fbpx

Tại sao phải chọn xưởng sản xuất nội thất chất lượng để làm?

Tại sao nên chọn xưởng sản xuất nội thất chất lượng để làm?

Xưởng sản xuất nội thất là từ khóa được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Các gia đình đang có ý định mua mới, cải tạo nội thất đang tìm kiếm một đơn vị có thể thi công nội thất chất lượng cho nhà mình? Có phải họ muốn tìm đến tận xưởng để có mức ưu đãi giá tốt nhất cho gia đình?

Vì sao từ khóa “xưởng sản xuất nội thất” lại được tìm kiếm nhiều gần đây?

Vào những thời điểm như này thì các gia đình thường muốn cải tạo và làm mới nội thất. Họ đi tìm kiếm cho mình xưởng sản xuất đồ gỗ để tìm hiểu và lên phương án cho nhà mình. Các xưởng sản xuất nội thất có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là giá rẻ. Vì họ là đơn vị sản xuất, không có sự liên kết thương mại. Như vậy sẽ tránh được việc hưởng hoa hồng hay chênh lệnh giá của các công ty. Bên cạnh đó nguốn gốc sản phẩm rất rõ ràng, bạn có thể kiểm tra cũng như tham khảo sản phẩm trực tiếp. Qua đó biết được kha khá thông tin về danh mục cải tạo của gia đình.

Vì vậy mà dịp này, mật độ tìm kiếm từ khóa “xưởng sản xuất nội thất” ngày một dày đặc. Họ tìm các đơn vị xưởng để xem trực tiếp sản phẩm. Nhằm mục đích lựa chọn đơn vị thi công nội thất cho gia đình. Bên cạnh đó, sự lựa chọn về giá cả của các xưởng là yếu tố then chốt quyết định đến việc kí kết hợp đồng và thi công.

xuong-san-xuat-noi-that
Thời gian này, nhu cầu về nội thất của người dân đang được tăng cao.

Nhu cầu cao đồng nghĩa với việc xưởng nội thất phải thật chất lượng

Hiện nay trên thị trường nội thất Việt có khá nhiều đơn vị làm trong ngành nội thất. Có đơn vị chỉ thiết kế và thương mại hóa, có đơn vị chỉ là xưởng nhưng họ không thiết kế được và phải đi liên kết ngoài. Còn một loại đơn vị nữa vô cùng đặc biệt là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất. Ba dạng này là nguồn cung cấp nội thất cho thị trường Việt Nam. Đặc điểm của các đơn vị này có liên quan mật thiết về chất lượng của sản phẩm nội thất.

Thứ nhất, các công ty thiết kế thì họ không có xưởng. Họ phải đi liên kết với các đơn vị ngoài để kinh doanh. Việc đi liên kết này có khá nhiều bất cập mà khách hàng phải chịu. Tiến độ công trình có thể bị trì trệ cho có nhiều đơn vị tham gia. Lý do là vì họ phải chờ bên này bên kia xử lý công việc. Khi xảy ra sai sót thì khách hàng khó tránh khỏi thiệt thòi khi đôi bên đùn đẩy trách nhiệm. Như vậy chất lượng sản phẩm sẽ không được giống như thiết kế ban đầu. Thời gian bàn giao không đảm bảo, bị trễ tiến độ. Và còn tình huống xấu nhất là họ sẽ làm ngơ khách hàng của mình.

Thứ hai, các đơn vị xưởng nội thất là đơn vị thô. Họ chuyên sản xuất, bán sản phẩm tại các showroom hoặc làm thương mại cho các công ty nội thất. Ở đây sản phẩm sẽ được thiết kế nhưng sẽ khó chuyên nghiệp được. Lí do là vì người làm mộc và người thiết kế không được liên kết mạch lạc với nhau. Khi đi liên kết như vậy cũng sẽ giống trường hợp thứ nhất. Chưa kể đến việc nếu đi qua 1 đơn vị thương mại thì việc đội giá lên để ăn chênh lệch. Điều này là không thể tránh khỏi và sẽ là bất hợp lý cho khách hàng.

Vậy thì đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất có thật sự chất lượng?

Điều này theo chúng tôi là đúng. Các đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói có đội ngũ làm việc theo quy chuẩn. Đội KTS và đội mộc đã được đào tạo bài bản và có kĩ năng tay nghề cao. Cùng kết hợp với việc nhìn nhận sản phẩm tinh tế sẽ giúp nội thất bắt mắt hơn rất nhiều. Các KTS truyền tải ý tưởng 1 cách chi tiết và kĩ lưỡng xuống xưởng. Sau đó xưởng sẽ gia công, ghép khối và tạo hình cho sản phẩm.

Những KTS sẽ trực tiếp giám sát thi công và điều chỉnh những yêu cầu cần thiết. Giúp cho sản phẩm đi đúng theo thiết kế và ý tưởng của khách hàng. Điều đặc biệt ở đây đó chính là các KTS sẽ tự tạo và theo dõi sản phẩm của mình. Từ đó rút ra những kinh nghiệm thực tiễn để lên 3D cũng như thực tế trùng khớp với nhau. Tránh trường hợp lên bản vẽ một kiểu nhưng thực tế lại là kiểu khác.

xuong-san-xuat-noi-that
Các đơn vị trọn gói sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhờ quy trình thiết kế và thi công chặt chẽ về chất lượng.

Luôn có nhưng ưu đãi tốt nhất về giá cho khách hàng

Một điểm đặc biệt khác của các đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói đó chính là sự khác biệt về giá cả. Nếu như các đơn vị kia có thể ăn chênh lệch nhiều lần thì đơn các công ty có xưởng sản xuất riêng lại không hề như vậy. Họ áp dụng ngay giá xưởng cho khách để đảm bảo tối đa về giá thành cho sản phẩm.

MIỄN PHÍ 100% PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT KHI KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG NỘI THẤT TẠI NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI

Nội Thất Đương Đại tiền thân là xưởng sản xuất nội thất hoạt động trong ngành nội thất Việt. Với việc mở rộng quy mô hơn 10 năm qua đã mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

– Công ty có đơn vị nòng cốt là các KTS kinh nghiệm mang tới sự chuyên nghiệp cho khách hàng trong từng sản phẩm, tạo sự gắn kết giữa 3D và thực tế. Giúp các KTS sáng tạo và giám sát việc thi công sản phẩm đảm bảo đúng bản vẽ.

– Tạo khu vực showroom cho khách hàng ghé thăm và cho thấy sự đồng nhất giữa bản vẽ và thực tế.

– Đem lại mức giá hợp lý nhất với xưởng sản xuất riêng, có tay nghề cao cùng quy trình thiết và thi công hợp nhất.

– Tiến độ thi công đảm bảo, không qua đơn vị trung gian nào với 2 dòng gỗ chính là gỗ công nghiệpgỗ tự nhiên, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các căn hộ chung cư cao cấp như Mulberry Lane, Royal City, Vinhome Riverside…, các căn biệt thự tại các tỉnh thành trên cả nước cho các chủ đầu tư. Ngoài ra với các dự án về văn phòng giúp mang đến không gian tốt đẹp hơn cho nhân viên khi làm việc.

xuong-san-xuat-noi-that
Nội Thất Đương Đại – đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp.

Mọi nhu cầu cần tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ với Nội Thất Đương Đại theo thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TDX

Địa chỉ : Tầng 7, Số 164 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 416 128 – 0987 403 928

Sơn Inchem – Sơn nội thất cao cấp nhất hiện nay?

Xem ngay tại đây!

Tại sao phải chọn xưởng sản xuất nội thất chất lượng để làm?
4 (80%) 1 vote