phổ biến trong thiết kế hiện nay trên thị trường

Các loại tay nắm tủ bếp

Có nhiều loại tay nắm tủ với các phong cách khác nhau phù hợp với cả các loại thiết kế khác nhau của các công trình tủ bếp. Tay nắm tủ là sự lựa chọn cuối cùng cho công trình cuối cùng của căn nhà đó là tủ bếp. Dù là bếp xây mới hay là bếp làm lại thì tay nắm tủ luôn là sự lựa chọn thật đáng để lưu tâm, vì các loại tay nắm tủ, núm tay nắm tủ chính là những thứ bạn có thể tương tác hàng ngày để cảm nhận chức năng và tác dụng của chúng.

Các loại tay nắm tủ bếp 

 • Tay nắm tủ hiện đại bản lớn

Tay nắm tủ bếp hiện đại bản lớn là loại tay nắm tủ với các hình thức lấy cảm hứng là từ đường ray và tàu cao tốc của thời đại Art Deco mà chúng ta có thể thấy nó ở trong kiến trúc và đồ đạc trong khoảng thời gian giữa những năm 1930. Nơi mà nó kết hợp phong cách hiện đại với nghề thủ công tinh xảo và vật liệu khá phong phú. Trong thời hoàng kim, Art Deco đại diện cho những sự sang trọng, quyến rũ, hồ hởi và niềm tin vào tiến bộ xã hội và công nghệ.

Tay nắm tủ hiện đại bản lớn
Tay nắm tủ hiện đại bản lớn

Những vẻ đẹp mảnh mai này là tự nhiên cho các tủ bếp hiện đại và thường được làm bằng thép không gỉ, làm cho phong cách trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho gỗ nhuộm màu tối.

 • Tay nắm tủ Thanh kéo

Tay nắm tủ thành kéo là một loại tay nắm tủ có những chiếc kéo mạnh mẽ. Nhưng quyến rũ bổ sung cho nhiều phong cách của nhiều tủ. Ở đây thanh phẳng phẳng kéo không chỉ là nhấn mạnh cảm giác hiện đại của nhà bếp. Mà kéo quá khổ loại bỏ sự cần thiết của hai kéo ở trên một ngăn kéo rộng. Một nguyên tắc nhỏ đó là sử dụng hai núm hoặc kéo trên các ngăn kéo rộng 18 inch hoặc rộng hơn. Nhưng nếu bạn chọn siêu kéo như thế này, một cái đó là đủ.

Tay nắm tủ Thanh kéo
Tay nắm tủ Thanh kéo

Không có quy tắc cứng và nhanh nào về việc là kéo thanh kéo dài bao lâu, vì vậy hãy đi theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, hầu hết các nhà thiết kế giữ chúng ở hai phần ba đến ba phần tư của chiều rộng của ngăn kéo. Lưu ý rằng họ thậm chí còn là lâu hơn trong nhà bếp này, nhưng chiều dài hoạt động.

 • Núm tay nắm tủ móc dưới

Núm tay nắm tủ là loại tay nắm tủ móc dưới đó là một chiếc kéo hình chiếc cốc lộn ngược. Sản phẩm được phổ biến tầm vào giữa thế kỷ 19. Núm tay nắm tủ móc dưới là một lựa chọn khá phổ biến. Để mang đến cho nhà bếp một cảm giác tối giản, cổ điển, giống như là trên các tủ và ngăn kéo kiểu Shaker này. Shakers ban đầu sử dụng là chốt gỗ, thường được làm từ cây phong, anh đào hoặc thông, phù hợp với sở thích của họ cho những sự đơn giản và khắc khổ.

Núm tay nắm tủ móc dưới
Núm tay nắm tủ móc dưới

Nhưng những ngăn kéo với các tay nắm tủ móc dưới này được coi chính là phong cách của Shaker ngày nay, Và trông sạch sẽ và không bị gò bó cùng với các núm nhỏ cho cửa ra vào.

 • Tay nắm tủ bếp dạng kéo cửa sổ

Tay nắm kéo cửa số là loại tay nắm tủ kéo dựa trên các phụ kiện ở khung cửa sổ. Sản phẩm được thiết kế để nâng các cửa sổ nặng vào đầu những năm 1900 trong giai đoạn chuyển tiếp.

Chỉ cần nhìn tay nắm tủ màu đen thông minh trông như thế nào so với cả gỗ trắng và gạch tàu điện ngầm trong nhà bếp này. Đây chính là những kiểu kéo cửa sổ, thức ăn thoải mái của phần cứng tủ. Chúng đưa chúng ta trở lại thời kỳ lỗi thời khi các phụ kiện cửa sổ trơn tru và đơn giản, với tay cầm là được làm tròn mềm mại.

 • Tay nắm tủ bếp đáy hậu

Tay nắm tủ đáy hậu là loại tay nắm tủ với một miếng phía sau nằm phẳng ở trên cửa.

Các chủ sở hữu của nhà bếp này đã sử dụng các núm được trang điểm với các tấm phía sau mà không nghi ngờ gì về phòng phong cách Địa Trung Hải. Sẽ phải trả thêm một chút cho một núm với một tấm phía sau, trái ngược với cả một núm.

Tay nắm tủ bếp đáy hậu
Tay nắm tủ bếp đáy hậu
 • Tay nắm tủ bếp âm tủ (Lõm kéo)

Tay nắm tủ bếp âm tủ hay gọi là tay nắm lõm kéo. Đây chính là loại tay nắm tủ được thi công lắm âm vào thành cánh tủ bếp.

Các vết âm và lõm mỏng giữ mặt phẳng thị giác không gián đoạn trong nhà bếp hiện đại này.

Rõ ràng là chúng phải được lên kế hoạch trước khi là bạn chọn tủ của bạn. Nhưng chúng là một lựa chọn tuyệt vời ở trong nhà bếp bếp với rất nhiều phương tiện giao thông. Là nơi quần áo có thể bị vướng vào các núm vặn.

Tay nắm tủ bếp âm tủ
Tay nắm tủ bếp âm tủ (

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết.  Bạn có thể xem thêm các thông tin về tủ bếp trên Nội Thất Đương Đại nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Hãy điền thông tin dưới đây để Nội Thất Đương Đại liên hệ tư vấn!


  CEO – Nội Thất Đương Đại
  Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

  Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: sale@noithatduongdai.vn
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.