XƯỞNG SẢN XUẤT SOFA

Với nhiều năm kinh nghiệm, Nội Thất Đương Đại tự hào là một trong những đơn vị tự chủ trong thiết kế và thi công nội thất cho khách hàng. Trải qua nhiều dự án nội thất, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu sofa cho riêng mình. Các mẫu thiết kế sofa đều được kiểm định cũng như đánh giá trước khi xuất xưởng để đảm bảo về chất lượng và quy chuẩn sản phẩm với người tiêu dùng.

  • Để thiết kế đẹp không khó nhưng thiết kế vừa đẹp vừa hữu dụng cho khách hàng thì không hề đơn giản. Từng mẫu sofa đều được tính toán để đạt độ chính xác về góc tựa lưng, bảo vệ khớp gối, tạo được sự thỏa mái nhất cho khách hàng. Tính thẩm mỹ đi liền với sự hữu dụng.
Xưởng sản xuất sofa
xuong-san-xuat-sofa

THƯƠNG HIỆU SOFA VIỆT

Ngày nay, trong thời đại khoa học – công nghệ, kỹ thuật phát triển như vũ bão thì đòi hỏi nhu cầu đời sống của người dân cũng ngày một tăng lên. Việc sử dụng các sản phẩm nội thất sofa đã trở nên gần gũi và không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Từ bàn ghế ăn, giường ngủ, sofa phòng khách, nệm đầu giường cho đến cả nội thất văn phòng, khách sạn,… đâu đâu cũng có sự xuất hiện của sofa.

Nắm bắt được thực tế đó, xưởng sản xuất sofa Nội Thất Đương Đại đã ra đời để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người sử dụng.

  • Hàng luôn có kiểm định chất lượng thành phẩm
  • Tính linh hoạt về thiết kế cao
  • Nguyên vật liệu: khung gỗ tự nhiên, da thật, mút Việt Nhật
  • Bảo vệ môi trường trong suốt quy trình sản xuất.

– Địa Chỉ Xưởng: 24 Phượng Bãi, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội
– Hotline: 0913.416.128

HÌNH ẢNH CÁC ĐƠN HÀNG CHÚNG TÔI ĐÃ GIAO ĐẾN KHÁCH HÀNG

Nội Thất Đương Đại cung cấp giải pháp nội thất tổng thể về “THIẾT KẾ – THI CÔNG – VẬN CHUYỂN – LẮP ĐẶT”

CÁC SẢN PHẨM SOFA DO XƯỞNG SẢN XUẤT CHÚNG TÔI HOÀN THIỆN --> CLICK XEM CỬA HÀNG SOFA  ONLINE

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chuyên cung cấp các dòng sofa da, sofa nỉ, đa dạng mẫu mã với nhiều chủng loại. Nhận đặt sofa theo kích thước, màu sắc và nguyên vật liệu yêu cầu.

UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Xưởng sản xuất với quy mô rộng gần 600m2, thời gian đáp ứng từ 2-3 ngày. Quy trình làm việc khép kín, có bảo hành bảo trì sản phẩm và hỗ trợ tư vấn.

THIẾT KẾ CHUYÊN SÂU

Chúng tôi luôn học hỏi những kỹ thuật, mẫu mã của thế giới, đồng thời cải tiến, điều chỉnh chi tiết cho phù hợp với điều kiện và khách hàng ở Việt Nam.

DỊCH VỤ VẬN TÂM

Phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu” là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Sự hoàn mỹ chính là điều mà chúng tôi theo đuổi.