Nhà Mái Thái 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Tiện Nghi Và Đẳng Cấp

Thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền rộng

Những mẫu nhà mái thái 1 tầng luôn được nhiều gia chủ săn đón bởi kiến trúc đẹp sang trọng. Kiểu kiến trúc mái thái được nhiều người yêu thích, thể hiện đẳng cấp và thẩm mỹ của gia chủ. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất. Hãy cùng Nội Thất Đương Đại chiêm ngưỡng 15 mẫu nhà tuyệt vời này nhé!

Nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ có gara ô tô

Với nhiều gia đình có diện tích nhà rộng, nhà mái thái là sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu nhà mái thái dưới đây được thiết kế cân đối với cửa chính ở giữa mặt tiền 10m. Bên phải nhà là khu vực phòng khách có cửa kính nhìn ra sân vườn rộng rãi. Bên trái lại là gara ô tô tiện nghi mang đến sự hài hòa về kiến trúc.

Nhà Mái Thái 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Tiện Nghi Và Đẳng Cấp
Mẫu nhà mái thái đẹp và đầy tiện nghi có gara ô tô

Thiết kế đẳng cấp của nhà mái thái 1 tầng

Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi mẫu nhà mái thái này. Được thiết kế với phong cách châu Âu đẳng cấp, có bàn ăn ngoài trời. Với diện tích gần 100m2, mặt tiền hơn 8m nên bố trí căn hộ rất dễ dàng.

Nhà Mái Thái 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Tiện Nghi Và Đẳng Cấp
Mẫu thiết kế nhà 1 tầng sang trọng và đẳng cấp

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ có gác lửng

Với diện tích khoảng 70m2, việc sắp đặt 3 phòng ngủ sẽ gây chật hẹp. Vì thế gia chủ quyết định làm gác lửng đặt 1 phòng ngủ riêng. Tầng 1 sẽ bao gồm 2 phòng ngủ và các phòng chức năng khác. Gác lửng sẽ có 1 phòng ngủ và phòng thờ. Với thiết kế mái thái, phần mái được tận dụng tốt để lấy ánh sáng và không gian.

Mẫu nhà mái thái có gác lửng
Thiết kế nhà mái thái có gác lửng đầy tiện nghi

Mẫu nhà mái thái chữ L có sân vườn

Quỹ đất rộng nên mẫu nhà này xây hình chữ L để tạo không gian mở. Tất cả các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đều có cửa sổ kính rộng đón nắng và nhìn ra sân vườn. Sân xung quanh nhà trồng nhiều cây nên mang tới không gian xanh mát đầy thư giãn.

Nhà Mái Thái 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Tiện Nghi Và Đẳng Cấp
Mẫu nhà mái thái 1 tầng có sân vườn đẹp

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 70m2

Mẫu nhà này có mặt tiền hơn 11m, xung quanh được bao bọc bởi sân vườn và bể bơi. Cũng vì vậy mà gia chủ cho xây mặt tiền rộng đón nắng vào nhà. Kiến trúc của mẫu nhà tuy có sự đơn giản nhưng lại bố trí phòng rất tiện nghi và thông minh.

Thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền rộng
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái có mặt tiền rộng

Mẫu nhà mái thái hiện đại theo phong cách châu Âu

Đây là mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ siêu hiện đại. Các kiến trúc sư đã bố trí phòng rất tiện nghi và đầy đủ với diện tích hơn 150m2. Bạn sẽ thấy căn hộ được xây kiểu chữ H với mặt tiền gần 15m. Một gara lớn được xây dành cho 2 ô tô với diện tích lên tới 30m2. Phòng khách rộng rãi được đặt ở giữa nhà. Cùng với đó là các phòng ăn, bếp, khu ăn sáng và ngắm cảnh. Riêng các phòng ngủ được đặt ở 2 bên nhà để mở cửa sổ đón ánh sáng.

Nhà Mái Thái 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Tiện Nghi Và Đẳng Cấp
Mặt tiền mẫu nhà mái thái 3 phòng ngủ rộng rãi
Mặt bằng nhà có mặt tiền rộng
Mặt bằng công năng của mẫu nhà

Thiết kế không gian mở của nhà mái thái giật cấp

Bạn sẽ yêu thích ngay thiết kế nhà mái thái 1 tầng tuyệt vời này. Mái thái giật cấp được thiết kế rất sang trọng và bề thế. Sự sáng tạo của phần mái tạo thành gara ô tô ngoài trời rất độc đáo. Không chỉ vậy, không gian mở của căn hộ cũng rất đáng chú ý. Bức tường phòng khách được xây cong như vòng cung và lắp cửa kính để ngắm cảnh và đón ánh nắng.

Nhà Mái Thái 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Tiện Nghi Và Đẳng Cấp
Mẫu nhà mái thái giật cấp tiện nghi với không gian mở

Bếp và phòng ăn được đặt sâu trong nhà để đảm bảo về mặt phong thủy. Các phòng ngủ được bài trí liền tiếp nhau nên rất thuận tiện khi sử dụng. Phòng thờ có diện tích rộng được đặt ở vị trí đẹp nhìn ra sân trước.

Mặt bằng công năng của mẫu 7
Mặt bằng công năng

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp có gác lửng

Với diện tích hơn 50m2 thì thiết kế 3 phòng ngủ sẽ gặp khó khăn. Vì vậy mà kiến trúc sư đã nghĩ ra tầng lửng để đặt 2 phòng ngủ. Tầng trệt được thiết kế phòng khách, bếp, bàn ăn và 1 phòng ngủ. Tầng lửng sẽ làm 2 phòng ngủ và phòng tắm. Thiết kế này giúp cho không gian chật hẹp sẽ thoáng đãng hơn.

Nhà mái thái 1 tầng 1 lửng
Nhà mái thái 1 tầng 1 lửng 3 phòng ngủ

Vì xây tầng lửng nên kiến trúc sư dùng mái thái, vừa là tăng tính thẩm mỹ lại giúp phòng ngủ rộng hơn. Thiết kế có độ dốc của mái thái sẽ giúp phòng ngủ có trần cao hơn, tạo điều kiện lắp cửa sổ ở tầng lửng.

Mặt bằng công năng tầng 1 và tầng lửng
Mặt bằng công năng tầng 1 và tầng lửng

Mẫu nhà mái thái diện tích gần 150m2 với 2 gara ô tô

Mẫu nhà mái thái này thể hiện sự đẳng cấp với 1 gara ô tô trong nhà và 1 gara ngoài trời. Khu vực sinh hoạt rất rộng rãi với 3 phòng ngủ rộng rãi hơn 20m2.

Nhà Mái Thái 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Tiện Nghi Và Đẳng Cấp
Mẫu nhà mái thái rộng rãi với diện tích 150m2

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng hơn 100m2 hiện đại

Bạn sẽ nhận thấy mẫu thiết kế này khá đơn giản. Tuy nhiên thì chính sự đơn giản đó được nhiều gia chủ yêu thích. Căn hộ vuông vắn với mặt tiền rộng hơn 10m, được bày bàn ăn ngoài trời. 3 phòng ngủ được bố trí sâu trong nhà với diện tích mỗi phòng hơn 15m2.

Phối cảnh và mặt bằng nhà mái thái
Phối cảnh và mặt bằng nhà mái thái 1 tầng

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ chữ L

Mẫu nhà này có kiểu dáng chữ L, được thiết kế sang trọng với bàn ăn ngoài trời và ghế nằm phơi nắng. Do có diện tích rộng và sân vườn bao quanh nên thiết kế chữ L này giúp mọi phòng đều có tầm nhìn đẹp.

Mẫu nhà mái thái chữ L đẳng cấp
Mẫu nhà mái thái 1 tầng chữ L có tầm nhìn đẹp

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng có sân vườn

Cũng như mẫu trên, nhà mái thái chữ L này cũng được thiết kế không gian mở. Mọi căn phòng đều có cửa kính lớn nhìn ra sân vườn. Thềm nhà rộng rãi bày bàn ăn và ghế nằm để gia chủ đón gió và ngắm cảnh.

Thiết kế nhà mái thái có sân vườn đẹp
Nhà mái thái có sân vườn đẹp và không gian mở

Mẫu nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ diện tích nhỏ

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ nhỏ xinh này có thiết kế đơn giản, với cửa chính lùi vào để làm thềm nhà. Các phòng ngủ được bố trí liên tiếp ở 2 bên nhà với diện tích khoảng hơn 10m2.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích nhỏ
Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ trong diện tích nhỏ

Mẫu nhà mái thái phong cách châu Âu đầy tiện nghi

Nhìn vào mặt bằng nhà mái thái 3 phòng ngủ này, bạn sẽ nhận thấy sự tiện nghi của nó. Mọi phòng ngủ đều rất rộng và có tầm nhìn đẹp. Phòng khách rộng rãi theo phong cách hiện đại. Đây sẽ là mẫu nhà lý tưởng cho gia đình trẻ 4 người.

Mặt bằng công năng mẫu nhà 3 phòng ngủ
Mặt bằng công năng mẫu nhà 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà mái thái giật cấp 1 tầng sang trọng

Với thiết kế chữ L, căn hộ có tầm nhìn đẹp với phòng khách và phòng ăn nhìn ra sân trước. Kiến trúc mái thái giật cấp làm cho trần nhà cao và sang trọng hơn.

Thiết kế nhà mái thái giật cấp đẹp
Thiết kế nhà mái thái giật cấp đẹp và sang trọng

Bài viết đã giúp bạn chiêm ngưỡng 15 mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ đầy tiện nghi. Nếu muốn sở hữu mẫu nhà mái thái tương tự, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Nội Thất Đương Đại sẽ giúp bạn có được những không gian sống ưng ý nhất.

[text-blocks id=”dia-chi-cong-ty” plain=”1″]

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: sale@noithatduongdai.vn
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.