Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 8m 4 Phòng Ngủ |+20 Mẫu Hot Nhất

Nhiều gia chủ không muốn xây nhà cao tầng, với họ thì 2 tầng là phù hợp nhất. Từ đó mà nhiều gia chủ đã yêu cầu thiết kế nhà 2 tầng đầy đủ tiện nghi. Vì vậy, kiến trúc sư đã thiết kế nhiều mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ. Sau đây, Nội Thất Đương Đại sẽ giới thiệu với bạn 20+ mẫu nhà đẹp nhất.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 8m

 • Nhà ống 2 tầng 1 tum rộng 8m siêu cá tính

Những thiết kế nhà mái lệch luôn đem đến tính thẩm mỹ rất cao. Vì lẽ đó mà nhiều gia chủ chọn nhà mái lệch của ngôi nhà của mình. Mẫu nhà này có mặt tiền rộng 8m với thiết kế cá tính và rất độc đáo. Nhà gồm có 2 tầng với 1 tum nhỏ dưới mái nhà.

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ siêu tiện nghi
Thiết kế nhà ống mái lệch ngang 8m siêu đẹp
 • Nhà ống mặt tiền 8m không gian mở

Nhà ống này thực sự gây ấn tượng với không gian mở. Hầu hết mặt tiền đều phủ kính để ngắm cảnh bên ngoài. Ban công tầng 2 rộng rãi để căn hộ đón gió mát. Đặc biệt là thiết kế nhà lệch tầng càng làm cho căn hộ thêm rộng rãi.

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ siêu tiện nghi
Nhà ống mặt tiền 8m hiện đại và sang trọng
 • Thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế này cũng có 1 tum nhỏ trên sân thượng dùng làm phòng thờ. Thiết kế nhà khá vuông vắn với đường nét khỏe khoắn, hiện đại. Kiến trúc sư xây giếng trời và lát mặt kính ở bên phải căn hộ để đón ánh sáng.

Thiết kế nhà 2 tầng có sân thượng có tum. Chủ nhà có thể trồng rau xanh, hoa cỏ để tạo khoảng xanh tươi mát
 • Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ siêu đẹp

Mẫu nhà ống này được thiết kế cá tính với ban công rộng và cửa sổ kính lớn. Vì lẽ đó mà 4 phòng ngủ đều có tầm nhìn rất đẹp. Gia chủ bố trí 3 phòng ngủ ở tầng 2 và 1 phòng ở tầng tum rất rộng rãi. Vì vậy diện tích nhà chỉ 80m2 nhưng không gian sống rất tiện nghi.

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ siêu tiện nghi
Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum có không gian mở

Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ có gara ô tô

 • Mẫu nhà 2 tầng mái thái có gara ô tô

Với mặt tiền 8m, gia chủ dành ra 3.5m làm gara ô tô. Vì vậy tầng 1 chỉ có phòng khách, bếp và phòng ngủ nhỏ cho người già. Tầng 2 là 3 phòng ngủ sang trọng cho gia đình. Vì thiết kế mái thái nên không gian phòng ngủ rất thoáng đãng.

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ siêu tiện nghi
Thiết kế nhà siêu đẹp với mái thái sang trọng
 • Mẫu nhà 2 tầng ngang 8m diện tích 90m2

Gia chủ mẫu nhà này xây gara phục vụ cho xe máy và xe đạp của gia đình. Vì vậy gara chiếm bề ngang 3m, 5m cho cửa chính vào nhà. Thiết kế mặt tiền nhà khá đơn giản nhưng kiến trúc nhà lại cầu kỳ. Đây là mẫu nhà lệch tầng có sự thay đổi mặt sàn giữa các phòng.

Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 8m 4 Phòng Ngủ |+20 Mẫu Hot Nhất
Mẫu nhà 2 tầng có gara
 • Thiết kế nhà 2 tầng mái thái có gara ô tô

Mẫu thiết kế nhà mái thái này rất sang trọng và hiện đại. Đặc biệt là gara ô tô được đặt ngay dưới ban công nhà. Điều này giúp xe không bị mưa nắng mà còn có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ siêu tiện nghi
Thiết kế nhà 2 tầng bề ngang 8m siêu đẹp
 • Mẫu nhà hiện đại chiều rộng 8m

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ này có thiết kế rất hiện đại. Tầng 1 là gara ô tô lớn ngang 6m cho 2 xe ô tô. Ngoài ra, diện tích tầng 1 có phòng khách, phòng ăn và bếp. Tầng 2 là 4 phòng ngủ xếp đối xứng nhau cho gia đình.

Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 8m 4 Phòng Ngủ |+20 Mẫu Hot Nhất

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ có 2 mặt tiền

 • Nhà 2 mặt tiền siêu đẳng cấp với 4 phòng ngủ

Mẫu nhà này có diện tích 100m2, được thiết kế với 2 mặt tiền. Bởi vậy nên mặt tiền đều ốp gạch trắng lớn nhìn ra ngoài. Gia chủ cũng cho xây 2 cổng hướng ra 2 mặt phố. Thiết kế nội thất bên trong nhà đơn giản nhưng có tầm nhìn rất đẹp.

Nhà ống 2 tầng 1 tum diện tích 100m2 đẹp
Nhà ống có 2 tầng 1 tum diện tích 100m2 hiện đại
 • Kiến trúc độc đáo của nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại có tính độc đáo. Bởi vì có 2 mặt tiền nên mẫu nhà đều có ban công và cửa kính nhìn ra 2 bên đường. Không chỉ vậy, thiết kế xanh mát cũng rất đáng chú ý. Ban công, sân thượng hay bao quanh nhà đều tràn ngập cây xanh.

 • Thiết kế nhà chữ L siêu đẹp gần gũi với thiên nhiên

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ này thực sự gây ấn tượng. Góc chữ L của căn hộ trồng cây xanh. Thiết kế nhà xanh mát tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn.

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa trọn gói uy tín, giá tốt nhất hiện nay

 • Nhà 2 tầng 1 tum có không gian mở

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum này có không gian mở và tầm nhìn đẹp. Phòng ngủ tầng 2 có 2 mặt ban công rộng để ngắm cảnh. Tầng tum trên cùng trồng nhiều cây xanh nên rất thoáng đãng.

Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 8m 4 Phòng Ngủ |+20 Mẫu Hot Nhất
Nhà 2 tầng 1 tum có không gian mở

Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ có sân vườn

 • Thiết kế nhà chữ L có vườn tược xanh mát

Mẫu nhà chữ L này có thiết kế rất đẳng cấp, sang trọng. Nhà có thiết kế mái thái 2 tầng với tổng diện tích 100m2. Phòng khách đặt ở tầng 1 có 2 mặt tiền nhìn ra bên ngoài. Sân vườn bao quanh nhà trồng nhiều cây xanh, có bàn ghế để ngồi thưởng cảnh. Đảm bảo thẩm mỹ và thi công nội thất hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh.

Mẫu nhà có sân vườn siêu sang trọng và đẳng cấp
Mẫu nhà có sân vườn siêu sang trọng và đẳng cấp
 • Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ có hồ bơi

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ này có hồ bơi trước nhà rất hiện đại. Thiết kế nhà chữ L, góc chữ L là hồ bơi đẳng cấp cho gia đình. Để ngắm cảnh sân vườn, gia chủ lắp cửa kính xuyên suốt phòng khách đến phòng ngủ. Vì vậy không gian và điểm nhìn của mỗi phòng đều rất đẹp.

Nhà mái thái 2 tầng có bể bơi sang chảnh
 • Mẫu nhà rộng 8m có sân vườn rộng

Gia chủ của mẫu nhà này rất yêu thiên nhiên, vì thế sân vườn được xây rất công phu. Diện tích nhà 100m2 được xây ở chính giữa, kèm theo gara ô tô. Mọi căn phòng đều có cửa kính nhìn ra sân vườn ngắm cảnh.

Thiết kế nhà có sân vườn mát mẻ
Thiết kế nhà có sân vườn mát mẻ
 • Nhà mái thái 2 tầng có vườn cây bao quanh

Nhà mái thái này được thiết kế công phu, với mái thái ở cả 2 tầng. Điều này làm cho thiết kế mang nét sang trọng và trang nhã hơn. Bạn sẽ thấy bao quanh nhà là sân vườn và hồ nước. Vì vậy, gia chủ đã mở ban công và cửa sổ để đón gió mát lành vào nhà.

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ siêu sang trọng

 • Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ đẳng cấp

Mẫu biệt thự này có kiến trúc cầu kỳ và tinh tế. Bên trong là nhà lệch tầng thông thoáng và tiện nghi. Bên ngoài mặt tiền, gia chủ làm mái thái so le độc đáo. Hai mặt tiền đều có cửa kính nên tầm nhìn rất đẹp.

Biệt thự 2 tầng siêu hiện đại và đẳng cấp
Biệt thự 2 tầng siêu hiện đại và đẳng cấp
 • Biệt thự 2 tầng rộng 8m theo kiến trúc Pháp

Mặt tiền nhà rộng rãi xây theo kiến trúc Pháp nên rất sang trọng. Thiết kế mái thái giật cấp được trang trí hoa văn châu Âu tinh xảo. Căn hộ được thiết kế 4 phòng ngủ rộng ở tầng 2 với tổng diện tích 100m2.

Thiết kế nhà mặt tiền 8m kiến trúc Pháp
Thiết kế nhà mặt tiền 8m kiến trúc Pháp
 • Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ siêu hiện đại

Thiết kế nhà mang phong cách hiện đại và tiện nghi. Với mặt tiền 8m, dài 12m, phòng ngủ được bố trí ở tầng 1. Tầng 2 là 3 phòng ngủ đẹp có điểm nhìn hướng ra sân vườn.

Mẫu nhà biệt thự hiện đại và siêu tiện nghi
Mẫu nhà biệt thự hiện đại và siêu tiện nghi
 • Kiến trúc tân cổ điển của biệt thự 2 tầng

Kiến trúc tân cổ điển này sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Mặt tiền nhà được trang trí bởi những hoa văn đầy nghệ thuật. Thiết kế mái thái so le càng làm cho ngôi nhà cao và bề thế hơn.

Kiến trúc tân cổ điển của nhà biệt thự 2 tầng
Kiến trúc tân cổ điển của nhà biệt thự 2 tầng

Nội Thất Đương Đại đã cùng bạn chiêm ngưỡng 20+ mẫu nhà tuyệt vời trên đây. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà, hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ, chúng tôi có rất nhiều mẫu nhà khác. Nội Thất Đương Đại sẽ mang đến cho bạn không gian sống đẳng cấp nhất.

[text-blocks id=”dia-chi-cong-ty” plain=”1″]

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

 • Mail: sale@noithatduongdai.vn
 • Hotline: 0913.416.128
 • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.