Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 1 Tum |20 Mẫu Hot Nhất Năm

Mẫu nhà ống có tum nhỏ thông thoáng

Các mẫu thiết kế nhà ống luôn được tìm kiếm nhiều, do nhu cầu của gia chủ ngày càng lớn. Nhà ống đẹp không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn nâng cao chất lượng sống của gia đình. Nội Thất Đương Đại sẽ giới thiệu 20 mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp. Đây đều là những mẫu thiết kế đang hot và được săn đón nhất hiện nay.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum có chi tiết mặt bằng

 • Phối cảnh và mặt bằng nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 4m

Nhược điểm của nhà ống là có diện tích nhỏ, vì vậy để tăng không gian sống thì nhà cần được xây cao tầng. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng yêu thích nhà cao tầng và đủ điều kiện xây nó. Vì vậy mà mẫu nhà ống dưới đây có mặt tiền 4m, dài 10m được thiết kế 2 tầng và 1 tum.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp
Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp và hiện đại

Thiết kế của căn hộ khá đơn giản với tầng 1 làm khu sinh hoạt chung, tầng 2 gồm 2 phòng ngủ. Tầng tum được xây lên để làm phòng thờ nhỏ cách biệt và yên tĩnh. Tầng tum có diện tích chỉ khoảng 10m2, phần còn lại làm ban công và sân sau trồng cây.

Mặt bằng chi tiết mẫu 1
Mặt bằng chi tiết nhà ống mẫu 1
 • Bản vẽ mặt bằng nhà ống diện tích 4x15m đẹp

Với mặt tiền 4m, 3 mặt đều giáp các nhà ống khác, vì vậy không gian nhà khá chật hẹp. Là người yêu thích không gian mở nên gia chủ muốn có ban công rộng trồng cây. Các kiến trúc sư đã giúp gia chủ bằng cách thiết kế ban công tầng 2 rộng rãi. Không chỉ vậy sân thượng cũng có sân trước rộng gần 18m2 để trồng cây xanh và đón gió vào nhà.

Phối cảnh mặt tiền nhà ống đẹp
Phối cảnh mặt tiền nhà ống 2 tầng hiện đại

Với chiều dài nhà lên tới 15m nên gia chủ sắp đặt 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ ở tum. Mỗi phòng ngủ đều có WC trong phòng nên rất tiện nghi. Tầng tum được xây giếng trời để chiếu sáng cho tiểu cảnh ở tầng 1.

Mặt bằng tầng tum của nhà ống mẫu 2
Mặt bằng tầng tum của nhà ống mẫu 2

 • Phối cảnh bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại

Mẫu nhà dưới đây sẽ khiến bạn yêu thích vì sự hiện đại của nó. Kiến trúc khá đơn giản nhưng lại rất trang nhã và thời thượng. Mặt tiền được lắp đặt cửa kính và ban công kính nên có tầm nhìn rất tốt. Tường chắn của nhà ống được thiết kế những kẽ hở để đón gió vào nhà nên rất mát mẻ. Nội thất trong nhà được bố trí tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao.

Phối cảnh mặt tiền và nội thất của nhà ống mẫu 3
Phối cảnh mặt tiền và nội thất của nhà ống mẫu 3

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum có gara ô tô

 • Thiết kế nhà ống có sân trước làm gara ô tô

Nhiều gia đình xây sân trước làm gara ô tô để tránh mùi xăng xe vào nhà. Mẫu nhà này là một ví dụ, sân trước rộng rãi khoảng 20m2 được làm gara. Xung quanh trồng cây xanh để làm tiểu cảnh. Thiết kế nhà hiện đại với nhiều ô cửa kính lớn đón ánh sáng và tạo tầm nhìn.

Mẫu nhà ống có sân trước làm gara ô tô
Mẫu nhà ống có sân trước làm gara ô tô
 • Thiết kế hiện đại của nhà ống mặt tiền 4m

Với mặt tiền nhỏ khoảng 4m thì việc xây gara ô tô riêng là không thể. Vì vậy mà gia chủ dành khoảng sân trước cho ô tô, cửa chính lùi về sau. Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại rất độc đáo. Lối cầu thang được làm tường kính để ngắm cảnh và giúp cho căn hộ thoáng đãng hơn.

Mẫu nhà ống có tum sang trọng và hiện đại
Mẫu nhà ống có tum sang trọng và hiện đại
 • Mẫu nhà ống mái bằng 2 tầng 1 tum thông thoáng

Thiết kế này mang đến không gian thoáng đãng và xanh mát. Cửa chính, ban công và những bức tường đều có khe hở để đón gió vào nhà mà không bị nắng chiếu gay gắt. Không chỉ vậy, cây xanh được trồng quanh nhà để không gian xanh mát hơn.

Mẫu nhà ống có tum nhỏ thông thoáng
Mẫu nhà ống có tum nhỏ thông thoáng
 • Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum phá cách

Các thiết kế nhà hiện đại có nhiều sự phá cách và sáng tạo. Điển hình là mẫu thiết kế này, sử dụng những đường nét khỏe khoắn, mẫu nhà rất cá tính và độc đáo. Kiến trúc sư đã tính toán hướng nắng và gió để căn hộ thoáng mát nhất. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Thiết kế độc đáo và cá tính của nhà ống 2 tầng
Thiết kế độc đáo và cá tính của nhà ống 2 tầng
 • Thiết kế nhà 1 tum có bể bơi trên sân thượng

Với mặt tiền 7m nên gia chủ có gara ô tô khoảng 15m2 ở tầng 1. Tầng 2 được dùng làm 3 phòng ngủ đầy tiện nghi. Tầng tum được thiết kế phòng sinh hoạt chung cho gia đình, bên ngoài là bể bơi hiện đại và xa hoa.

Phối cảnh nhà ống có bể bơi trên sân thượng
Phối cảnh nhà ống có bể bơi trên sân thượng
 • Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đầy tiện nghi

Nếu như quỹ đất của bạn có hạn thì bạn cần phải tối ưu diện tích. Mẫu nhà ống này được tận dụng rất tốt không gian cho gara ô tô và 3 phòng ngủ. Tầng 1 có gara ô tô khoảng 10m2, tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ rộng rãi. Tầng tum thì có phòng ngủ 3 và phòng thờ.

Thiết kế nhà ống sang trọng theo phong cách hiện đại
Thiết kế nhà ống sang trọng theo phong cách hiện đại
 • Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 5m

Gia chủ muốn có không gian ngắm cảnh và trồng cây nên đã thiết kế tầng thượng rộng rãi. Thiết kế nhà mặt tiền 5m bề thế theo phong cách hiện đại, với nhiều cửa kính đón ánh sáng. Thế nhưng gia chủ vẫn muốn có không gian xanh mát nên tầng thượng rất rộng. Tum có 1 phòng ngủ để gia chủ sử dụng.

Nhà ống mặt tiền 5m rộng rãi và thoáng đãng
Nhà ống mặt tiền 5m rộng rãi và thoáng đãng
 • Nhà ống mặt tiền 4m có gara ô tô trong nhà

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum dưới đây có gara ô tô trong nhà. Mặt tiền 4m có 2m dành cho gara và 2m cho cửa chính. Vì vậy mà diện tích phòng khách hơi nhỏ nhưng ở tầng 2, các phòng ngủ rất rộng rãi.

Thiết kế nhà ống 2 tầng có gara ô tô trong nhà
Thiết kế nhà ống 2 tầng có gara ô tô trong nhà

Các bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum siêu đẹp

 • Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum độc đáo

Với mặt tiền 6m, gia chủ làm cửa chính 5m và 1m cho lối cầu thang lên tầng 2. Ngôi nhà độc đáo với thiết kế bậc thang dẫn thẳng lên tầng 2, tầng 1 thì dùng làm khu sinh hoạt chung. Tầng tum có không gian mở với ban công bao quanh phòng.

bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum
Nét độc đáo và sáng tạo của mẫu nhà ống 2 tầng
 • Thiết kế nhà ống có tầng tum nổi bật

Bạn sẽ nhận thấy tầng tum của căn hộ này được lát gạch 3D giả đá sang trọng và thu hút. Mặt tiền nhà được sơn trắng đơn giản và trang nhã nên càng tôn lên tầng tum nhỏ.

bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum
Mẫu nhà ống có tầng tum nổi bật
 • Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 500 triệu

Thiết kế của mẫu nhà này khá đơn giản nhưng lại rất tuyệt vời. Sự tương phản giữa màu trắng và ghi ở sơn tường làm thiết kế thêm cá tính và đẳng cấp. Với chi phí 500 triệu, đây là một thiết kế đáng tiền với không gian mở.

bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum
Thiết kế hiện đại của mẫu nhà ống 500 triệu
 • Thiết kế đẳng cấp của nhà ống diện tích 100m2

Bạn sẽ ngạc nhiên với bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại này. Kiến trúc hiện đại và rất sáng tạo, sự tiện nghi và xa hoa thể hiện rất rõ. Mặt tiền nhà rộng rãi hơn 6m được trồng cây cảnh, lát gạch giả đá cao quý. Tầng 2 và tum lại lát gạch giả gỗ sang trọng và trang nhã.

bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum
Thiết kế nhà ống 100m2 xa hoa và đẳng cấp
 • Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum trẻ trung

Sự kết hợp màu sắc giữa nâu trầm và vàng mang đến cho căn hộ sự trẻ trung. Đường nét thiết kế hiện đại và độc đáo cũng là điểm nhấn đáng chú ý. Đây sẽ là mẫu nhà phù hợp cho các gia đình trẻ.

bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum
Thiết kế nhà ống 2 tầng trẻ trung và phá cách
 • Thiết kế nhà ống 2 tầng đầy nghệ thuật

Bạn sẽ phải choáng ngợp với thiết kế đầy nghệ thuật này. Những hoa văn mềm mại trên cửa và tường nhà giúp cho căn hộ vừa hiện đại lại rất sang trọng. Mặt tiền được lát gạch giả gỗ đơn giản lại rất tinh tế và gần gũi.

bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum
Mẫu nhà ống mềm mại và trang nhã theo phong cách hiện đại
 • Mẫu nhà ống cá tính và hiện đại

Bạn sẽ nhận thấy gia chủ dùng màu vàng nhạt ở mặt tiền khiến căn hộ rất trẻ trung và bắt mắt. Mặt tiền có 2 phần sơn trắng và lát gạch vàng tạo nên sự đối lập nhưng rất thẩm mỹ.

Thiết kế trẻ trung và bắt mắt của nhà ống 2 tầng 1 tum
Thiết kế trẻ trung và bắt mắt của nhà ống 2 tầng 1 tum
 • Không gian xanh mát của nhà ống mặt tiền 4m

Thiết kế căn hộ không có gì nổi bật nhưng bạn sẽ yêu thích vì nó rất gần gũi với thiên nhiên. 2 tầng và tum đều trồng nhiều cây xanh nên căn hộ tràn đầy sinh khí và thoáng mát.

bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum
Mẫu nhà ống hiện đại và tiện nghi
 • Thiết kế nhà ống siêu sang trọng với không gian mở

Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi thiết kế nhà không gian mở này. Mọi căn phòng đều có tường kính lớn có tầm nhìn đẹp. Kiến trúc hiện đại và rất sang trọng với nhà lệch tầng. Thi công nội thất theo phong cách hiện đại

Nhà ống lệch tầng có kiến trúc độc đáo và sang trọng
Nhà ống lệch tầng có kiến trúc độc đáo và sang trọng

20 mẫu trên đã giúp bạn có những ý tưởng tuyệt vời cho nhà ống của mình. Nếu bạn muốn ngắm nhiều bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum, hãy liên hệ với chúng tôi. Nội Thất Đương Đại sẽ tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất.

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

 • Mail: [email protected]
 • Hotline: 0913.416.128
 • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.
Chat ngay