Mẫu Nhà Lệch Tầng 4×11 Với Chi Phí 400 – 600 Triệu Đồng

Những mẫu nhà lệch tầng 4×11 đang hot trở lại dịp đầu năm 2002. Nhà ống lệch tầng có kiến trúc mặt sàn chênh lệch độ cao giữa tấm sàn hoặc không gian trong nhà. Đây là kiểu kiến trúc có nhiều điểm khác biệt so với nhà phố hiện đại. Phù hợp nhất để áp dụng là ngôi nhà nhỏ có chiều ngang hạn chế 3-4m. Nhà lệch tầng sẽ được giải quyết trọn vẹn về sự tiện dụng và không gian sinh hoạt.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp 4x11này. Đừng bỏ lỡ những mẫu mà chúng tôi vừa tổng hợp được, hot nhất đầu năm 2020 cận kề.

Mẫu nhà lệch tầng 4×11 3 tầng hiện đại

Mẫu Nhà Lệch Tầng 4x11 Với Chi Phí 400 – 600 Triệu
Một ngôi nhà phố mặt tiền 4m và rộng 11m với cấu trúc lệch tầng

Một ngôi nhà phố mặt tiền 4m và rộng 11m với cấu trúc lệch tầng

Một ngôi nhà phố mặt tiền 4m và rộng 11m với cấu trúc lệch tầng. Giúp ngôi nhà đạt được sự thông thoáng và lúc nào cũng đầy đủ ánh sáng. Sở dĩ nhiều chủ nhà yêu thích cấu trúc này là bởi không gian rộng thoáng. Đón nhận nhiều ánh sáng và gió từ các hướng khác nhau vào nhà. Làm cho ngôi nhà có vẻ đẹp phá cách hơn so với những mẫu nhà ống thông thường.

Nhà lệch tầng 4×11 5 tầng có giếng trời

Nhà lệch tầng 4x11 5 tầng có giếng trời
Nhà lệch tầng 4×11 5 tầng có giếng trời tạo nên sự thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà này thỏa mãn hầu hết yêu cầu gia chủ khó tính. Bởi sự thông thoáng và cách bài trí công năng trong nhà hợp lý. Sự bố trí hợp lý đã giúp cho 5 tầng của ngôi nhà có nhiều công năng sử dụng hơn bình thường. Bạn có thể tham khảo ý tưởng này!

Nhà lệch tầng 4x11m 3 tầng 1 tum có gara ô tô

Nhà lệch tầng 4x11m 3 tầng 1 tum có gara ô tô
Thiết kế gara ô tô để phương tiện đi lại chính là bài toán mà nhiều chủ nhà quan tâm

Thiết kế gara ô tô để phương tiện đi lại chính là bài toán mà nhiều chủ nhà quan tâm. Diện tích 4x11m khá nhỏ hẹp tại các thành phố lớn nên cần phải có vị trí riêng. Ngôi nhà này dành riêng tầng 1 làm gara. Còn các tầng khác bố trí lệch tầng đáp ứng đủ công năng sử dụng trong gia đình.

Nhà lệch tầng có kết hợp không gian xanh mát

Không gian xanh chính là điểm nhấn để những ngôi nhà phố không bị bí bách
Không gian xanh chính là điểm nhấn để những ngôi nhà phố không bị bí bách

Không gian xanh chính là điểm nhấn để những ngôi nhà phố không bị bí bách. Và nhà lệch tầng sẽ giúp bạn có nhiều diện tích để thỏa mãn sở thích đó, giống như bản vẽ này!

Nhà lệch tầng 4x11m có gác lửng

Nhà lệch tầng 4x11m có gác lửng
Nhà lệch tầng 4x11m có gác lửng giải quyết bài toán diện tích nhỏ hẹp

Thiết kế nhà lệch tầng có gác lửng giải quyết bài toán diện tích nhỏ hẹp. Bạn có thể thấy ngôi nhà tuy rất bé nhưng đáp ứng đủ công năng sử dụng cho 5 thành viên.

Mẫu nhà lệch tầng 4×11 2 tầng 1 tum kết hợp không gian xanh

Nhà lệch tầng 4x11 2 tầng 1 tum kết hợp không gian xanh
Đưa yếu tố thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà là một trong những ý tưởng của KTS

Đưa yếu tố thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà là một trong những ý tưởng của KTS. Bớt chút bí bách và chật chội thay vào đó là sự mát mẻ, chan hòa với mẹ thiên nhiên. Tận dụng tại khu vực ban công hay một vài diện tích nhỏ trong nhà là bạn đã tạo ra môi trường sống tuyệt vời.

Mẫu nhà 4×11 4 tầng lệch tầng

Ngôi nhà 4 tầng với cấu trúc lệch tầng ấn tượng
Ngôi nhà 4 tầng với cấu trúc lệch tầng ấn tượng tạo ra nét thẩm mỹ khác biệt

Ngôi nhà 4 tầng với cấu trúc lệch tầng ấn tượng. Tăng công năng cũng như tạo ra nét thẩm mỹ khác biệt. Không gian bên trong bao giờ cũng thoáng, đủ sáng và đủ gió. Giải quyết triệt để nhược điểm của nhà ống luôn bí bách và thiếu sinh khí.

Những mẫu nhà lệch tầng 4×11 ở trên chỉ với đầu tư 400 – 600 triệu. Chắc chắn bạn sẽ có được ngôi nhà chất lượng và thẩm mỹ nhất. Tuy nhiên, để hiện thực hóa được bản vẽ mang tính kỹ thuật cao thì cần có một đơn vị uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trọn gói nhé.

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: [email protected]
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.
Chat ngay