Phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý cho ngôi nhà thêm ấm cúng và yên bình

Dù ở bất cứ một tuổi nào khi lựa chọn thiết kế nội thất cho ngôi nhà cũng cực kỳ quan tâm tới yếu tố phong thủy. Bài viết này hãy cùng Nội Thất Đương Đại tìm hiểu ngay về phong thủy phòng khách tuổi Giáp tý nhé. 

Tìm hiểu về hướng thiết kế phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý

Với những người thuộc tuổi Giáp Tý thì nên lựa chọn các hướng sau đây trong phong thủy:

Việc bạn lựa chọn phương hướng đặt phòng khách hợp tuổi sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn luôn gặp những điều thuận lợi
Việc bạn lựa chọn phương hướng đặt phòng khách hợp tuổi sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn luôn gặp những điều thuận lợi
 • Hướng Đông Bắc: Giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình và thể hiện rõ tình yêu thương của các thành viên.
 • Hướng Tây Bắc: Giúp thu hút được tài lộc và thăng quan phát tài
 • Hướng Tây Nam: Giúp cải thiện được tình trạng sức khỏe và Trường Thọ hơn
 • Hướng Tây: Củng cố được về mặt tinh thần và mang đến sự tiến bộ, may mắn trong quá trình thi cử.

Việc bạn lựa chọn phương hướng đặt phòng khách hợp tuổi sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn luôn gặp những điều thuận lợi. Nó đảm bảo sự may mắn về mặt công việc, sức khỏe cũng như là mặt tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Quan tâm tới màu sắc phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý

Xét về yếu tố ngũ hành tương sinh và tương khắc thì những người thuộc tuổi Giáp Tý sẽ là những người thuộc mệnh Kim. Chính vì thế các màu thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ sẽ mang đến những điều may mắn cho gia chủ. Những màu này chính là màu vàng, màu trắng và màu nâu. Nó khiến cho màu sắc chủ đạo của không gian phòng khách trở nên nổi bật hơn và rạng rỡ hơn rất nhiều. 

Quan tâm tới màu sắc phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý
Quan tâm tới màu sắc phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý

Ngoài ra bạn có thể kết hợp những gam màu khác thuộc hành Thủy bởi vì Thủy sinh Kim. Những gam màu thuộc hành thủy như là màu xanh lam hay màu đen sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. Không chỉ vậy nó còn mang đến sự may mắn và tài lộc cho các thành viên trong gia đình. 

Việc bài trí nội thất phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý

Khi lựa chọn thiết kế và bài trí nội thất trong nhà thì bạn nên đảm bảo phần sàn nhà được thiết kế bằng phẳng nhất và không nên quá gồ ghề. Điều này rất dễ gây nên sự sóng gió cho các thành viên trong gia đình. 

 • Lựa chọn cây phong thủy phòng khách

Khi nhắc đến một trong những vật phẩm phong thủy cho không gian phòng khách của người tuổi Giáp Tý thì nên lựa chọn cây phong thủy. Cây xanh không chỉ làm đẹp cho không gian căn phòng mà còn giúp cho không khí được trong lành cũng như là gia tăng được sinh khí. 

Cây xanh không chỉ làm đẹp cho không gian căn phòng mà còn giúp cho không khí được trong làng
Cây xanh không chỉ làm đẹp cho không gian căn phòng mà còn giúp cho không khí được trong lành

Người tuổi Giáp Tý cực kỳ phù hợp với màu xanh lá và màu nâu. Chính vì thế có thể lựa chọn các loại cây như là Trúc, Phát tài, Cọ Nhật, Ngọc ngân, Đế vương, Lưỡi Hổ… Tuy nhiên do hỏa khắc kim nên tránh các loại cây thuộc Hỏa ví dụ như cây có màu đỏ, hồng, cam, tím … 

 • Quan tâm tới tượng phong thủy phòng khách

Ngoài cây phong thủy thì tượng phong thủy cũng là một trong những sự lựa chọn cực kỳ phù hợp đối với các gia chủ. Dưới đây là một số những loại tượng mà bạn có thể tham khảo:

 • Tượng rồng: Đây là loại tượng giúp gia tăng lực sự quyền uy và đặc biệt là đối với những người làm lĩnh vực hành chính, chính trị. 
 • Tượng Tỳ Hưu: Đây là một loại tượng có vận khí tốt và nâng cao được về mặt sinh khí. Đồng thời nó bảo vệ được sự bình yên cho cả gia đình nhà bạn.
 • Tượng cá chép: Loại tượng này là biểu hiện của sự may mắn và giúp cho gia chủ luôn gặp nhiều thành công trong công việc. 
 • Các loại vật phẩm phong thủy phòng khách bằng gốm

Gia chủ tuổi Giáp Tý nên là các vật phẩm bằng chất liệu gốm sứ trong nhà để tăng nguồn vượng khí. Nó sẽ giúp cho công việc làm ăn được phát đạt hơn rất nhiều. Những vật phẩm này có thể là bình gốm, vật trang trí bằng gốm hay là tượng gốm nào được. 

 • Lựa chọn đá phong thủy cho phòng khách của người Giáp Tý

Đá phong thủy là một loại đá được biết đến bởi tác dụng là kích hoạt vận khí trong ngôi nhà. Nó sẽ góp phần mang đến sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. 

Đá phong thủy là một loại đá được biết đến bởi tác dụng là kích hoạt vận khí trong ngôi nhà
Đá phong thủy là một loại đá được biết đến bởi tác dụng là kích hoạt vận khí trong ngôi nhà

Những người Nam thuộc tuổi Giáp Tý sẽ có ngũ hành là Hải Trung Kim và tương đối hợp với màu trắng, màu xám, màu nâu… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số các loại đá phù hợp như đá mặt trăng, thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng…. Nó sẽ mang tính thẩm mỹ cao mà lại cực kỳ phù hợp với không gian phong thủy. 

Nội Thất Đương Đại – đơn vị thiết kế nội thất theo phong thủy

Nếu khách hàng tuổi Giáp Tý đang mong muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế nội thất có thể đến với Nội Thất Đương Đại. Chúng tôi mang đến những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo và mức giá tốt nhất. 

Biên tập viên – Nội Thất Đương Đại
Có bốn thứ cần có: Bất luận bạn mạnh yếu ra sao, nhất định cần phải có người yêu mình thực sự, có bạn bè tri kỷ, có sự nghiệp phát triển từng ngày và có một mái nhà ấm áp, tràn ngập yêu thương.
Chat ngay