Thiết Kế Nội Thất Chung Cư The Gold View Quận 4 TP.HCM

Thiết kế nội thất chung cư The Gold View

Dựa trên sở thích và phong cách muốn hướng đến, Nội Thất Đương Đại cùng chủ nhân của căn hộ chọn lựa mẫu thiết kế nội thất chung cư The Gold View phù hợp. Nội thất căn hộ hài hòa từ không gian chung đến không gian riêng. Mang lại mỗi góc nhỏ trong căn hộ đều tràn ngập năng lượng sống cho chủ nhân.

Thiết kế nội thất chung cư The Gold View – Chị Lan

Trong mẫu thiết kế chung cư The Gold View 75m2 này, các KTS của Nội Thất Đương Đại đã khéo léo lựa chọn gam màu be sáng làm màu nền. Trang trí cho toàn bộ tường nhà và kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên để “nâng” chiều cao của tường lên một cách đáng kể.

Thiết kế nội thất chung cư The Gold View
Phòng khách mẫu thiết kế nội thất chung cư The Gold View.

Mỗi người một sở thích khác nhau về phong cách nội thất hay màu sắc được sử dụng. Tuy nhiên các tông màu quá sặc sỡ dễ làm gia chủ mệt mỏi và mang vẻ đẹp không bền vững.

quang-cao-thiet-ke-noi-that-content

Chủ đầu tư rất quan trọng cách sử dụng màu sắc trong phong thủy nội thất căn hộ Gold View. Chính vì thể mà chúng tôi sử dụng tông màu trung tính cho căn hộ chung cư.

Thiết kế nội thất chung cư The Gold View

Gam màu trung tính cho nội thất căn hộ.

  • Thiết kế chung cư The Gold View – Phòng bếp liên thông

Căn hộ với hướng nhìn từ phòng bếp vào phòng khách và phòng ăn vô cùng thanh lịch và gọn gàng. Thiết kế nội thất chỉnh chu trong từng đường nét, hình khối và vật liệu. Chúng tôi đã vị trí mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ hơn nhu cầu sử dụng và mong muốn của khách. Nhằm mang đến một thiết kế tối ưu nhất về công năng sử dụng lẫn chi phí đầu tư khi thi công nội thất.

Thiết kế nội thất chung cư The Gold View
Phòng bếp liên thông phòng khách chung cư The Gold View.
Thiết kế nội thất chung cư The Gold View
Nội thất phòng bếp căn hộ Gold View Quận 4 Tp.HCM.

Nội thất chung cư The Gold View – Phòng ngủ

Điểm nhấn đặc biệt của nội thất trong căn hộ chính là sự bố trí cân đối giữa các mảng không gian, ánh sáng. Phong cách hiện đại điển khiến cho nơi ở mang dáng dấp sang trọng thanh lịch. Nhưng ngược lại cũng không kém phần tiện nghi, ấm cúng khi sinh hoạt nơi đây.

Nội thất phòng ngủ chung cư The Gold View
Thiết kế chung cư The Gold View Quận 4 chị Lan.
Nội thất phòng ngủ chung cư The Gold View
Nội thất căn hộ The Gold View đảm bảo về thẩm mỹ và công năng sản phẩm.

Thiết kế nội thất phòng ngủ thứ 2 với lối thiết kế đơn giản. Lấy giường ngủ là trung tâm của căn phòng và bố trí nội thất cân bằng 2 bên. Một lần nữa sự kết hợp tinh tế màu sắc đã tạo ra một không gian đẳng cấp khác biệt. Một bức tường đầu giường ngủ màu ghi kết hợp với tranh Canvas đã làm bật cả không gian. Vẫn sang trọng, lịch thiệp nhưng tràn đầy sức sống.

Phòng cách thiết kế hài hòa về màu sắc và sản phẩm.
Phòng ngủ chung cư The Gold View.
Phòng cách thiết kế hài hòa về màu sắc và sản phẩm.
Phòng ngủ có điểm nhấn nhẹ nhàng, nhã nhặn.
Phòng cách thiết kế hài hòa về màu sắc và sản phẩm.
Phòng cách thiết kế hài hòa về màu sắc và sản phẩm.

Phòng ngủ cũng không thiết kế quá nhiều đèn tạo ra những khu vực chiếu sáng cục bộ. Phục vụ từng nhu cầu, chức năng riêng cho các không gian. Đèn ngủ và ngăn kéo đầu giường là những tiện ích không thể thiếu trong mẫu thiết kế nội thất The Gold View.

Nội Thất Đương Đại luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu những gì khách hàng đang băn khoăn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm & dịch vụ:

NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI
thiết kế & thi công nội thất