Vật Liệu Làm Nội Thất? Tư vấn chất liệu làm nội thất chung cư

[Series] Chất liệu nào phù hợp? Tư vấn chất liệu nội thất chung cư

Hiện nay vật liệu làm nội thất chung cư khá đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu chất liệu gỗ công nghiệp An Cường. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao đây lại là chất liệu được chúng tôi lựa chọn để tư vấn chất liệu thi công nội thất chung cư.

Vì sao lại là gỗ công nghiệp An Cường?

An Cường là một ông lớn trong ngành cung cấp gỗ công nghiệp nhập khẩu ở Việt Nam. Các sản phẩm gỗ của An Cường được cấp chứng nhận chuẩn chất lượng quốc tế về sản phẩm xanh – sạch – thân thiện với môi trường.

[Series] Chất liệu nào phù hợp? Tư vấn chất liệu nội thất chung cư
Gỗ An Cường là vật liệu làm nội thất được khách hàng yêu thích nhất hiện nay.
  • Gỗ công nghiệp An Cường có tốt không?

Hiện nay, khi hậu Việt Nam thường hay nồm, ẩm ướt. Do vậy dòng sản phẩm chống ẩm của An Cường là lựa chọn ưa thích của các hộ gia đình Việt. Trong quá trình tư vấn chất liệu thi công nội thất, chúng tôi gặp rất nhiều câu hỏi. Cụ thể như: Gỗ An Cường có tốt không? Mình thấy gỗ công nghiệp chịu lực kém? Giá có cao hơn gỗ tự nhiên không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể thấy được những ưu điểm tuyệt vời mà gỗ công nghiệp An Cường đem lại.

Ngắm 21 kiểu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất cho nhà bạn

Liệu gỗ công nghiệp có an toàn? Các loại gỗ An Cường phổ biến nhất hiện nay? Hãy xem ngay bài viết về vật liệu nội thất này:? GỖ AN CƯỜNG CÓ TỐT KHÔNG??

MỘT SỐ LỰA CHỌN CHẤT LIỆU CHUNG CƯ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc thi công nội thất chung cư. Nội Thất Đương Đại xin tư vấn vật liệu làm nội thất chung cư như sau:

  • Lựa chọn 1: Chi phí tiết kiệm

Sử dụng đan xen giữa cốt MFC chống ẩm và không chống ẩm cho căn hộ nhằm giảm chi phí nội thất. Do đặc tính ở cao so với mặt đất nên độ ẩm thấp với cả các sàn chung cư đều được lắp sàn gỗ do đó chỉ cần sử dụng cho tủ bếp chất liệu MFC chống ẩm. Còn lại các hạng mục khác sử dụng cốt gỗ không chống ẩm để giảm chi phí tài chính. Về bề mặt sử dụng phủ Melamine nhằm đảm bảo về thẩm mỹ khi sử dụng sản phẩm.

tư vấn vật liệu làm nội thất chung cư
Lựa chọn chất liệu để đảm bảo chi phí tài chính.
tư vấn vật liệu làm nội thất chung cư
Mọi chất liệu đều đảm bảo về thẩm mỹ sản phẩm.

Phòng ngủ chung cư

  • Lựa chọn 2: Chất liệu phổ biến theo thị trường

Đây là lựa chọn phổ biến hiện nay sử dụng toàn bộ cốt MFC chống ẩm phủ Melamine cho căn hộ. Riêng khoang chậu rửa của tủ bếp sử dụng gỗ Picomat do khoang này sử dụng có độ ẩm cao, cần sử dụng chất liệu chống nước. Hệ cánh có thể kết hợp bề mặt sơn đan xen bề mặt Melamine cho căn hộ.

Tủ bếp chung cư
Sử dụng chất liệu MFC để đảm bảo về độ chịu lực cho các sản phẩm.
Tủ bếp chung cư
Khoang chậu rửa nên ưu tiên sử dụng gỗ Picomat để đảm bảo khả năng chống nước.
  • Lựa chọn 3: Đảm bảo về thẩm mỹ cho căn hộ nhà bạn

Sử dụng toàn bộ thùng cốt MFC chống ẩm phủ Melamine. Cánh sử dụng cốt MDF phủ Laminate đồng màu hoặc phủ Acrylic với cách kết hợp này sẽ làm không gian nội thất nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Về chi phí thì  bề mặt phủ thì mặt phủ Acrylic sẽ cao hơn phủ Laminate và Laminate cao hơn phủ Melamine.

Tủ rượu kết hợp kệ trang trí
Thông thường thì các hạng mục khác sẽ sử dụng chất liệu MFC.

 

vật liệu làm nội thất
Riêng phần tủ bếp có thể sử dụng cánh Acrylic để gia tăng thẩm mỹ sản phẩm.

 

Trên đây là các lựa chọn vật liệu làm nội thất phổ biến cho các chung cư hiện nay. Nếu các bạn muốn được tư vấn kĩ hơn về thông tin các chất liệu có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Banner khuyến mãi tháng 7

CEO – Công ty TNHH TDX
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: sale@noithatduongdai.vn
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.

Chat ngay