Nhà 2 Tầng Mái Thái 500 Triệu |20 Mẫu Thiết Kế Siêu Đẹp

Thiết kế hiện đại của mẫu nhà mái thái

Nhà 2 tầng mái thái được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. Từ thành phố cho đến nông thôn, mẫu nhà này luôn có tính thẩm mỹ rất cao. Đó là lý do mà rất nhiều mẫu nhà 2 tầng mái thái có thiết kế siêu đẹp. Trong bài viết này, Nội Thất Đương Đại sẽ cùng bạn chiêm ngưỡng 20 mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu sau đây.

Nhà ống 2 tầng mái thái hiện đại giá 500 triệu

 • Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng theo phong cách hiện đại

Thiết kế dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kiến trúc hiện đại và sang trọng. Căn hộ có sự độc đáo và cá tính với mái thái lệch và nhiều đường nét khỏe khoắn. Tuy diện tích nhà chỉ khoảng 70m2, mặt tiền 7m nhưng được tận dụng không gian hợp lý và tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà ống có kiến trúc sáng tạo và thẩm mỹ
Mẫu thiết kế nhà ống có kiến trúc sáng tạo và thẩm mỹ
 • Mẫu thiết kế nhà ống mái thái 2 tầng siêu đẹp

Nhiều gia đình ở thành thị mặc dù có diện tích nhỏ hẹp nhưng họ vẫn rất thích nhà 2 tầng mái thái 500 triệu. Với mặt tiền 6m và diện tích khoảng 70m2, gia chủ thiết kế tầng lửng để làm phòng ngủ nhỏ. Nhà ống sử dụng mái thái giật cấp rất sang trọng, toàn bộ mặt tiền đều được phủ gạch lát để tăng tính thẩm mỹ.

Thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái
Phối cảnh mặt tiền và nội thất nhà ống 2 tầng

 • Thiết kế nhà ống mái lệch mặt tiền 5m

Các căn hộ nhỏ với mặt tiền 4m cũng có thể làm nhà mái thái rất đẹp. Với mái thái lệch và giật cấp độc đáo, căn hộ trông hiện đại và rất cá tính. Do có diện tích khiêm tốn nên gia chủ cho lắp nhiều cửa sổ kính 4 cánh để đón ánh sáng vào nhà.

Thiết kế nhà ống mái thái 500 triệu
Thiết kế nhà ống 2 tầng với mặt tiền 5m
 • Mẫu thiết kế nhà ống mái thái mặt tiền 4m

Diện tích căn hộ khoảng 50m2, với mặt tiền nhỏ và chiều dài hơn 12m. Vì thế mà thiết kế nhà ống này có mặt tiền đơn giản theo phong cách châu Âu. Mặt tiền nhỏ lắp cửa kính 4 cánh để đón ánh sáng vào nhà. Ban công và cửa sổ tầng 2 cũng rất rộng mở để nhà ống sáng và thoáng mát hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống mái thái nhỏ xinh
Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m 500 triệu
 • Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 500 triệu kiểu Pháp

Thiết kế này theo phong cách Pháp với mái thái giật cấp sang trọng. Mặt tiền nhà được trang trí nhiều hoa văn kiểu Pháp rất trang nhã và nghệ thuật. Ban công được thiết kế hình cánh cung đầy thẩm mỹ và bắt mắt.

Thiết kế nhà ống 2 tầng sang trọng
Thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái sang trọng và trang nhã
[ux_banner height="500px" height__sm="481px" bg="34123" bg_overlay="rgba(0, 0, 0, 0.2)" bg_pos="36% 32%"] [text_box text_color="dark" width="40" width__sm="99" scale__sm="123" padding="30px 30px 30px 30px" padding__sm="5px 20px 10px 20px" position_x="5" position_x__sm="50" position_y="5" position_y__sm="5" bg="rgba(255, 255, 255, 0.76)" radius="20" depth="3"] NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI

Là một trong số ít các đơn vị có thể cung cấp giải pháp tổng thể từ thiết kế, sản xuất đến thi công nội thất. Xem chi tiết tại đây!

[button text="Mẫu thiết kế nội thất" radius="10" depth="1" expand="true" icon="icon-play" icon_pos="left" link="https://noithatduongdai.vn/thiet-ke-noi-that/"] [button text="Ảnh thi công nội thất" style="bevel" radius="10" depth="1" expand="true" icon="icon-play" icon_pos="left" link="https://noithatduongdai.vn/thi-cong-noi-that/"] [/text_box] [/ux_banner]

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu có gara ô tô

 • Nhà 2 tầng mái thái có gara ô tô siêu hiện đại

Các thiết kế nhà mái thái 2 tầng luôn có dáng vẻ oai nghiêm và sang trọng. Mẫu thiết kế này cũng có tính thẩm mỹ cao với lối kiến trúc hiện đại. Tầng 1 sẽ có gara ô tô và các phòng sinh hoạt chung. Tầng 2 là 3 phòng ngủ rộng rãi có tầm nhìn đẹp, mang tới không gian sống đẳng cấp cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp
Mẫu thiết kế nhà mái thái có gara đẹp
 • Thiết kế nhà mái thái 2 tầng không gian mở

Mẫu nhà này tuy có diện tích nhỏ nhưng lại được thiết kế thông minh và tiện nghi. Gara ô tô được đặt ở bên hông nhà, được che bởi ban công nên không tốn nhiều diện tích. Diện tích nhà ở vào khoảng 50m2, tầng 2 có ban công rộng khoảng 20m2 để gia chủ trồng cây và hóng gió. Hai mặt nhà đều có cửa kính lớn đón gió nên căn nhà luôn thoáng mát.

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng đẹp
Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng đẹp và sang trọng
 • Mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu có gara ô tô trong nhà

Với mức giá 500 triệu, căn hộ này thực sự đáng mơ ước. Thiết kế khá đơn giản nhưng lại mang phong cách châu Âu quý phái. Ô tô được đặt dưới hầm có thể đặt được 2 chiếc trở lên. Mặt tiền nhà 7m rộng rãi với thiết kế hoa văn mái và cột trụ theo phong cách Pháp hiện đại.

Thiết kế hiện đại của mẫu nhà mái thái
Thiết kế hiện đại của mẫu nhà mái thái 2 tầng
 • Thiết kế nhà mái thái lệch 2 tầng cá tính

Các thiết kế nhà mái lệch đang được các gia chủ trẻ yêu thích do sự cá tính và sáng tạo của nó. Đặc biệt trong mẫu này là gara ô tô đặt ngay dưới mái nhà tạo nên kiến trúc mới lạ và rất thu hút. Mặt tiền được thiết kế đơn giản nhưng vẫn không làm lu mờ được sự độc đáo và tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà mái thái lệch
Mẫu thiết kế nhà mái thái lệch siêu độc đáo
 • Mẫu nhà mái thái diện tích nhỏ có gara ô tô

Với diện tích khoảng 50m2, nhà 2 tầng mái thái 500 triệu mang đến nét đẹp hiện đại và trang nhã. Trong diện tích nhỏ và kinh phí có hạn, kiến trúc nhà khá đơn giản và có không gian mở. Diện tích gara khoảng 15m2 được bố trí hợp lý để không ảnh hưởng tới không gian sống.

Mẫu thiết kế nhà mái thái có gara ô tô đẹp
Mẫu thiết kế nhà mái thái có gara ô tô đẹp

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 500 triệu có sân vườn

 • Mẫu nhà mái thái 2 tầng hiện đại có không gian mở

Nhiều gia đình có quỹ đất rộng thường muốn có vườn cây xung quanh nhà. Đó là lý do mẫu nhà này được thiết kế nhiều cửa sổ ở các phòng để ngắm cảnh. Cửa chính và cửa ban công đều là những tấm kính lớn đón ánh sáng và gió vào phòng. Đây là không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế không gian mở của mẫu nhà mái thái 2 tầng
Thiết kế không gian mở của mẫu nhà mái thái 2 tầng
 • Mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu độc đáo có sân vườn

Cũng như mẫu trên, thiết kế nhà này có sân vườn bao quanh nên rất thoáng mát. Tuy nhiên thì mẫu này có thiết kế trang nhã và không có nhiều cửa sổ kính đón gió. Mặt tiền được sơn màu nâu và cam nhạt mang đến sự ấm áp và gần gũi khi nhìn thấy.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng trang nhã và thẩm mỹ
Mẫu nhà mái thái 2 tầng trang nhã và thẩm mỹ
 • Thiết kế nhà mái thái 2 tầng sân vườn theo kiểu Pháp

Thiết kế kiểu Pháp được rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn. Với diện tích đất hơn 200m2, gần 100m2 để xây nhà, mẫu nhà được bao quanh bởi những đồng cỏ và cây cối xanh tươi. Kiến trúc nhà bề thế và uy nghi với mặt tiền 6m và chiều dài hơn 16m. Nhà có 2 lối vào với cửa kính lớn để tạo tầm nhìn đẹp ra sân cỏ, nội thất nhà được thi công nội thất hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà mái thái phong cách Pháp
Mẫu thiết kế nhà mái thái phong cách Pháp đẹp
 • Mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu truyền thống

Với kinh phí dưới 500 triệu thì mẫu nhà này thực sự phù hợp. Thiết kế nhà không quá cầu kỳ với diện tích hơn 70m2. Tầng 2 lùi vào hơn so với tầng 1 để làm ban công rộng trước phòng ngủ. Do có sân vườn nên cả 4 mặt nhà đều có cửa sổ hướng ra bên ngoài đón gió.

Thiết kế sang trọng của nhà 2 tầng có sân vườn
Thiết kế sang trọng của nhà 2 tầng có sân vườn
 • Thiết kế nhà 2 tầng mái thái giật cấp có sân vườn

Diện tích đất rộng sẽ giúp bạn làm sân vườn quanh nhà. Ngoài ra, nó tạo điều kiện cho bạn có những thiết kế nhà đẹp hơn. Mẫu nhà mái thái dưới đây có kiến trúc độc đáo chênh lệch giữa các phòng và mái thái giật cấp. Điều đó làm chúng ta dễ liên tưởng tới những ngọn núi đan xen đầy uy nghi vậy.

Kiến trúc nhà mái thái 2 tầng có tính thẩm mỹ cao
Kiến trúc nhà mái thái 2 tầng có tính thẩm mỹ cao

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 500 triệu chữ L

 • Mẫu thiết kế hiện đại chữ L không gian mở

Những thiết kế nhà chữ L luôn đem lại tính thẩm mỹ cao. Mẫu nhà này không chỉ đẹp mà còn có không gian mở với tầm nhìn rất đẹp. Căn hộ có ban công rộng và cửa sổ kính nhìn ra nhiều góc độ, vì vậy mà ánh nắng luôn chan hòa và thoáng mát.

Thiết kế nhà mái thái chữ L đẹp
Thiết kế nhà mái thái chữ L có tầm nhìn đẹp
 • Thiết kế hiện đại của mẫu nhà mái thái 2 tầng

Cũng như mẫu trên, mẫu nhà mái thái này có tầm nhìn đẹp và đón gió rất tốt. Căn hộ có mặt tiền rộng rãi được sơn màu tương phản trắng – xanh đậm tạo nên sự cá tính và quyền lực của gia chủ. Khoảng trống giữa chữ L được gia chủ làm tiểu cảnh để tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng hiện đại và cá tính
Mẫu nhà mái thái 2 tầng hiện đại và cá tính
 • Mẫu nhà mái thái chữ L diện tích nhỏ

Nếu không có quỹ đất rộng, bạn vẫn có thể xây nhà chữ L với giá 500 triệu. Mẫu nhà này có mặt tiền 6m và chiều dài 10m, được thiết kế 2 phòng ngủ nhìn ra 2 mặt phố rất đẹp.

Thiết kế nhà chữ L 2 tầng tầm nhìn đẹp
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng tầm nhìn đẹp
 • Thiết kế nhà lệch 2 tầng mái thái

Nhà lệch là niềm mơ ước của những gia chủ yêu thích không gian mở. Với diện tích đất rộng, mẫu nhà lệch này tuy chỉ có 2 tầng nhưng lại có ban công rộng và phòng ngủ ở tầng thượng. Thiết kế sáng tạo này giúp cho gia đình có tầm nhìn đẹp và đón gió tốt.

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng sang trọng và uy nghi
Thiết kế nhà mái thái 2 tầng sang trọng và uy nghi
 • Mẫu nhà mái thái 500 triệu siêu sang trọng

Mẫu thiết kế này thật đáng mơ ước với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Căn hộ có kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp. Mặt tiền được lát đá cẩm thạch xa hoa và nghệ thuật, tầng 2 lại sơn màu vàng nhạt tinh tế. Tất cả tạo nên một mẫu thiết kế đẹp khiến ai cũng phải mơ ước.

Thiết kế đẳng cấp và sang trọng của nhà mái thái 2 tầng
Thiết kế đẳng cấp và sang trọng của nhà mái thái 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 500 triệu sẽ giúp bạn có được không gian sống tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Đương Đại để được tư vấn thiết kế nội thất miễn phí. Chúng tôi sẽ đem tới cho bạn những lời khuyên và giải pháp tuyệt vời nhất.

 

 

 

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

 • Mail: sale@noithatduongdai.vn
 • Hotline: 0913.416.128
 • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.
Chat ngay