Thương hiệu SKYSOFA

Được biết đến là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực sofa Nội Thất Đương Đại phát triển thương hiệu Skysofa và cung cấp các sản phẩm sofa da, sofa gỗ và sofa nỉ cho thị trường Việt. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  • Để thiết kế đẹp không khó nhưng thiết kế vừa đẹp vừa hữu dụng cho khách hàng thì không hề đơn giản.

Từng sản phẩm ghế Sofa đều được Skysofa tính toán để đạt độ chính xác về góc tựa lưng, bảo vệ khớp gối, tạo được sự thỏa mái nhất cho khách hàng. Tính thẩm mỹ đi liền với sự hữu dụng.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Chuyên cung cấp các dòng sofa da, sofa nỉ, đa dạng mẫu mã với nhiều chủng loại. Nhận đặt sofa theo kích thước, màu sắc và nguyên vật liệu yêu cầu.

UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Xưởng sản xuất với quy mô rộng gần 600m2, thời gian đáp ứng từ 2-3 ngày. Quy trình làm việc khép kín, có bảo hành bảo trì sản phẩm và hỗ trợ tư vấn.

THIẾT KẾ CHUYÊN SÂU

Skysofa luôn học hỏi những kỹ thuật, mẫu mã của thế giới, đồng thời cải tiến, điều chỉnh chi tiết cho phù hợp với điều kiện và khách hàng ở Việt Nam.

DỊCH VỤ VẬN TÂM

Phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu” là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Sự hoàn mỹ chính là điều mà chúng tôi theo đuổi.

Sản phẩm nổi bật

XU HƯỚNG MUA SOFA HIỆN NAY

Cập nhật những thông tin mới nhất từ tuần lễ sofa, Nội Thất Đương Đại xin chia sẻ với bạn đọc xu hướng nội thất của năm. Để giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm một bộ sofa cho phòng khách chào đón năm mới 2019, chúng tôi xin phép được cập nhật xu hướng sofa mới nhất dựa trên các tiêu chí chính sau đây.

Sofa
Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.
Sofa
Sản phẩm thông minh, đa năng.
Sofa
Sofa góc được ưa chuộng và lên ngôi.
Sofa
Chất liệu da mềm mại thoáng mát cho mùa hè.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Cập nhật những mẫu thiết kế, thông tin mới nhất về sản phẩm sofa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

– Địa chỉ xưởng: Số 24 Phượng Bãi, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội.
 – Hotline:  0931.829.126
 – Mail: sale@noithatduongdai.vn

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

    Hãy Điền Kết Quả Vào Ô Dưới 92 − = 86