.Nguyễn Tiến Dũng là ai?

Khởi điểm là một trong những người trẻ mày mò nội thất từ những năm 2013, với mục tiêu mang tới không gian nội thất đẹp, CEO Dũng tích lũy được một số vốn nhỏ để dành. Thế nhưng đối với CEO Dũng, thành quả này không để lại nhiều hứng thú. Suy nghĩ về mong muốn của bản thân trong dài hạn, CEO Dũng tâm niệm rằng:

“Thành quả thực sự là những giá trị hữu ích cống hiến cho xã hội mà ta sẽ tự hào khi nhìn lại.”

Khi ấy cảm thấy vẫn còn thấy mơ hồ về sự nghiệp. Tất cả những gì CEO Dũng khát khao là xây dựng nên một công ty nội thất trọn gói, lớn mạnh, là giấc mơ cạnh tranh bán lẻ toàn cầu. Sau quá trình nghiên cứu, tham khảo, cuối tháng 01/2015, CEO Dũng quyết định học và lựa chọn khởi nghiệp trong ngành nội thất cụ thể là thiết kế & thi công nội thất với quyết tâm mang lại giá trị, không gian sống đẳng cấp đến với khách hàng.

       .Giá trị hướng đến

Dẫn dắt doanh nghiệp thiết kế thi công nội thất trọn gói như Nội Thất Đương Đại, CEO Dũng cho rằng, người lãnh đạo cần nhất là hiểu được tầm quan trọng của chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp, chuyên môn hóa từng dự án, bản vẽ, và trân trọng giá trị của những sẻ chia. Sẻ chia khó khăn cùng nhân viên, tiếp nhận chính xác ý tưởng của khách hàng và tạo nên không gian sống hoàn mỹ nhất.

       .Định hướng tương lai

Xuất phát từ khát khao đem lại không gian nội thất đẹp cho cộng đồng, cho xã hội, bước qua giai đoạn mới, CEO Dũng định hướng mở rộng lĩnh vực phát triển của Nội Thất Đương Đại sang nội thất bán lẻ, mong muốn được khách hàng nhìn nhận là đơn vị nội thất cung cấp các sản phẩm chủ lực trong gia đình, đa dạng và chất lượng.

-Tầm nhìn, sứ mệnh của CEO Dũng

       .Theo dõi Nguyễn Tiến Dũng tại

Nguyễn Tiến Dũng là CEO công ty TNHH TDX - Thương hiệu Nội Thất Đương Đại

Nguyễn Tiến Dũng
CEO Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất DDF

Phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu” là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi