Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Đẹp Nhất Hiện Nay |Nội Thất Đương Đại

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng và 3 phòng ngủ đẹp

Ngày nay, nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ. Nhà 1 tầng thường ở nông thôn hoặc ngoại ô, nhưng hiện nay xuất hiện khá nhiều ở thành phố. Đó là do nhà ống 1 tầng rất tiện lợi cho sinh hoạt và tiết kiệm được chi phí. Trong bài viết này, Nội Thất Đương Đại sẽ giới thiệu 9 mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay.

1. Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 5x22m

Nhà ống ở thành phố có nhược điểm là bị hạn chế về diện tích. Vậy nên nhiều mảnh đất không thể vuông vắn và rộng rãi như đất ở nông thôn. Nhiều gia chủ buộc phải xây nhà theo mảnh đất mà họ có. Mẫu nhà ống dưới đây là một ví dụ điển hình, mảnh đất bị gấp khúc nên rất khó để thiết kế. Thế nhưng kiến trúc sư đã rất tài tình để thiết kế nhà 1 tầng đầy đủ phòng chức năng.

Mặt bằng nhà ống đẹp và hiện đại
Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp

Bạn có thể thấy phần đất gấp khúc dành cho phòng khách. Vì vậy nó hoàn toàn không ảnh hưởng tới không gian trong nhà. 3 phòng ngủ được thiết kế vuông vắn ở vị trí sâu nhất trong nhà.

2. Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ vuông vắn và hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này rất phù hợp cho các gia đình ở thành phố. Với một diện tích vuông vắn là 5x20m, các phòng chức năng cũng rất dễ dàng để bố trí. Phòng khách và phòng bếp được đặt ở ngoài và 3 phòng ngủ đặt ở sâu trong nhà. Với diện tích rộng rãi, gia chủ dành ra khoảng sân trước mặt tiền để trồng cây xanh và gara ô tô. Bên trong căn hộ thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 100m2
Mặt bằng thiết kế nhà ống 1 tầng với 3 phòng ngủ

3. Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Bạn sẽ phải trầm trồ trước mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này. Các kiến trúc sư đã tính toán để trong diện tích đó có thể sắp xếp cả vườn cây và tiểu cảnh trong nhà. Gần 30m2 được dành cho sân trước để trồng cây và làm gara ô tô, diện tích ở khoảng 60m2. Phần còn lại 10m2 được dành cho vườn cây ở sân sau trong nhà. Bạn sẽ thấy phòng ngủ chính có hướng nhìn ra vườn cây sân sau và hồ nước nên rất thú vị. Cảnh quan xanh được đưa vào trong nhà nên dù diện tích ở nhỏ nhưng đầy thư giãn và thoải mái.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ
Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ có vườn trong nhà

4. Thiết kế nhà ống có phòng ngủ đẹp và rộng rãi

Mẫu thiết kế tiếp theo này rất phù hợp khi ở nông thôn hay ngoại thành. Diện tích rộng rãi giúp cho gia chủ có thể bố trí các phòng rất đơn giản. Cả 3 phòng ngủ được đặt liên tiếp ở bên phải căn hộ, khu vực phòng khách và bếp ở phía còn lại. Với những diện tích thừa, gia chủ thiết kế thêm ban công nhỏ để bày thêm cây xanh.

Mẫu nhà ống đẹp tuyệt vời
Mẫu nhà ống 1 tầng diện tích rộng rãi và thoáng đãng

5. Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ cho nhà bị gấp khúc

Hình dáng của mẫu nhà ống số 5 này bị gấp khúc nên rất khó để bố trí phòng chức năng. Chính vì thế, kiến trúc sư đã cắt bớt những phần thừa để làm ban công trồng cây xanh và gara ô tô. Tuy rằng phòng ngủ và phòng khách không thể vuông vắn nhưng được bố trí rộng rãi và thoáng đãng. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ đón nắng nên rất thông thoáng.

Mẫu thiết kế nhà ống bị gấp khúc
Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng bị gấp khúc

6. Mẫu nhà ống 1 tầng hình chữ L

Mẫu thiết kế nhà ống chữ L này là giải pháp cho nhiều gia chủ hiện nay. Nhiều gia đình sở hữu mảnh đất chữ L nên họ rất bối rối khi muốn thiết kế căn hộ. Theo ý muốn của gia chủ, một khoảng sân trước lớn được dùng để bày bàn ăn ngoài trời. Dù vậy, những diện tích còn lại vẫn đủ để bài trí phòng khách và phòng bếp. Các phòng ngủ được xếp liên tiếp ở phần chữ L còn lại.

Mẫu nhà ống 1 tầng hình chữ L
Mẫu nhà ống 1 tầng hình chữ L đây tiện nghi và sang trọng

7. Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có gara ô tô

Với diện tích nhà rộng rãi, gia chủ của mẫu nhà này đã yêu cầu thiết kế cả gara ô tô trong nhà. Với diện tích gần 120m2, căn hộ này ngoài 3 phòng ngủ chính còn có phòng đọc sách cho trẻ nhỏ. Các diện tích cho phòng khách và phòng ăn rất rộng và hướng ra sân vườn.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại và trẻ trung
Thiết kế nhà ống 1 tầng sang trọng và hiện đại

8. Mẫu thiết kế nhà ống diện tích 120m2

Mẫu thiết kế nhà ống tuyệt vời khác với diện tích 120m2. Căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ chính và 1 phòng đọc sách, đánh đàn cho các bé. Diện tích 20m2 được dành cho gara ô tô. Ưu điểm của nhà ống 1 tầng là tiện lợi cho sinh hoạt, nhất là nhà có người già và trẻ nhỏ.

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng và 3 phòng ngủ đẹp
Thiết kế nhà ống 1 tầng tiện nghi diện tích 120m2

9. Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 theo phong cách hiện đại

Cũng như mẫu thiết kế trên, căn hộ này có hình dáng vuông vắn nên rất dễ bố trí phòng ngủ. Với diện tích 100m2, phòng ngủ được đặt sâu nhất trong nhà với 3 phòng ngủ, 1 phòng đựng đồ chơi cho bé. Ngày nay, các gia chủ thường xây mái thái hoặc mái vuông cho nhà ống 1 tầng. Các mẫu nhà này chỉ phù  hợp với các căn hộ có diện tích rộng rãi. Bên trong căn hộ được thi công nội thất theo phong cách hiện đại.

Mẫu nhà ống hiện đại đẹp nhất hiện nay
Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 100m2 hiện đại

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn cho mẫu nhà ưng ý của mình. Các thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ rất đa dạng và phù hợp với từng khách hàng. Vì vậy những mẫu thiết kế trên chỉ để tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà ống 1 tầng cho gia đình mình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Nội Thất Đương Đại sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho căn hộ của mình.

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: [email protected]
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.
Chat ngay