Thiết Kế Nhà Ống Có Tầng Lửng Chi Phí Từ 400 triệu đến 700 triệu

Thiết kế nhỏ xinh của mẫu nhà ống

Thiết kế nhà ống có tầng lửng là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình trẻ ở thành thị. Với thu nhập tầm trung và gia đình ít người, nhà ống tầng lửng 2 – 3 tầng rất phù hợp. Tuy nhiên thì thiết kế nhà ống tầng lửng đẹp lại không đơn giản. Hãy cùng Nội Thất Đương Đại tìm hiểu 7 mẫu thiết kế tuyệt vời trong bài viết dưới đây.

Kiến trúc độc đáo của nhà ống 1 tầng có gác lửng

Thiết kế hiện đại này dành riêng cho người sống độc thân hoặc gia đình trẻ có giá khoảng 400 triệu. Căn hộ có diện tích khá nhỏ hẹp, tuy nhiên với nhu cầu sống đơn giản nên nhà ống chỉ có 1 tầng. Tầng trệt là khu vực phòng khách, bếp và nhà tắm. Tầng lửng được dành cho phòng ngủ đơn giản và bàn làm việc. Trần nhà khá cao nhưng gia chủ không muốn xây thêm tầng mà dẫn cầu thang lên ban công ở lưng chừng. Ban công này là vườn cây nhỏ phủ cỏ xanh mát, dùng làm nơi hóng mát cho gia đình.

Nhà ống 1 tầng nhỏ xinh cho gia đình trẻ
Nhà ống 1 tầng 1 tầng lửng nhỏ xinh cho gia đình trẻ

Mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng hiện đại và thanh lịch

Thiết kế nhà ống có tầng lửng tiếp theo chắc chắn sẽ làm bạn yêu thích. Mẫu nhà mang đến sự trang nhã và sang trọng khi bước vào. Thiết kế tầng 1 rất rộng rãi với phòng khách và phòng bếp liên thông. Cầu thang dẫn lên tầng lửng dùng làm phòng thờ hoặc phòng khách nhỏ. Tầng 2 sẽ có 2 phòng ngủ và nhà tắm rộng rãi.

Mẫu nhà có gác lửng hiện đại
Thiết kế hiện đại của nhà ống có tầng lửng

Thiết kế nhà ống 2 tầng có tầng lửng diện tích nhỏ

Nhiều gia đình yêu thích đặt phòng khách ở tầng lửng, tầng 1 chỉ có phòng bếp và phòng ăn. Điều này sẽ giúp cho những căn nhà nhỏ hẹp tiết kiệm không gian hơn. Với diện tích tầng trệt chỉ khoảng 20 – 30m2, phòng khách và phòng bếp cùng mặt bằng sẽ rất chật chội. Vì vậy để đảm bảo về phong thủy, hai phòng không nên liên thông nhau. Phòng khách nên được đặt ở tầng lửng, phòng bếp và phòng ăn sẽ được đặt ở tầng trệt.

Mẫu nhà ống 2 tầng thêm gác lửng làm phòng khách
Mẫu nhà ống 2 tầng có thêm tầng lửng rộng rãi và hiện đại

Bạn có thể thấy trong mẫu này, thiết kế phòng ngủ khá nhỏ gọn. Mọi diện tích đều được tối ưu để sử dụng, phòng ngủ của trẻ tuy nhỏ khoảng 10m2 nhưng rất tiện nghi. 2 nhà tắm được đặt ở những vị trí dưới cầu thang để tiết kiệm diện tích.

Thiết kế  nhỏ xinh của mẫu nhà ống
Mẫu nhà ống nhỏ xinh với thiết kế tầng lửng đầy thẩm mỹ

Mẫu nhà ống có tầng lửng làm phòng khách thứ 2

Nhiều gia đình hiện nay thích có thêm phòng khách để làm nơi vui chơi cho gia đình. Chính vì thế mà phòng khách thứ 2 nên đặt ở gác lửng để tiết kiệm diện tích. Với những gia đình nhiều khách khứa, gác lửng sẽ giúp gia chủ tiếp khách mà không bị ngăn cách giữa những bức tường. Hai phòng ngủ luôn đặt ở vị trí tầng 2 để đảm bảo sự yên tĩnh cho những giấc ngủ.

Mẫu nhà ống sang trọng với 2 phòng khách
Mẫu nhà ống sang trọng với 2 phòng khách tiện nghi

Thiết kế nhà ống có tầng lửng hiện đại

thiết kế nhà ống này, bạn sẽ thấy tầng trệt có trần cao nên được gia chủ tận dụng làm tầng lửng. Với nhu cầu có nhiều không gian sang trọng hơn, gia chủ bố trí thêm phòng đọc sách và chơi đàn ở tầng lửng. Không gian nghỉ ngơi vẫn được đặt ở tầng 2 với cửa sổ kính rộng đón gió. Tính toán được hướng nắng nên mẫu nhà này đã xây thêm giếng trời và tường bao để lấy lượng ánh sáng vừa phải.

Mẫu nhà ống hiện đại có gác lửng
Mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng có tầng lửng

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại có chi phí khoảng 700 triệu

Tiếp tục là một mẫu nhà ống 2 tầng 2 phòng ngủ nhỏ xinh mất chi phí khoảng 700 triệu. Với tầng trệt có diện tích sàn 70m2, mặt tiền 4m, phòng khách và bếp rất rộng rãi. Gia chủ cho xây thêm tầng lửng để làm phòng khách thứ 2. Phòng khách nhỏ hơn này lại rất gần gũi và là nơi vui chơi của trẻ nhỏ. Vì vậy mà trong diện tích vừa phải, gia đình vẫn có được không gian phù hợp để nghỉ ngơi và quây quần bên nhau.

Mẫu thiết kế trẻ trung và gần gũi của nhà ống
Mẫu nhà ống có tầng lửng hiện đại và trẻ trung với 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 3 tầng có tầng lửng đầy tiện nghi

Kể cả với những căn hộ có diện tích rộng rãi và được xây 3 tầng như mẫu dưới đây, gia chủ vẫn xây thêm tầng lửng. Tầng lửng được dùng làm phòng thờ, tách biệt với những phòng khác để giữ sự uy nghiêm, trang trọng. Tầng trệt được bố trí rộng rãi với phòng khách, bếp và 1 phòng ngủ. Phòng ngủ này được dành cho người già trong nhà không thể lên xuống cầu thang.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại và cá tính
Mẫu nhà ống 3 tầng sang trọng và đầy cá tính

Phòng thờ được đặt ở tầng lửng, tầng 2, 3 là 3 phòng ngủ của gia đình. Tum nhỏ sẽ là phòng đọc sách và sân phơi quần áo, bày cây xanh. Với thiết kế như vậy, gia chủ có được không gian sống rất tiện nghi và hiện đại cho gia đình, không gian mở và thoáng mát hơn.

Mặt bằng tầng trệt của nhà ống 3 tầng có tầng lửng
Mặt bằng tầng trệt của nhà ống 3 tầng hiện đại có tầng lửng

Thiết kế nhà ống có tầng lửng sẽ tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời mở rộng không gian sống. Vì vậy bạn có thể xem tầng lửng là giải pháp cho căn hộ của gia đình mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ống, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Nội Thất Đương Đại sẽ giúp bạn có được không gian sống vừa ý nhất.

[text-blocks id=”dia-chi-cong-ty” plain=”1″]

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: sale@noithatduongdai.vn
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.