💥 Thông Báo Tạm Nghỉ Tiếp Khách Tại Văn Phòng & Hoạt Động Làm Việc Online Hỗ Trợ Khách Hàng

Phòng ăn được trang trí bằng đèn chùm ấm áp

          Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Trước tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, nhằm phòng tránh lây nhiễm do virus CORONA gây ra.

  • Nội Thất Đương Đại xin trân trọng thông báo lịch tạm nghỉ tiếp khách và làm việc tại văn phòng. Các cá nhân và tập thể thực hiện phòng tránh dịch đúng theo quy định của Bộ Y Tế. Thời gian: Từ thứ 6 – ngày 03/04/2020 – Thời gian dự kiến mở lại văn phòng sẽ có thông báo chính thức sau.

Trong thời gian nghỉ tiếp khách tại văn phòng, các hoạt động tiếp nhận thông tin của Nội Thất Đương Đại vẫn sẵn sàng 24/24 để phục vụ quý khách. Bộ phận Thiết kế và Xưởng sản xuất vẫn duy trì sản xuất liên tục để đảm bảo tiến độ tốt nhất.

Trân trọng!

  • Bạn chưa chọn được mẫu thiết kế ưng ý?

Nếu như bạn chưa chọn được mẫu thiết kế ưng ý thì có thể tham khảo các dự án thiết kế của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết sẽ giúp bạn có được không gian hoàn hảo cho gia đình. Dưới đây là một số mẫu thiết kế đa dạng phong cách và mục đích sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

[row class="chenduanthietkebaiviet"] [col span__sm="12" class="tintuchangmu"] [blog_posts style="normal" type="row" columns="3" columns__sm="1" columns__md="1" depth="2" depth_hover="2" cat="876" posts="6" excerpt_length="11" image_height="56.25%" image_size="original"] [/col] [/row]
  • Bạn đang tham khảo đơn vị thi công nội thất?

Nếu như bạn chưa chọn được đơn vị thi công phù hợp, đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm thì có thể tham khảo các dự án dưới đây. Trải qua nhiều dự án, Nội Thất Đương Đại sẽ giúp bạn có được không gian nội thất hoàn hảo, đa dạng phong cách và công năng sử dụng.

[row class="chenduanthietkebaiviet"] [col span__sm="12" class="tintuchangmu"] [blog_posts style="normal" type="row" columns="3" columns__sm="1" columns__md="1" depth="2" depth_hover="2" cat="77" posts="6" excerpt_length="11" image_height="56.25%" image_size="original"] [/col] [/row]

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: [email protected]
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.
Chat ngay