Cải tạo nhà ống cũ siêu đẹp tiện nghi và tiết kiệm chi phí

Hạn chế phá dỡ để tránh tốn kém chi phí cho gia đình

Cải tạo nhà ống cũ được nhiều gia chủ quan tâm khi căn hộ có bắt đầu xuống cấp. Việc sửa chữa cải tạo sẽ giúp cho gia chủ có không gian sống mới đẹp và vững chãi hơn. Tuy nhiên, sửa chữa nhà ống thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí nhất. Nội Thất Đương Đại sẽ tư vấn cho bạn kinh nghiệm sửa nhà ống hữu ích nhất.

Kinh nghiệm sửa nhà ống cũ đẹp và tiết kiệm chi phí

  • Xác định ngân sách đầu tư cho việc cải tạo nhà ống cũ

Căn nhà ống của bạn đã bắt đầu xuống cấp và bạn muốn cải tạo cho đẹp hơn. Bạn nên xác định được ngân sách đầu tư mà bạn có cho việc cải tạo. Ngân sách sẽ quyết định rất nhiều tới các hạng mục mà bạn có thể cải tạo cho căn hộ. Các chi phí có thể phát sinh trong quá trình thi công, mua vật liệu,… Vì thế, bạn cần có quỹ tiền dự trù cho sự phát sinh này.

Bạn không nên vội vàng khi đưa ra quyết định cải tạo nhà ở đã xuống cấp. Căn hộ cũ cần được cải tạo nhiều hạng mục có thể vượt quá khả năng chi trả của bạn. Thay vì việc sửa chữa tạm bợ để ở thì bạn nên để dành nhiều tiền hơn và quyết định cải tạo toàn bộ. Điều đó giúp cho căn hộ được sửa chữa tốt nhất, có tính thẩm mỹ cao và vững chãi.

  • Lựa chọn đơn vị sửa nhà có uy tín

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói trên thị trường rất đông đảo cho bạn chọn lựa. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ và đặt niềm tin vào đơn vị sửa nhà có uy tín và kinh nghiệm. Đơn vị uy tín sẽ có đội ngũ kiến trúc sư giỏi giúp bạn đưa ra phương án cải tạo tốt nhất. Kiến trúc sư sẽ lựa chọn giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí. Họ sẽ đồng hành và quản soát giúp bạn trong công tác thi công cải tạo nhà.

Trao đổi với kiến trúc sư phương án cải tạo tốt nhất
Trao đổi với kiến trúc sư phương án cải tạo tốt nhất

Bạn hãy cải tạo nhà ống cũ khi có bản thiết kế vừa ý từ kiến trúc sư. Khi có bản thiết kế, bạn sẽ rất dễ hình dung thiết kế nhà và nội thất của căn hộ khi hoàn thành. Điều đó giúp bạn dễ dàng trao đổi và đưa ra yêu cầu với kiến trúc sư. Bản vẽ cũng sẽ giúp việc thi công nhà ở chính xác và nhanh chóng hơn.

  • Tận dụng thiết kế nhà ống cũ

Nhiều gia đình có nhu cầu mở rộng không gian, xây thêm phòng ngủ cho nhà ống. Vì thế, họ muốn thay đổi thiết kế nhà cũ, phá dỡ tường nhà,… Tuy nhiên, điều này sẽ tốn rất nhiều chi phí của gia đình. Bạn nên tận dụng thiết kế nhà ống cũ và bố trí công năng khoa học, thông minh. Bạn có thể nhờ kiến trúc sư đánh giá kết cấu nhà ống chính xác và đưa ra phương án hiệu quả. Việc phá dỡ tường có thể phá vỡ kết cấu của nhà ống cũ vốn đã xuống cấp.

Hạn chế phá dỡ để tránh tốn kém chi phí cho gia đình
Hạn chế phá dỡ để tránh tốn kém chi phí cho gia đình

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phương án xây thêm gác lửng để làm phòng ngủ, phòng khách cho gia đình. Kết cấu tốt thì cải tạo nhà ống cũ hoàn toàn có thể gây thêm gác lửng, tầng tum,… Bạn cũng có thể làm thêm cửa sổ, làm thông tầng để đón gió từ thiết kế nhà cũ.

  • Tận dụng lại nội thất khi cải tạo nhà ống cũ

Nhiều gia chủ muốn kiến tạo không gian sống mới nên thay mới toàn bộ nội thất. Điều này thật sự lãng phí và không cần thiết cho gia đình, lại tốn kém nhiều chi phí. Kiến trúc sư sẽ giúp bạn tận dụng lại nội thất cũ và phối hợp chúng hoàn hảo cho không gian.

Dịch vụ cải tạo nhà ống cũ của Nội Thất Đương Đại

  • Đánh giá kết cấu, đưa ra phương án cải tạo nhà ống tốt nhất

Đội ngũ kiến trúc sư của Nội Thất Đương Đại sẽ đưa ra giải pháp cải tạo nhà ống cũ tốt nhất cho bạn. Kiến trúc sư sẽ đánh giá tình trạng căn nhà, kết cấu nhà và yêu cầu của gia chủ. Các căn hộ nhà ống thường có nhược điểm là thiếu ánh sáng, bí bách chật hẹp. Nhà ống cũ sẽ được cải tạo theo hướng không gian mở, lấy ánh sáng từ thông tầng, giếng trời.

Đưa ra phương án cải tạo cho gia đình lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí
Đưa ra phương án cải tạo cho gia đình lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí

Nhà ống sẽ được mở thêm cửa sổ, cửa kính ban công đón ánh sáng, đón gió vào nhà. Kiến trúc sư sẽ đánh giá hiện trạng tầng 1 như kết cấu, chiều cao trần để làm thêm gác lửng. Tất cả các phương án cải tạo nhà đều tối ưu chi phí, hạn chế phát sinh chi phí cho gia chủ.

  • Thiết kế nội thất sang trọng cho nhà ống đã cải tạo

Nội Thất Đương Đại sẽ mang tới cho bạn bản thiết kế nội thất đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Kiến trúc sư sẽ dựa trên yêu cầu của bạn để bố trí mặt bằng công năng chuẩn phong thủy. Thiết kế phòng khách, bếp và phòng ngủ tận dụng các nội thất cũ. Kiến trúc sư sẽ giúp bạn bài trí nội thất, phối hợp đồ trang trí đẹp mắt và sang trọng.

Cải tạo nhà ống cũ siêu đẹp tiện nghi và tiết kiệm chi phí
Bản vẽ thiết kế nội thất mới phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Thi công nội thất và triển khai kỹ thuật điện nước trọn gói

Dịch vụ cải tạo nhà ống cũ sẽ giúp bạn thi công sàn nhà, trần nhà thạch cao, sơn mới tường nhà. Với xưởng sản xuất quy mô lớn, chúng tôi sẽ cung cấp nội thất chất lượng cao cho bạn. Đội ngũ thợ thi công sẽ triển khai kỹ thuật điện nước và lắp đặt nội thất tại nhà. Kiến trúc sư sẽ giám sát chặt chẽ và đồng hành với bạn để quá trình thi công đúng theo tiến độ.

Cải tạo nhà ống cũ siêu đẹp tiện nghi và tiết kiệm chi phí
Căn hộ cũ của bạn sẽ có diện mạo mới đẹp hơn sau khi cải tạo

Hãy liên hệ với Nội Thất Đương Đại khi bạn có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà cho gia đình. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn báo giá nội thất tốt nhất trên thị trường hiện nay.

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: [email protected]
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.
Chat ngay