Thiết Kế Nhà 3 Tầng 5×15 | 15+ Mẫu Nhà Hiện Đại Nhất

Tư Vấn Thiết Kế Nhà 3 Tầng 6x11m Hiện Đại Với Chi Phí 800 Triệu Đồng

Ngày nay, thiết kế nhà 3 tầng 5×15 rất phổ biến ở thành thị do diện tích đất ít ỏi. Vì vậy mà nhiều gia chủ muốn thiết kế nhà hiện đại trong diện tích nhỏ 75m2. Sau đây, Nội Thất Đương Đại sẽ gửi tới bạn 15+ thiết kế nhà 3 tầng 5x15m đẹp nhất. Đây sẽ là những ý tưởng tuyệt vời cho nhà ống 5m của bạn.

Thiết kế nhà 3 tầng 5×15 siêu đẹp có gara ô tô

 • Mẫu nhà 3 tầng có gara ô tô trong nhà

Mẫu thiết kế này diện tích mặt tiền 5m. Vì thế gia chủ không thể xây gara ô tô riêng mà gara liên thông với phòng khách. Thiết kế nhà mang phong cách hiện đại, đơn giản và tập trung tối ưu diện tích. Bạn sẽ thấy nhà ống 5×15 khá sâu nên gia chủ lắp nhiều cửa sổ để lấy ánh sáng vào nhà.

Tư vấn mẫu thiết kế nhà 6x10m 3 tầng ấn tượng và sang trọng

 • Nhà 3 tầng mặt tiền 5m có gara ô tô siêu cá tính

Khác với mẫu nhà trên, gia chủ của mẫu nhà này để dành sân trước cho ô tô. Sân trước cũng có mái hiên rộng để tránh mưa nắng cho ô tô. Khoảng sân rộng rãi này sẽ giúp để phương tiện của gia đình mà phòng khách không bị nóng. Phòng khách cách với ô tô cửa kính nên không lo mùi xăng gây khó chịu.

Thiết kế nhà 3 tầng siêu đẹp và tiện nghi
Thiết kế hiện đại của nhà ống có gara ô tô
 • Thiết kế nhà 3 tầng 5×15 hiện đại và tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà này cũng rất đơn giản với gara trong nhà. Tuy nhiên để tránh xe bị nóng, gia chủ đã làm cửa gỗ hở thay vì cửa kính. Thiết kế mặt tiền nhà rất thoáng với ban công rộng và cửa sổ kính. Mặt tiền được lát gạch giả gỗ và sơn màu trắng, ghi nên rất cá tính.

Thiết kế nhà 3 tầng 5x15 siêu đẹp và tiện nghi
Mẫu nhà ống siêu đẹp có tầm nhìn rộng
 • Mẫu nhà 5x15m xanh mát có sân trước làm gara

Bạn sẽ rất yêu thích mẫu nhà xanh mát này. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mẫu nhà trồng rất nhiều cây xanh ở ban công. Sân trước làm gara ô tô cũng trồng cây xanh bao quanh. Vì thế, mẫu nhà mang tới sự thoáng mát, luồng sinh khí tốt cho gia đình.

Mẫu Nhà 3 tầng Đẹp 2020 | Xu Hướng Thiết kế Nhà 3 Tầng 2020

Thiết kế nhà 3 tầng 5×15 có tum nhỏ tiện nghi

 • Mẫu nhà 3 tầng 1 tum có tầm nhìn đẹp

Với nhiều gia đình, sân thượng sẽ dùng để xây tum nhỏ giúp nhà trông cao hơn. Không chỉ vậy, sân thượng sẽ trồng nhiều cây xanh để căn hộ thoáng mát hơn. Mẫu nhà này có thiết kế đẹp với cửa kính rộng ở mỗi tầng, vì vậy tầm nhìn trên cao rất đẹp. Sân thượng là nơi trồng cây, bày bàn ghế để hóng gió, ngắm cảnh của gia đình.

Mẫu Nhà 3 tầng Đẹp 2020 | Xu Hướng Thiết kế Nhà 3 Tầng 2020

 • Thiết kế nhà 3 tầng 1 tum có mặt tiền 5m

Thiết kế nhà 3 tầng 5×15 này được xây thêm tum nhỏ, mục đích để làm phòng thờ. Phòng thờ đặt ở sân thượng sẽ rất tốt về mặt phong thủy. Nó giúp cho nơi thờ cúng có hướng đẹp, yên tĩnh và trang nghiêm hơn. Thiết kế nhà ống khá đơn giản với mặt tiền sơn trắng khá trang nhã. Cửa sổ và cửa ban công là gỗ tự nhiên sơn PU tạo nên sự sang trọng.

 • Mẫu nhà ống diện tích 5×15 siêu cá tính

Được xây với 3 tầng 1 tum, căn hộ cao và bề thế với tầm nhìn đẹp. Thiết kế nhà mang phong cách hiện đại, điểm thêm hoa văn của văn hóa phương Đông. Cửa chính và cửa ban công đều làm bằng cửa kính 4 cánh lớn nên không gian được mở rộng.

Mẫu Nhà 3 tầng Đẹp 2020 | Xu Hướng Thiết kế Nhà 3 Tầng 2020
Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, có tầng tum. Kiến trúc nhà độc đáo, đẹp mắt khiến người nhìn không thể rời mắt
 • Thiết kế nhà 3 tầng 1 tum chi phí 600 triệu

Mẫu nhà này có thiết kế đơn giản nhưng lại rất thẩm mỹ. Ban công các tầng được xây vươn ra ngoài để đón nắng. Tổng chi phí cho căn hộ này vào khoảng 600 triệu.

Thiết kế nhà 3 tầng siêu đẹp và tiện nghi
Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại và tiện nghi

Thiết kế nhà 3 tầng 5×15 có không gian mở

 • Mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản có không gian mở

Mẫu nhà ống này được thiết kế với cửa kính lớn ở các tầng. Vì vậy mà dù mặt tiền chỉ 5m nhưng không gian nhà rộng hơn. Từ trong nhà, gia đình có thể ngắm cảnh đem qua cửa kính lớn.

Thiết kế nhà 3 tầng 5x15 siêu đẹp và tiện nghi
Thiết kế nhà ống có không thoáng đãng
 • Thiết kế nhà 3 tầng 5×15 có nhiều cửa sổ kính

Đây là mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, mặt tiền mỗi tầng có 2 cửa sổ. Ngoài ra, cửa ban công kính lớn nên tầm nhìn đẹp và đón gió vào nhà.

 • Kiến trúc nhà mái lệch siêu cá tính với không gian mở

Kiến trúc của căn nhà này sẽ khiến bạn bị ấn tượng ngay lập tức. Căn hộ được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, khỏe khoắn nhưng rất thẩm mỹ. Phần ban công của nhà vươn ra ngoài với diện tích rộng để trồng cây, hóng gió.

Mẫu nhà mái lệch siêu cá tính không gian mở
Mẫu nhà mái lệch siêu cá tính có không gian mở
 • Thiết kế nhà ống 75m2 đơn giản và thoáng mát

Thiết kế nhà 3 tầng 5×15 này theo phong cách hiện đại nhưng khá đơn giản. Để giảm chi phí, gia chủ xây nhà mái bằng, mặt tiền sơn trắng rất trang nhã. Mẫu nhà này cũng có nhiều cửa sổ kính để đón gió và ánh sáng vào nhà.

Thiết kế nhà 3 tầng 5×15 hiện đại có kiến trúc độc đáo

 • Mẫu nhà 3 tầng mái lệch siêu cá tính

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng mẫu nhà này. Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại và đầy nghệ thuật. Kiến trúc sư đã vẽ nên thiết kế cá tính với đường nét khỏe khoắn và trừu tượng. Toàn bộ mặt tiền tầng 3 bị bức tường hình thang vuông bao phủ. Tuy nhiên tầng 3 lại rất mát vì bức tường có nhiều lỗ nhỏ đón gió.

 • Kiến trúc xanh mát của nhà ống 3 tầng

Kiến trúc của ngôi nhà này khá phức tạp và sáng tạo. Mặt tiền nhà được kiến trúc sư thiết kế gãy khúc 3D. Không chỉ vậy, toàn bộ mặt tiền là khung sắt đan nhau kiểu caro, vì vậy bên trong nhà rất mát. Kiến trúc sư đã tận dụng lỗ nhỏ để trồng cây, mang đến không gian xanh cho căn hộ.

Tư vấn mẫu thiết kế nhà 6x10m 3 tầng ấn tượng và sang trọng

 • Nhà ống 3 tầng 1 tum siêu đẹp và cá tính

Cũng là thiết kế mặt tiền với khung nhiều lỗ nhỏ, mẫu nhà này đem đến tính thẩm mỹ cao. Thiết kế nhà khá đơn giản nhưng mặt tiền lại rất cá tính. Vì vậy căn hộ vẫn có được không gian thoáng mát khi bị tường vây kín.

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m
Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum với mặt tiền 6m rộng rãi
 • Thiết kế nhà 3 tầng siêu độc đáo

Đây là thiết kế độc đáo với những đường cong mềm mại trên nhà ống. Kiến trúc ngôi nhà 3 tầng khá đơn giản nhưng mặt tiền được thiết kế độc đáo. Căn hộ mang đến sự sang trọng và cá tính cho gia chủ.

Căn hộ hiện đại có thiết kế siêu đẹp
Mẫu nhà ống 5m có thiết kế siêu đẹp

15+ thiết kế nhà 3 tầng 5×15 trên đều rất tuyệt vời và ấn tượng. Hy vọng bạn có thể tìm thấy mẫu nhà mình muốn trong các thiết kế trên. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà, hãy liên hệ với chúng tôi. Nội Thất Đương Đại sẽ mang đến cho bạn những thiết kế tuyệt vời nhất.

[text-blocks id=”dia-chi-cong-ty” plain=”1″]

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

 • Mail: sale@noithatduongdai.vn
 • Hotline: 0913.416.128
 • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.