fbpx

Nhận biết gỗ An Cường Thật & Giả như thế nào? Nội Thất Đương Đại

[Series] Chất liệu nào phù hợp? Tư vấn chất liệu nội thất chung cư

Hiện nay, các đơn vị sản xuất thường hạ giá thành bằng cách trộn nguyên vật liệu. Tức là báo giá An Cường nhưng lại trộn ván hoặc thực chất chẳng có chút An Cường nào cả. Vậy làm cách nào để khách hàng có thể nhận biết gỗ an cường? Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết gỗ công nghiệp An Cường thật & giả qua bài viết này.

Cách nhận biết gỗ An Cường thật và giả

Hiện tại, trên thị trường thường có nhiều thương hiệu cũng cấp ván sàn công nghiệp. Nổi bật nhất là thương hiệu gỗ công nghiệp An Cường bởi độ uy tín và chất lượng.

Bởi vậy mà nhiều đơn vị sản xuất vì muốn trục lợi, hoặc hạ giá thành sản phẩm mà đã nhập các ván gỗ kém chất lượng, hay nói cách khác là nhập gỗ công nghiệp giả An Cường. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ bạn 4 cách nhận biết gỗ An Cường, bao gồm:

  • Cách 1: Xem hóa đơn nhập hàng ván gỗ An Cường

Hàng giả trong lĩnh vực nội thất có thể là hàng Trung Quốc nhập về nhưng được “đội lốt” thương hiệu An Cường. Hoặc một số đối tượng mua vật liệu nội thất kém chất lượng sau đó “hô biến” thành các thương hiệu uy tín. Vì thế để yên tâm về chất lượng nội thất nhà mình, bạn cần kiểm tra hóa đơn mua hàng (phải có VAT) nơi bạn kí hợp đồng thi công nội thất.

Hoá đơn mua ván gỗ công nghiệp của An Cường
Mẫu hóa đơn mua ván gỗ An Cường. Hóa đơn này có dấu đỏ, ghi đầy đủ thông tin đơn vị cung cấp, phân phối và người mua… Bạn có thể tải hình ảnh về sau đó phóng to lên cho dễ nhìn để nhận biết gỗ An Cường thật không.
  • Hệ thông nhà phần phối chính thức của An Cường

Thông thường thì An Cường sẽ cung cấp ván gỗ cho các Nhà phân phối chính thức của họ. Và sau đó các đơn vị nội thất, xưởng sản xuất sẽ nhập từ các nhà phân phối ấy. Vậy nên trước khi kiểm tra hóa đơn bạn cần biết có những Nhà phân phối nào được An Cường ủy quyền. Cụ thể gồm có:

Miền Bắc

– Công ty CP Trí Việt Bắc Giang.

– Công ty CPTM & XNK Ái Linh.

– Công ty TNHH TM DV Việt Hoàng.

– Công ty TNHH XDSX & TM Bình Din.

Miền Trung

– Công ty TNHH MTV TM Thanh Thanh.

– Công ty TNHH Trang Anh.

– Công ty TNHH TM & TTNT Minh Trần.

– Cửa hàng ván ép Ngọc Thông.

– Cửa Hàng Hiệp Phát.

Miền Nam

– Công ty Nam Anh Phú Quốc.

– Công ty TNHH MTV Gỗ công nghiệp Ngô Thanh Tâm.

– Công ty TNHH TMDV Mỹ Nhật.

Nguồn: Hệ thống nhà phân phối đại lý An Cường

  • Cách 2: Kiểm tra tấm ván tại đơn vị sản xuất để nhận biết gỗ An Cường

Nếu là hàng chuẩn An Cường thi trên các cạnh tấm ván MFC, MDF phải có dòng chữ An Cường xác nhận ván gỗ của mình. Điều bạn cần làm là đến nơi sản xuất của đơn vị nội thất bạn đã kí hoặc đang tìm hiểu kiểm tra các ván gỗ. Các mẫu nào có dùng chữ như trên thì sẽ là ván gỗ An Cường.

Nhận biết ván gỗ an cường
Nhận biết ván gỗ an cường bằng cách kiểm tra dòng chữ trên các tấm ván nhập nguyên tấm.
  • Cách 3: Kiểm tra mã ván trong báo giá cho vân mã ván của mình

Hiện nay An Cường có rất nhiều mã ván gỗ. Vậy để nhận biết gỗ An Cường, bạn chỉ cần lên trang ancuong.com trong mục “Sản phẩm” tra xem mã ván trong báo giá cho vân như mã ván của mình không.

Kiểm tra mã ván trên trang An Cường
Kiểm tra xem mã ván trong báo giá cho vân như mã ván của mình không trên website An Cường.
  • Cách 4: Gửi trực tiếp mẫu ván gỗ để An Cường kiểm tra

Nếu nghi ngờ và cần bằng chứng chính xác thì bạn có thể mang mẫu ván (nên là mảnh gỗ thừa ra trong nhà khi thợ lắp đặt) lên trên Văn phòng An Cường kiểm tra. An Cường sẽ xem bề mặt mã ván, cần thiết có thể gửi vào TP. Hồ Chí Minh để kiểm tra sâu hơn và gửi bạn kết quả. Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể liên hệ địa chỉ sau:

HÀ NỘI SHOW GALLERY AND DESIGN CENTER

? Địa chỉ Văn phòng An Cường: Vila C4 – N08 – B Khu đô thị mới Dịch vọng, Cầu giấy – Hà Nội.

Hotline: 024.6281.4719.

Email: infoacc@ancuong.com.vn.

Trụ sở An Cường ở Hà Nội
Trụ sở An Cường ở Hà Nội

Khách hàng cần có lựa chọn thông minh giữa giá cao và giá thấp

Mỗi một đơn vị đưa ra mức giá khác nhau với cùng một sản phẩm, của một thương hiệu. Chẳng hạn, với cùng một loại giường ngủ gỗ công nghiệp An Cường, khi đi tham khảo tại 2 cơ sở thì lại nhận được 2 mức giá chênh lệch nhau khá nhiều. Bạn chắc hẳn sẽ rất lo lắng. Nếu bạn tiết kiệm chi phí mua hàng rẻ, nhưng sợ là mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn mua hàng đắt hơn lại sợ bị hớ, mà cũng chắc có phải là hàng thật hay không.

Chính vì vậy mà bạn nên tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp, đơn vị phân phối sản phẩm có uy tín, thương hiệu lớn, có những chứng nhận bảo hành của hãng, hoặc có những chứng nhận khác về sản phẩm.

Mẫu tủ rượu đẹp cho phòng bếp
Khách hàng cần tỉnh táo với việc sản phẩm giá rẻ trên thị trường. Nhiều sản phẩm tuy đắt nhưng chúng đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Điều quan trọng là phải tìm hiểu thật kĩ để tránh hàng giả

Người tiêu dùng bây giờ đã thông minh hơn nhiều trong việc nhận biết gỗ An Cường. Trong thế giới hiện nay, khi mua một bất cứ một sản phẩm nào về nội thất, bạn có thể tìm hiểu trên Google để nhận biết về sản phẩm đó. Điều quan trọng là bạn cần chọn sản phẩm phù hợp với khả năng của mình.

Trước khi thi công nội thất, bạn nên khảo sát và so sánh vài ba đơn vị để cảm nhận về sản phẩm. Bạn là khách hàng, có quyền yêu cầu nhà bán hàng cung cấp thông tin xuất xứ đầy đủ của sản phẩm mình cần mua. Nên mua hàng tại các cơ sở có giấy chứng nhận phân phối chính hãng. Có giấy tờ xuất xứ của sản phẩm rõ ràng. Trước khi mua hàng cần nghiên cứu về sản phẩm, tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được phần nào đó về cách nhận biết gỗ An Cường để thi công!

  • Từng bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Mọi thông về thiết kế nội thất và thi công xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm & dịch vụ:

NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI
thiết kế & thi công nội thất

CLICK XEM CỬA HÀNG NHẬN KHUYẾN MÃI