Giá Xây Dựng Phần Thô 2024 |Đơn Giá Trọn Gói “Siêu Tiết Kiệm”

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín để được tư vấn hữu ích nhất

Nhu cầu xây dựng, cải tạo sửa nhà của các gia đình không ngừng tăng trong những năm qua. Việc xây nhà cần đầu tư nhiều chi phí nên các gia đình luôn phải tính toán kỹ. Vậy nên, nhiều gia chủ rất quan tâm tới báo giá xây dựng phần thô và hoàn thiện nhà ở. Sau đây, Nội Thất Đương Đại sẽ gửi báo giá xây dựng theo m2 và trọn gói mời bạn tham khảo.

Đơn giá xây dựng là gì?

Đơn giá xây dựng là chỉ tiêu quy định chi phí trực tiếp hay chi phí toàn bộ cần có để hoàn thành kết cấu công trình. Trong xây dựng, đơn giá dùng để xác định giá trị dự toán công trình. Đơn giá xây dựng luôn được các gia chủ quan tâm khi tiến hành xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa. Đơn giá sẽ giúp các gia chủ có khả năng dự toán xây dựng cho công trình. Từ đó, họ có thể chủ động lập ngân sách và quản lý các hạng mục xây dựng.

Đơn giá xây dựng công trình không đầy đủ bao gồm chi phí vật liệu, nhân công, máy thi công. Đơn giá xây dựng đầy đủ sẽ gồm chi phí vật liệu, nhân công, máy thi công và thu nhập chịu thuế tính trước.

  • Chi phí vật liệu bao gồm vật liệu chính, vật liệu phụ; các cấu kiện hoặc các bộ phần rời lẻ, vật liệu luân chuyển cần thiết cho công trình.
  • Chi phí nhân công bao gồm chi phí lương, phụ cấp xây dựng, phụ cấp lương cho công nhân.
  • Chi phí máy thi công gồm máy vận chuyển vật liệu, chi phí sử dụng máy trộn, máy hỗ trợ.

Các loại đơn giá, bảng giá xây dựng phần thô phổ biến

Đơn giá xây dựng phần thô theo 1m2 tường

Từ xưa đến nay, việc xây nhà dựng cửa luôn được xem là việc lớn của đời người. Vậy nên, các gia chủ cần phải chuẩn bị kỹ càng và tính toán ngân sách xây nhà hợp lý. Các đơn vị nhà thầu sẽ giúp bạn dự toán công trình dựa trên đơn giá xây dựng. Gia chủ nên có quỹ ngân sách cao hơn dự toán ban đầu để chuẩn bị cho những chi phí phát sinh.

Với các gia chủ có nhu cầu xây sửa nhà thì căn hộ cũ có thể bị phá dỡ. Vậy nên, bảng giá dưới đây sẽ giúp bạn dự toán chi phí cần có để phá dỡ nhà. Phá dỡ nhà tính theo 1m2 đã bao gồm nhân công và vận chuyển phế liệu trọn gói. Các hạng mục là phá tường, đục dỡ gạch, phá sàn beton, tháo dỡ cầu thang, tháo dỡ mái,…

Báo giá chi tiết các hạng mục phá dỡ nhà tính theo 1m2
Báo giá chi tiết các hạng mục phá dỡ nhà tính theo 1m2

Sau đây là bảng báo giá xây dựng phần thô bao gồm vật tư và nhân công trọn gói. Đơn giá này đã được tính theo 1m2 tường để gia chủ dễ dàng dự toán theo diện tích căn hộ. Các hạng mục là xây tường, trát tường, cán nền, ốp lát, chống thấm, thi công cửa và điện nước.

Báo giá chi tiết các hạng mục xây dựng theo 1m2 tường
Báo giá chi tiết các hạng mục xây dựng theo 1m2 tường

Ngoài giá xây dựng, Nội Thất Đương Đại xin gửi bạn báo giá thi công hoàn thiện phần thô. Các hạng mục như làm trần nhà, bả tường, sơn tường và sơn ngoại thất. Đơn giá được tính theo 1m2 và đã trọn gói chi phí cho nhân công và vật tư. Trong đó, trần thạch cao thô tấm thường và tấm chịu ẩm có đơn giá khác nhau. Các hạng mục sơn tường sử dụng loại sơn của thương hiệu Jotun và Dulux.

Báo giá thi công hoàn thiện phần thô đã bao gồm nhân công và vật tư
Báo giá thi công hoàn thiện phần thô đã bao gồm nhân công và vật tư

Báo giá xây dựng chìa khóa trao tay, trọn gói, hoàn thiện 2024

Yêu cầu cho không gian sống của nhiều gia đình cũng cao hơn với sự phát triển của xã hội. Thế nên, các gia chủ ngày nay rất chú trọng đầu tư xây nhà đẹp và chất lượng ngay từ ban đầu. Thế nhưng, không phải gia chủ nào cũng có kinh nghiệm và kiến thức trong thi công xây dựng. Nhiều gia chủ lựa chọn tin tưởng các đơn vị xây dựng uy tín hỗ trợ họ trong công tác xây nhà. Và dịch vụ chìa khóa trao tay được nhiều đơn vị triển khai hỗ trợ cho các gia chủ.

Dịch vụ chìa khóa trao tay giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức
Dịch vụ chìa khóa trao tay giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và chi phí

Các dịch vụ chìa khóa trao tay là sự lựa chọn tốt nhất giúp gia chủ tiết kiệm thời gian. Dịch vụ này sẽ thực hiện toàn bộ quy trình khép kín, tiết kiệm thời gian và công sức của gia chủ. Tất cả các khâu từ lên bản vẽ, xin giấy phép, thi công xây dựng và hoàn thiện đều được thực hiện. Các gia chủ sẽ không còn lo lắng và mất thời gian giám sát thi công xây dựng, đảm bảo tiến độ. Gia chủ cũng dễ dàng quản lý và quy trách nhiệm khi có sai sót trong chất lượng thi công.

Với những ưu điểm trên, bạn nên lựa chọn dịch vụ trọn gói này để hoàn thiện căn hộ. Rất nhiều nhà thầu hiện nay có dịch vụ này, nhưng bạn nên lựa chọn đơn vị có uy tín. Nếu bạn có nhu cầu báo giá xây dựng phần thô và hoàn thiện trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi. Nội Thất Đương Đại sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp cho bạn.

Một số loại hình xây dựng nhà được áp dụng

Báo giá xây dựng phần thô trên được áp dụng cho hầu hết các kiểu nhà ống và biệt thự. Với nhà ống, nhà cấp 4, mái thái, nhà tầng hay gác lửng đều được áp dụng đơn giá này. Đơn giá cũng áp dụng cho biệt thự đơn lập, biệt thự sân vườn,… Đơn giá dựa trên 1m2 nên tùy theo diện tích và thiết kế, gia chủ đã tính toán được chi phí xây nhà.

Hãy liên hệ với Nội Thất Đương Đại khi bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà đẹp cho gia đình. Nội Thất Đương Đại sẽ tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất cho bạn.

[text-blocks id=”dia-chi-cong-ty” plain=”1″]

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: sale@noithatduongdai.vn
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.