💥 Thông Báo Tạm Nghỉ Tiếp Khách Tại Văn Phòng & Hoạt Động Làm Việc Online Hỗ Trợ Khách Hàng

Phòng ăn được trang trí bằng đèn chùm ấm áp

          Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Trước tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, nhằm phòng tránh lây nhiễm do virus CORONA gây ra.

  • Nội Thất Đương Đại xin trân trọng thông báo lịch tạm nghỉ tiếp khách và làm việc tại văn phòng. Các cá nhân và tập thể thực hiện phòng tránh dịch đúng theo quy định của Bộ Y Tế. Thời gian: Từ thứ 6 – ngày 03/04/2020 – Thời gian dự kiến mở lại văn phòng sẽ có thông báo chính thức sau.

Trong thời gian nghỉ tiếp khách tại văn phòng, các hoạt động tiếp nhận thông tin của Nội Thất Đương Đại vẫn sẵn sàng 24/24 để phục vụ quý khách. Bộ phận Thiết kế và Xưởng sản xuất vẫn duy trì sản xuất liên tục để đảm bảo tiến độ tốt nhất.

quang-cao-thiet-ke-noi-that-content

Trân trọng!

  • Bạn chưa chọn được mẫu thiết kế ưng ý?

Nếu như bạn chưa chọn được mẫu thiết kế ưng ý thì có thể tham khảo các dự án thiết kế của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết sẽ giúp bạn có được không gian hoàn hảo cho gia đình. Dưới đây là một số mẫu thiết kế đa dạng phong cách và mục đích sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

  • Bạn đang tham khảo đơn vị thi công nội thất?

Nếu như bạn chưa chọn được đơn vị thi công phù hợp, đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm thì có thể tham khảo các dự án dưới đây. Trải qua nhiều dự án, Nội Thất Đương Đại sẽ giúp bạn có được không gian nội thất hoàn hảo, đa dạng phong cách và công năng sử dụng.

Chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Sở hữu xưởng sản xuất 1000m2 cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu sản xuất đến dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói.

XEM CHI TIẾT

 
Thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Khẳng định vị thế với hơn 150 căn hộ được thiết kế & thi công nội thất trọn gói mỗi năm. Là 1 trong những thương hiệu uy tín hàng đầu.

XEM CHI TIẾT

 
Xưởng sản xuất nội thất hiện đại rộng gần 1000m2

THI CÔNG NỘI THẤT

Tối ưu chi phí giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm mức đầu tư. Cam kết chất lượng với nguồn nguyên vật liệu rõ ràng, bảo hành, bảo trì sản phẩm.

XEM CHI TIẾT

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm & dịch vụ:

NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI
thiết kế & thi công nội thất