🤔 Làm Nội Thất Vào Mùa Dịch COVID – 19‼ Tại Sao Không‼

Phòng khách sang trọng và đẳng cấp với bộ sofa chữ U

Virus Corona chủng mới gây dịch COVID – 19 đang giáng một đòn nặng vào nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng với hậu quả cực kỳ nghiêm trọng, vượt xa các trận dịch trước đây. Nhiều cửa hàng đã phải tạm nghỉ, sang nhượng mặt bằng hay thậm chí phải đóng cửa do giá tiền thuê mặt bằng cao, trong khi lượng khách giảm mạnh. Người lao động thì đang phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp do các công ty cắt giảm nhân sự để kiểm soát khả năng thiệt hại tài chính từ COVID – 19.

KHUYẾN MÃI NỘI THẤT MÙA DỊCH COVID – 19

Trước tình hình dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp, Nội Thất Đương Đại xin gửi tặng đến quý Khách khách hàng chương trình khuyến mãi nhằm giảm bớt ảnh hưởng kinh tế đối với người dân từ dịch SARS-CoV-2 (Covid-19) và giúp khách hàng cân đối tài chính và hoàn thiện nội thất đúng như thời gian gia đình mong muốn . Cụ thể như sau:

Giảm trừ 10-15% giá trị hợp đồng thi công nội thất đã có bản 3D & 2D hoàn thiện.

Giảm trừ 10% giá trị hợp đồng thi công nội thất khi chưa có 3D & 2D.

💰 Giảm trừ 5.000.000đ – 8.000.000đ khi làm sofa.

🎁 Tặng gói Decor trang trí nội thất trị giá 2.000.000đ.

💎 Giảm trừ 5% khi mua đệm.

  • Thời gian áp dụng đến hết ngày 31/03/2020.
  • Lưu ý:

– Khuyến mãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hiện vật.

– Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.

  • Bạn đang tham khảo đơn vị thi công nội thất?

Nếu như bạn chưa chọn được đơn vị thi công phù hợp, đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm thì có thể tham khảo các dự án dưới đây. Trải qua nhiều dự án, Nội Thất Đương Đại sẽ giúp bạn có được không gian nội thất hoàn hảo, đa dạng phong cách và công năng sử dụng.

[row class="chenduanthietkebaiviet"] [col span__sm="12" class="tintuchangmu"] [blog_posts style="normal" type="row" columns="3" columns__sm="1" columns__md="1" depth="2" depth_hover="2" cat="77" posts="6" excerpt_length="11" image_height="56.25%" image_size="original"] [/col] [/row]

  • Bạn chưa chọn được mẫu thiết kế ưng ý?

Nếu như bạn chưa chọn được mẫu thiết kế ưng ý thì có thể tham khảo các dự án thiết kế của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết sẽ giúp bạn có được không gian hoàn hảo cho gia đình. Dưới đây là một số mẫu thiết kế đa dạng phong cách và mục đích sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

[row class="chenduanthietkebaiviet"] [col span__sm="12" class="tintuchangmu"] [blog_posts style="normal" type="row" columns="3" columns__sm="1" columns__md="1" depth="2" depth_hover="2" cat="876" posts="6" excerpt_length="11" image_height="56.25%" image_size="original"] [/col] [/row]

CEO – Nội Thất Đương Đại
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước đậm phong cách cá nhân. Tạo nên giá trị qua dịch vụ thiết kế & thi công trọn gói dành cho những người yêu cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  • Mail: [email protected]
  • Hotline: 0913.416.128
  • Địa chỉ: Tầng 7, Toà Khâm Thiên Building, 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội.
Chat ngay