Thiết kế nội thất showroom

Showroom là nơi các công ty, doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, giới thiệu hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng. Chính vì vậy, việc đầu tư thiết kế nội thất showroom là việc cực kỳ cần thiết, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Khi thiết kế nội thất showroom, các công ty, cửa hàng thường quan tâm đến nhiều về tiện ích không gian để trưng bày sản phẩm. Nhưng thực tế, đấy không thể coi là tiêu chí của một showroom hoàn hảo. Showroom còn phải thể hiện được sự hài hoà, độc đáo về bố cục màu sắc, thiết kế. Cũng như thể hiện được đẳng cấp thương hiệu, sản phẩm mà  công ty bạn đang giới thiệu. Chính vì thế, việc cần đến tư vấn thiết kế nội thất sẽ giúp bạn có đươc một không gian trưng bày sản phẩm sang trọng, hoành tráng.

thiet-ke-noi-that-showroom

Một vài lưu ý khi thiết kế Showroom, cửa hàng

Như đã đề cập ở trên, showroom chính là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp, cửa hàng. Nên việc thiết kế, bố trí nội thất sao cho hợp lý, khoa học là điều cần được trú trọng.

Mặt tiền trưng bày của showroom

Hãy thiết kế mặt tiền showroom một cách tinh tế, tỉ mỉ. Vì đây chính là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy, quyết định có bước vào cửa hàng hay không, những thứ ở mặt tiền có gây được ấn tượng với khách hàng từ lần đầu tiên hay không.

Xác định phong cách chủ đạo

Tuỳ vào sản phẩm, dịch vụ mà mỗi showroom nên có 1 phong cách chủ đạo khác nhau. Các công ty, doanh nghiệp bán hàng cao cấp, thì cần thiết kế showroom sao cho lịch sự, sang trọng. Các cửa hàng bán thời trang trẻ, thì có thể thiết kế nội thất theo hướng tươi trẻ, năng động.

Nói cách khác, thiết kế cho showroom cần được chọn lựa ra 1 phong cách chủ đạo. Chính điều ấy sẽ góp phần tôn lên giá trị của sản phẩm được trưng bày.

Nguyên tắc đi về phía bên phải

Hầu hết, khách hàng khi bước chân vào cửa hàng, showroom thường đi về phía bên phải đầu tiên. Đây là điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất cho showroom. Những sản phẩm khách hàng nhìn thấy ngay khi bước vào cửa hàng, được bài trí đẹp mắt, sang trọng, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn. Hãy bố trí những sản phẩm hot, hàng mới về, sản phẩm chính của công ty ở phía bên phải, để hút sự chú ý của khách hàng.

Ánh sáng, màu sắc hài hoà

Hiệu ứng ánh sáng, màu sắc cũng có tác dụng không hề nhỏ trong việc thu hút khách hàng. Một không gian với đầy đủ ảnh sáng, màu sắc hài hoà, sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở lên nổi bật.

Bố trí quầy thu ngân

Cuối cùng, hãy lưu ý bố trí quầy thu ngân một cách cẩn thận, đặt ở cửa ra vào, hoặc nơi dễ dàng quan sát cửa hàng mà không bị khuất tầm nhìn.

Hy vọng với những lưu ý bên trên, sẽ giúp quý khách  đưa ra được 1 vài gợi ý trong việc bài trí showroom, cửa hàng của mình.

Một vài công trình thiết kế showroom tiêu biểu

thiet-ke-noi-that-showroom
Showroom giày dép nữ
thiet-ke-noi-that-showroom
Showroom đồ decor
thiet-ke-noi-that-showroom
Showroom trưng bày sản phẩm gạch lát
thiet-ke-noi-that-showroom
Thiết kế showroom quần áo
thiet-ke-noi-that-showroom
Showroom đồ nội thất
thiet-ke-noi-that-showroom
Showroom bán bàn ghế

Công ty thiết kế nội thất showroom giá rẻ tại Hà Nội

Là 1 trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi luôn luôn đi đầu về xu thế, giá cả, và đặc biệt, luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ công trình như đã cam kết với khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất giá rẻ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: