[Thông Báo] Ngừng Nhận Hợp Đồng Thi Công Nội Thất Cần Bàn Giao & Hoàn Thiện Trước Tết Âm Lịch

Ngừng Nhận Hợp Đồng Thi Công Nội Thất Cần Hoàn Thiện Trước Tết

Với niềm đam mê sáng tạo, khác biệt trong từng sản phẩm, Nội Thất Đương Đại luôn là công ty thiết kế nội thất uy tín tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp dịch vụ thiết kế thi công nội thất của chúng tôi luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI THÔNG BÁO

Do lượng đơn đặt hàng của chúng tôi đang lớn để đảm bảo yếu tố chất lượng sản phẩm cho các dự án hiện tại, Nội Thất Đương Đại thông báo:

  • Thời gian nhận hợp đồng thi công nội thất bàn giao và hoàn thiện trước tết (âm lịch) đến hết ngày 15/11/2019 và ngừng nhận hợp đồng thi công từ ngày 16/11/2019.

Nội Thất Đương Đại trân trọng thông báo đến Quý khách hàng để có thể nắm bắt được thông tin và đưa ra phương án cho căn hộ nhà mình. Nếu như bạn cần hỗ trợ tư vấn và thi công nội thất theo thời gian mong muốn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phản hồi nhanh nhất có thể. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ:

  • Bạn đang tham khảo đơn vị thi công nội thất?

Nếu như bạn chưa chọn được đơn vị thi công phù hợp, đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm thì có thể tham khảo các dự án dưới đây. Trải qua nhiều dự án, Nội Thất Đương Đại sẽ giúp bạn có được không gian nội thất hoàn hảo, đa dạng phong cách và công năng sử dụng.

[row class="chenduanthietkebaiviet"] [col span__sm="12" class="tintuchangmu"] [blog_posts style="normal" type="row" columns="3" columns__sm="1" columns__md="1" depth="2" depth_hover="2" cat="77" posts="6" excerpt_length="11" image_height="56.25%" image_size="original"] [/col] [/row]
  • Bạn chưa chọn được mẫu thiết kế ưng ý?

Nếu như bạn chưa chọn được mẫu thiết kế ưng ý thì có thể tham khảo các dự án thiết kế của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết sẽ giúp bạn có được không gian hoàn hảo cho gia đình. Dưới đây là một số mẫu thiết kế đa dạng phong cách và mục đích sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

[row class="chenduanthietkebaiviet"] [col span__sm="12" class="tintuchangmu"] [blog_posts style="normal" type="row" columns="3" columns__sm="1" columns__md="1" depth="2" depth_hover="2" cat="876" posts="6" excerpt_length="11" image_height="56.25%" image_size="original"] [/col] [/row]

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: [email protected]
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.
Chat ngay