Mẫu Nhà Lệch Tầng 5x12m |10 Thiết Kế Với Chi Phí Đầu Tư Cực Rẻ

mDo diện tích đất nhà ở ngày càng hạn hẹp, nên chủ nhà thích tìm phương án tối ưu nhất. Trong số đó mẫu nhà lệch tầng 5x12m đưa ưa chuộng hơn cả. Nhà lệch tầng không chỉ mang lại không gian thẩm mỹ khác biệt. Mà còn thỏa mãn những nhu cầu của chủ nhà về tính công năng và tiện ích. Nếu bạn cũng đang trong quá trình tìm kiếm ý tưởng thiết kế nhà 5x12m. Hãy tham khảo ngay 10 mẫu với chi phí đầu tư cực rẻ dưới đây.

Thiết kế nhà lệch tầng 5x12m khoảng 400 triệu

Thiết kế nhà lệch tầng 5x12m khoảng 400 triệu
Thiết kế nhà lệch tầng 5x12m khoảng 400 triệu

Yêu cầu của chủ nhà về một không gian nhà phố đẹp nhưng tối ưu kinh phí. Với giải pháp thiết kế nhà lệch tầng trong khoảng 400 triệu này. Không chỉ đáp ứng một không gian thẩm mỹ đẹp mà còn tối ưu công năng. Cho gia đình 5 thành viên sinh sống. Khối kiến trúc đơn giản nhưng vẫn sang trọng và trẻ trung. Một gợi ý hay cho những cặp vợ chồng trẻ.

Mẫu nhà lệch tầng 5x12m mái bằng đơn giản

Kinh phí đầu tư dự toán tầm 350 triệu đồng
Kinh phí đầu tư dự toán tầm 350 triệu đồng

Để tối ưu kinh phí thì khối kiến trúc cũng được tối giản theo. Nhưng vẫn phải thể hiện điểm nhấn và sự khác biệt. Căn nhà phố này được đội ngũ Kiến trúc sư thực hiện theo phương án tối giản, công năng. Kinh phí đầu tư dự toán tầm 350 triệu đồng.

Nhà lệch tầng xây dựng diện tích đất 60m2

Mặt tiền nang 5x12m, kiến trúc đồ bằng 2 sàn bằng bê tông
Mặt tiền 5x12m, kiến trúc đổ bằng 2 sàn bằng bê tông

Ngôi nhà của anh Hùng được thiết kế trên diện tích đất 60m2. Mặt tiền nang 5x12m, kiến trúc đồ bằng 2 sàn bằng bê tông cốt thép. Bản thiết kế có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Mặt tiền nổi bật nhờ gam màu trắng sáng kết hợp vật liệu kính cường lực đẹp. Cửa chính là từ sắt đan thoáng đãng và ăn gian nhiều diện tích.

Nhà lệch tầng 5x12m hiện đại 2 tầng 1 tum

Nhà lệch tầng 5x12 hiện đại 2 tầng 1 tum 4
Mẫu nhà lệch tầng 5x12m hiện đại 2 tầng 1 tum 4

Mẫu thiết kế này cũng rất phổ biến được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Không gian thiết kế gồm phòng khách, bếp ăn còn tầng 1 và tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ. Khiến trúc vát chéo lạ mắt và cũng không bị mờ nhạt ở khu phố. Hệ lam mềm mại nhẹ nhàng che chắn không gian bên ngoài cũng là ý tưởng rất hay.

Nhà ống 5x12m không gian xanh

Nhà ống 5x12m không gian xanh 5
Nhà ống 5x12m không gian xanh 5

Là khối kiến trúc phổ biến được nhiều gia đình ưa chuộng. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng .. với thiết kế 3 phòng ngủ.

Mẫu nhà lệch tầng 5x12m 2 tầng 1 tum

Mặt tiền của nhà phố được thiết kế đẹp mắt
Mặt tiền của nhà phố được thiết kế đẹp mắt

Mặt tiền của nhà phố được thiết kế đẹp mắt với kiến trúc vuông vức. Nhà 2 tầng 1 tum sân thượng 5m có ban công. Kiến trúc nhiệt đối sử dụng thép tiền chế và vật liệu công nghệ nhẹ.

Nhà lệch tầng 5×12 3 phòng ngủ

Nhà lệch tầng 5x12 3 phòng ngủ 7
Nhà lệch tầng 5×12 3 phòng ngủ 7

Thiết kế rộng rãi với 3 phòng ngủ cho bố mẹ và con cái. Mặt tiền được thiết kế với tiểu cảnh sân thượng ngắm cảnh thư giãn.

Nhà lệch tầng mái thái 60m2

Nhà chỉ 2 tầng nhưng đáp ứng đầy đủ công năng
Nhà chỉ 2 tầng nhưng đáp ứng đầy đủ công năng

Ý tưởng thiết kế nhà lệch tầng 5×12 này cũng là gợi ý hay cho bạn. Nhà chỉ 2 tầng nhưng đáp ứng đầy đủ công năng cũng như yêu cầu thẩm mỹ của chủ nhà.

Mẫu nhà lệch tầng 5×12

"<yoastmark

Nhìn vào ý tưởng thiết kế này thì bạn có thể thấy nhà lệch tầng cực kỳ công năng. Chỉ với diện tích nhỏ hẹp nhưng có thể thiết kế nhiều phòng ban. Nội thất đẹp mắt, đáp ứng đủ tiêu chí cho một gia đình hiện đại.

Mẫu nhà lệch tầng 5x12m

Ngôi nhà có mặt tiền 5x12m xây dựng gồm 4 tầng 3 phòng ngủ
Ngôi nhà có mặt tiền 5x12m xây dựng gồm 4 tầng 3 phòng ngủ

Ngôi nhà có mặt tiền 5x12m xây dựng gồm 4 tầng 3 phòng ngủ. Ngôi nhà có 2 phòng ngủ đơn và 1 phòng ngủ đôi. Ngôi nhà thoáng đãng và tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ.

Đó là 10 mẫu nhà lệch tầng 5x12m đẹp được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng. Nếu bạn cũng muốn được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

[text-blocks id=”dia-chi-cong-ty” plain=”1″]

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: sale@noithatduongdai.vn
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.