Cải tạo nhà ống lệch tầng thông thoáng tiện nghi chuẩn phong thủy

Bố trí công năng từng phòng và tiến hành triển khai điện nước

Nhà ống lệch tầng được nhiều gia chủ yêu thích trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, thi công cải tạo nhà ống lệch tầng phức tạp hơn nhiều so với nhà ống thông thường. Vậy nên, để sửa chữa lại nhà ống, bạn cần có sự tư vấn của các kiến trúc sư. Sau đây, Nội Thất Đương Đại sẽ gợi ý cho bạn những phương án cải tạo nhà ống cũ lệch tầng tiện nghi nhất.

Những vấn đề cần lưu ý khi cải tạo nhà ống lệch tầng

  • Lựa chọn đơn vị thi công cải tạo nhà uy tín và nhiều kinh nghiệm

Nhà ống lệch tầng khi xây dựng đã yêu cầu kỹ thuật phức tạp hơn so với nhà ống thông thường. Vậy nên, gia chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng phương án cải tạo an toàn và tiết kiệm chi phí. Tốt nhất, bạn nên làm việc với các đơn vị thi công hoặc kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ đánh giá hiện trạng căn nhà, xem xét kết cấu để đưa ra phương án tốt nhất cho căn hộ của bạn.

Đưa ra phương án cải tạo nhà hợp lý và tối ưu chi phí nhất
Đưa ra phương án cải tạo nhà hợp lý và tối ưu chi phí nhất

Những giải pháp của kiến trúc sư sẽ phù hợp với nhu cầu và tối ưu chi phí cho bạn. Nếu bạn cần sửa nhà hoặc xây thêm tầng,…các đơn vị sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn vật tư. Những kinh nghiệm của họ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và kịp tiến độ cải tạo nhà.

  • Tận dụng thiết kế nhà cũ

Khi cải tạo nhà ống lệch tầng, bạn nên hạn chế thay đổi thiết kế nhà hoặc bố trí lại mặt bằng. Điều này có thể ảnh hưởng tới kết cấu nhà cũ, lại tốn kém nhiều chi phí. Nhà lệch tầng khi xây mới và sửa chữa đều có yêu cầu kỹ thuật cao, mất nhiều thời gian. Bạn sẽ tốn kém nhiều chi phí và có thể phát sinh những chi phí không cần thiết. Thiết kế nhà cũ qua sự hỗ trợ của kiến trúc sư vẫn có thể được cải tạo tốt nhất.

  • Đảm bảo yếu tố phong thủy trong cải tạo nhà ống lệch tầng

Cải tạo nhà ống cũ nên xem xét tới vấn đề phong thủy của gia đình. Nhất là với nhà lệch tầng, căn hộ có thể có thể bị xung khí khi không được bài trí chuẩn phong thủy. Điều này sẽ mang tới những xui rủi và bất an không đáng có cho gia đình. Thế nên, khi sửa nhà, bạn nên quan tâm tới phong thủy để gia đình đón nhiều tài lộc, may mắn.

Cải tạo nhà nên quan tâm tới yếu tố phong thủy để đem lại may mắn cho gia đình
Cải tạo nhà nên quan tâm tới yếu tố phong thủy để đem lại may mắn cho gia đình

Dịch vụ cải tạo nhà ống lệch tầng

  • Bố trí công năng chuẩn phong thủy cho nhà ống

Nhà ống lệch tầng là giải pháp tốt để tối ưu không gian cho diện tích nhỏ. Tuy nhiên, nhiều gia đình bố trí công năng không khoa học dẫn tới không gian chật hẹp và bí bách. Kiến trúc sư của Nội Thất Đương Đại sẽ tư vấn bố trí các phòng chức năng phù hợp. Vị trí cầu thang sẽ đặt giếng trời lấy ánh sáng và mở cửa sổ ở các phòng. Như vậy, nhà ống cũ sẽ có không gian thông thoáng, mát mẻ cho mỗi căn phòng.

Bố trí công năng từng phòng và tiến hành triển khai điện nước
Bố trí công năng từng phòng và tiến hành triển khai điện nước chuẩn phong thủy

Ngoài ra, thiết kế nhà lệch tầng không phù hợp với các gia đình có người già, trẻ nhỏ. Nhà lệch tầng có nhiều cầu thang, các nhà vệ sinh không thể xây ở mỗi tầng. Thế nên, điều này có thể gây khó khăn và nguy hiểm cho người già. Kiến trúc sư sẽ giúp bạn bố trí phòng ngủ cho người già hợp lý, an toàn nhất.

  • Triển khai kỹ thuật điện nước chuẩn nội thất cho nhà ống

Do các phòng trong nhà ống không nằm trên một mặt bằng nên việc lắp đặt nước gặp khó khăn. Khi cải tạo nhà ống lệch tầng, gia chủ cần thi công kỹ thuật điện nước phù hợp. Đội ngũ thợ điện nước sẽ triển khai cho từng căn phòng và nhà vệ sinh của gia đình. Hệ thống điện của gia đình được thiết kế âm tường đảm bảo tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn. Cầu thang, chiếu nghỉ có thể lắp đặt hệ thống đèn tự động theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ thợ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và cách triển khai khoa học, tiết kiệm vật tư. Ngoài ra, các hạng mục như lát sàn, sơn tường hoặc làm trần thạch cao, đội ngũ thợ đều có thể thực hiện.

  • Thiết kế nội thất đẹp cho không gian sống mới của gia đình

Kiến trúc sư sẽ thiết kế nội thất cho căn hộ thêm sang trọng và ấn tượng hơn. Các nội thất cũ còn tốt của gia đình sẽ được tận dụng lại và đưa vào thiết kế. Ngoài ra, với từng diện tích nhà, không gian sẽ được bài trí nội thất khoa học và thông minh. Nội thất đa năng sẽ được sử dụng để tiết kiệm chi phí, mở rộng không gian. Với kinh nghiệm của kiến trúc sư, bạn sẽ được thiết kế không gian sống mới tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao.

Bài trí nội thất khoa học với các mẫu thiết kế hiện đại và thời thượng
Bài trí nội thất khoa học với các mẫu thiết kế hiện đại và thời thượng
  • Thi công nội thất tại nhà cho khách hàng với giá thành tốt nhất

Nội Thất Đương Đại có xưởng sản xuất nội thất quy mô lớn với hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi nhận thi công nội thất cho cải tạo nhà ống lệch tầng đẹp và tiện nghi. Kiến trúc sư sẽ đồng hành và giám sát chặt chẽ quá trình thi công chất lượng và đảm bảo tiến độ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa nhà ống. Nội Thất Đương Đại sẽ gửi báo giá sửa nhà ưu đãi nhất cho bạn.

CEO – Công ty TNHH TDX
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: sale@noithatduongdai.vn
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.

Chat ngay