Phòng khách màu hồng và những thiết kế phòng khách màu hồng được ưa chuộng

Chia sẻ bài viết cho bạn bè
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Phòng khách màu hồng là một trong những thiết kế phù hợp với các cô nàng nhẹ nhàng, cá tính. Bài viết này hãy cùng tìm hiểu về phòng khách màu hồng và BST những mẫu thiết kế phòng khách màu hồng đang được ưa chuộng. 

Ý nghĩa phòng khách màu hồng

Việc sử dụng màu hồng trong thiết kế nội thất giúp tăng được khả năng lắng nghe và thấu hiểu. Đồng thời nó có ý nghĩa nhiều về sự lãng mạn, tích cực, ngây thơ…. Đây là màu sắc khá mới lạ, độc đáo cho không gian của căn phòng. 

quang-cao-thiet-ke-noi-that-content
Việc sử dụng màu hồng trong thiết kế nội thất giúp tăng được khả năng lắng nghe và thấu hiểu

Màu hồng chính là hỗn hợp giữa đỏ và trắng. Điều này có nghĩa là nó có nguồn gốc từ 2 màu sắc. Vì vậy nên nó tạo được sự lãng mạn, đặc biệt là tại bóng tối. Một không gian phòng khách màu hồng có thể tạo hương vị khuấy động tình yêu, nó giúp duy trì dòng chảy tích cực bên trong các mối quan hệ. Chắc chắn với căn phòng này bạn sẽ thấy yêu cuộc sống của mình hơn nhiều.

Màu hồng còn thể hiện được sự lắng nghe thấu hiểu.Thêm vào nó nó còn phát ra những cảm xúc tích cực. Nó chính là cách điều chỉnh thói quen và khiến không chỉ bạn mà cá thành viên trong gia đình cũng vui vẻ, lạc quan hơn. 

Tuy nhiên đừng nên dùng quá nhiều màu hồng bởi nó khiến cho các bạn trở nên nữ tính quá nhiều. Nó làm mềm yếu trong tính cách và tạo ra sự tưởng tượng không có thật. 

Các thiết kế phòng khách màu hồng được nhiều người yêu thích 

Màu hồng sẽ được ứng dụng nhiều trong kiến trúc và được ưa chuộng để dùng trong cả không gian mở lẫn kín. Đặc biệt màu sắc này cũng hợp với người mệnh Thổ. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì màu hồng nên được dùng làm điểm nhấn trong không gian. 

Nhìn chung việc sử dụng màu sắc này trong phòng khách cũng là một thách thức lớn. Nếu bạn biết cách phối màu phù hợp thì nó sẽ mang tới hiệu quả tuyệt vời. Hãy tìm hiểu về các thiết kế phòng khách màu hồng sau đây nhé: 

 • Sử dụng sơn tường màu hồng cho phòng khách 

Cực kỳ dễ dàng để bạn có thể có được một phòng khách màu hồng. Đó là sử dụng cho tường của căn phòng khách. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 2 mảng màu hồng đậm nhạt khác nhau. 

Banner khuyến mãi tháng 7
Phòng khách màu hồng
Sử dụng sơn tường với gam màu hồng cho căn phòng khách

Tông màu hồng đậm được dùng ở nửa tường phía dưới, màu hồng nhạt dùng ở nửa tường bên trên. Cách kết hợp này làm cho phòng khách có điểm nhấn lại hoàn toàn không bị co hẹp. 

 • Kết hợp đồ nội thất màu trắng 

Khi kết hợp đồ nội thất màu trắng với màu hồng nó sẽ giảm đi gam màu nóng và khiến căn phòng thêm phần trang nhã, sang trọng hơn nhiều. Đây là sự phối hợp hoàn hảo và ăn ý tuyệt vời với đa phần những vật dụng nội thất khác. Nó giúp tạo được điểm nhấn cho căn phòng. Vì thế thiết kế phòng khách sẽ thêm phần sống động và sang trọng. 

Phòng khách màu hồng
Gam màu hồng kết hợp với các món đồ nội thất màu trắng

Khi kết hợp đồ nội thất màu trắng khiến cho không gian phòng khách trở nên trang nhã và sang trọng hơn rất nhiều. Đây là một sự phối hợp hoàn hảo và ăn ý tuyệt vời với hầu hết những vật dụng trong phòng. 

 • Trang trí đồ nội thất màu hồng cho phòng khách

Phòng khách màu hồng
Có nhiều cách lựa chọn trang trí nội thất phòng khách

Màu hồng chính là gam màu nổi bật nên bạn hoàn toàn không cần quá nhiều thứ cầu kỳ. Nó vẫn đảm bảo được sự ấn tượng và cá tính. Không những thế không gian này còn thích hợp cho quá trình thư giãn. Nó cực kỳ hợp với bạn trẻ năng động và nữ tính. 

Nội Thất Đương Đại – địa chỉ cung cấp dịch vụ nội thất cao cấp

Nội Thất Đương Đại là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nội thất được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có thiết kế nội thấtthi công nội thất cao cấp. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nội thất chi tiết nhé.

Biên tập viên – Nội Thất Đương Đại
Có bốn thứ cần có: Bất luận bạn mạnh yếu ra sao, nhất định cần phải có người yêu mình thực sự, có bạn bè tri kỷ, có sự nghiệp phát triển từng ngày và có một mái nhà ấm áp, tràn ngập yêu thương.
Chat ngay