Mê mẩn với phong cách thiết kế nhà phố lệch tầng đa dạng kiến trúc

Mê mẩn với phong cách thiết kế nhà phố lệch tầng

Loại hình nhà phố nào đang phổ biến nhất hiện nay? Câu trả lời của chúng tôi chính là nhà phố lệch tầng. Thiết kế nhà phố lệch tầng hiện nay mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho gia chủ. Giúp giải được bài toán khó về diện tích và không gian của gia đình.

Thế nào nhà phố lệch tầng?

Đã có nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho Nội Thất Đương Đại rằng nhà ống lệch tầng khác gì so với nhà ống thông thường. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn để giúp các bạn phân biệt được sự khác nhau của chúng.

Nhà phố lệch tầng có hình dáng đa dạng với mặt sàn các tầng khác nhau. Độ cao của các tầng có thể không giống nhau tùy theo ý muốn của các gia chủ. Sự đa dạng về kiến trúc và không gian đem lại cho căn nhà sự hiện đại, đảm bảo được việc sử dụng công năng của các tầng.

Mê mẩn với phong cách thiết kế nhà phố lệch tầng
Mê mẩn với phong cách thiết kế nhà phố lệch tầng hiện nay.

Khi thiết kế nhà phố lệch tầng thì cầu thang thường được bố trí ở giữa. Xung quanh là các hạng mục chính như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp. Như vậy chúng ta sẽ có một khoảng không gian khá là thoáng mát ở giữa ngôi nhà. Nếu nhìn từ trên xuống sẽ cảm nhận có một cái giếng rộng bên trong. Theo các KTS thì họ thường gọi là giếng trời.

Thiết kế nhà phố lệch tầng có ưu điểm gì?

Việc tạo ra giếng trời trong nhà là khác biệt nhất của phong cách này. Độ cao của trần nhà và cầu thang ở giữa đã tạo ra một khoảng không gian nhất định. Các KTS đã bố trí linh hoạt không gian, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Dù là những ngôi nhà có diện tích nhỏ như nhà ống lệch tầng mặt tiền 3m, 4m cũng không làm khó được phong cách này.

Mê mẩn với phong cách thiết kế nhà phố lệch tầng
Khoảng không giếng trời tạo cho ngôi nhà thêm thoáng mát và đa dạng kiến trúc.

Theo các KTS của Nội Thất Đương Đại, thiết kế nhà phố lệch tầng tạo ra một tầm nhìn đa dạng, phong phú với nhiều góc cạnh. Dù ta đứng ở vị trí nào thì vẫn cảm nhận được sự rộng rãi trong ngôi nhà của mình. Điều này đã giải quyết được vấn đề khó khăn về diện tích khi thiết kê kiến trúc nhà phố.

[row] [col span="6" span__sm="12"] [ux_banner height="450px" height__sm="400px" bg="10689" bg_size="orginal" bg_pos="41% 59%"] [text_box text_color="dark" width="79" width__sm="78" scale="79" padding="30px 30px 30px 30px" position_x="50" position_x__sm="5" position_y="50" position_y__sm="50" bg="rgba(255, 255, 255, 0.67)" radius="20" depth="3"]

NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI

Hơn 10 năm phục vụ, cùng là hơn 10 năm nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi được đánh giá theo tiêu chuẩn 5 ⭐ nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

[button text="Chi tiết" link="https://noithatduongdai.vn"] [button text="Ảnh thiết kế" style="outline" link="https://noithatduongdai.vn/chuyen-muc/thiet-ke-noi-that"] [/text_box] [/ux_banner] [/col] [col span="6" span__sm="12"] [ux_banner height="450px" height__sm="400px" bg="13430" bg_size="orginal" bg_pos="68% 42%"] [text_box text_color="dark" width="79" width__sm="77" scale="79" padding="30px 30px 30px 30px" position_x="50" position_x__sm="95" position_y="50" bg="rgba(255, 255, 255, 0.67)" radius="20" depth="3"]

XƯỞNG SẢN XUẤT

Chúng tôi là một trong ít các doanh nghiệp có thể tự chủ trong sản xuất, thiết kế và thi công nội thất. Mẫu mã đa dạng, hướng đến phân khúc cao cấp cho toàn bộ các tỉnh thành Việt Nam

[button text="ẢNH THI CÔNG" link="https://noithatduongdai.vn/thi-cong-noi-that/"] [button text="XEM BÁO GIÁ" style="outline" link="https://noithatduongdai.vn/thiet-ke-noi-that/bao-gia-noi-that/"] [/text_box] [/ux_banner] [/col] [/row]

Căn nhà thêm sinh động và hài hòa với thiên nhiên

Có rất nhiều phản hồi mà  Nội Thất Đương Đại đã nhận được khi thi công nhà phố lệch tầng. Khách hàng nói rằng phong cách này mang đến sự phá cách về thẩm mỹ. Chúng tạo được sự mới lạ về không gian và kiến trúc cho gia đình khách hàng. Hiện nay. nhà phố lệch tầng đang là trào lưu của giới trẻ và các gia chủ ngày nay.

Mê mẩn với phong cách thiết kế nhà phố lệch tầng
Gia đình có thể sử dụng giếng trời với nhiều mục đích khác nhau.

Hiện nay trên thị trường thường thiết kế nhà phố lệch tầng hiện đại. Hầu như các ngôi nhà có diện tích khá thấp, vào khoảng 4mx20m. Các ngội nhà đều được khảo sát mặt bằng trước khi thi công. Nội Thất Đương Đại đã khảo sát nhiều ngôi nhà và đều nhận được một câu hỏi chung. Đó là phong thủy ngôi nhà sẽ được bố trí như thế nào. Và tất nhiên, với chúng tôi thì điều này khá là dễ dàng. Các KTS của Nội Thất Đương Đại đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiến trúc và nội thất. Họ có khảo sát mặt bằng và lên phương án tốt nhất cho khác hàng, kể cả phong thủy.

  • Bạn chẳng cần phải lo lắng điều gì khi thiết kế nhà phố lệch tầng

Nhiều gia lựa chọn phong cách này nhưng lại khá lo lắng khi chưa hiểu về chúng. Bạn đừng quá lo lắng! Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Với thế mạnh hơn hẳn các công ty thiết kế và thi công khác trên thị trường, Nội Thất Đương Đại có xưởng sản xuất và thi công riêng. Thiết kế nhà phố lệch tầng mang phong cách riêng giúp hiện thực hiện các ý tưởng nội thất phong phú, đa dạng. Kiến trúc sư, nhà thiết kế là những người nhiều kinh nghiệm, họ sẽ biết thiết kế thế nào là phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, còn có thể giúp bạn xử lý các tác động của môi trường nơi bạn ở với thiết kế không gian, cấu trúc bài trí tiết kiệm năng lượng và hiệu quả.

Mê mẩn với phong cách thiết kế nhà phố lệch tầng
Các KTS sẽ giúp bạn vững tin hơn trong việc thiết kế kiến trúc và nội thất.

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: [email protected]
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.
Chat ngay